Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top 10 loa hội nghị kèm micro họp trực tuyến tốt nhất 2021

Loa hội nghị trực tuyến (hay loa hội nghị kèm micro) cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi đến bất cứ đâu và mất vài giây để thiết lập. Nó được thiết kế cho các tình huống mà bạn cần nhanh chóng bắt đầu và thực hiện cuộc gọi hội nghị, cho dù ở văn phòng hay đang di chuyển.

Xem thêm:

Ngoài việc truyền giọng nói ở đầu dây bên kia, những chiếc loa này cũng bao gồm micro 360 độ để mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện. Mặc dù chúng sẽ không cung cấp nhiều phạm vi như điện thoại hội nghị cao cấp, nhưng chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp từ nhỏ đến trung bình- và thậm chí tốt hơn, chúng có giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Giới thiệu về loa hội nghi trực tuyến

Vì chúng là một công cụ kinh doanh phổ biến nên không có gì ngạc nhiên khi có vô số thương hiệu và sản phẩm. Một số được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng hơn về tai nghe của họ, như Jabra và Sennheiser, trong khi một số khác đến từ các thương hiệu hội nghị chuyên dụng như Polycom. Chúng tôi đã tự mình kiểm tra mọi mô hình trên thị trường để đưa ra danh sách mười trong số những mô hình tốt nhất sau đây. Với chất lượng âm thanh xuất sắc và micro tiên tiến, mỗi tùy chọn dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Khi chọn một loa hội nghị di động, bạn sẽ muốn nghĩ đến việc bạn sẽ sử dụng nó với những thiết bị nào. Ví dụ: Bluetooth sẽ cho phép bạn ghép nối loa với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nhưng một số PC sẽ cần bộ điều hợp USB để ghép nối. Các mẫu có dây USB vật lý thậm chí còn được thiết lập nhanh hơn, vì chúng thường chỉ cắm và chạy – nhưng một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại kết nối cho thiết bị của mình.

Những gì quan trọng bạn tìm kiếm ở loa hội nghị di động:

 • Chất lượng âm thanh: Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng chất lượng âm thanh để đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn.
 • Phạm vi: Một diễn giả hội nghị sẽ vô dụng nếu bạn không thể nghe rõ – đó là lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra phạm vi của từng mô hình.
 • Khả năng sử dụng: Chúng tôi có một nhóm chuyên gia kiểm tra mọi diễn giả hội nghị để tìm hiểu mức độ dễ sử dụng của chúng.
 • Xây dựng & Độ tin cậy: Chúng tôi thực hiện một cuộc khảo sát sâu rộng trong suốt năm để tìm ra những mô hình đáng tin cậy nhất.

Top 10 loa hội nghị kèm micro họp trực tuyến tốt nhất 2021

1. Loa hội nghị Bluetooth di động Jabra Speak 510 MS – Âm thanh chất lượng chuyên nghiệp

Jabra Speak 510 MS là một chiếc loa di động nhỏ gọn mang đến cho bạn sức mạnh để biến bất kỳ phòng nào thành phòng hội nghị. Bất kể bạn đang ở đâu, giờ đây bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Nó cho phép bạn nhận cuộc gọi từ PC, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ Bluetooth nào khác, giúp nâng cao sự tự do và tính di động của bạn.

Chỉ cần kết nối nó với thiết bị của bạn và biến vị trí của bạn thành một phòng họp với âm thanh tuyệt vời cho cả 6 người. Speak 510 cũng có thể được thiết lập để tương tác với trợ lý giọng nói của bạn (phụ thuộc vào điện thoại thông minh) hoặc thực hiện quay số nhanh bằng nút thông minh một chạm.

Xem thêm: Micro cho trống

Jabra Speak 510 MS
Jabra Speak 510 MS

Tính năng sản phẩm

 • Kết nối plug-and-play qua USB hoặc Bluetooth
 • Tương thích hoàn toàn với các hệ thống UC và ứng dụng khách VoIP hàng đầu
 • Một thiết kế mỏng và siêu nhỏ gọn
 • Micro đa hướng với phạm vi phủ sóng 360 độ

2. Loa hội nghị Bluetooth di động Yealink CP700 – Âm thanh vượt trội và đáng đồng tiền

Lựa chọn của chúng tôi cho Loa hội nghị di động mua tốt nhất của liGo là Yealink CP700. Một chiếc loa di động kiểu dáng đẹp và thời trang, có thể được kết nối qua USB hoặc Bluetooth. Có khả năng ghép nối với tối đa 3 thiết bị cùng một lúc với thiết lập plug-and-play, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi sự dễ dàng mà CP700 hoạt động. Loa song công và micrô đa hướng tích hợp cung cấp âm thanh đặc biệt cho các cuộc gọi hội nghị cho tất cả các bên của cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Thiết bị phòng họp trực tuyến

Yealink CP700
Yealink CP700

Chúng tôi đã thử nghiệm CP700 trên nhiều thiết bị (PC, Mac và Di động) và nền tảng (Zoom, Teams, Slack và Mobile Call) và nhận thấy hiệu suất đáng tin cậy. Thiết kế trang nhã cùng các nút bấm nhạy cảm và đèn báo LED mang đến cho CP700 một ấn tượng cao cấp hơn so với các sản phẩm thay thế có giá tương tự. Một Loa Hội nghị Di động tuyệt vời cho cả PC & Di động mang lại chất lượng âm thanh mà bạn có thể tin tưởng và giá trị đồng tiền tuyệt vời!

Tính năng sản phẩm

 • Chất lượng âm thanh HD
 • Kết nối thông minh qua Bluetooth & USB
 • Thiết lập plug-and-play đơn giản
 • Bao gồm hộp đựng

3. Loa hội nghị di động Sennheiser SP 10 ML – Âm thanh đẳng cấp nhất cho các cuộc gọi hội nghị

Sennheiser được biết đến nhiều nhất với tai nghe chất lượng cao, nhưng SP 10 đã chứng minh rằng chuyên môn của họ cũng vượt qua các diễn giả hội nghị. Được thiết kế thời trang, nó đủ nhẹ để thoải mái bỏ vào túi của bạn, nhưng rất mạnh mẽ cho các phòng họp nhỏ hơn, văn phòng hoặc làm việc tại nhà.

Xem thêm: Âm thanh hội thảo

Sennheiser SP 10 ML
Sennheiser SP 10 ML

Hỗ trợ tối đa sáu người tham gia, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp nhóm, hoặc thậm chí là những người dùng đơn lẻ đang di chuyển. Nó cũng tự hào có tính năng khử tiếng vọng tích hợp để cho các cuộc trò chuyện nghe có vẻ tự nhiên hơn trên máy tính xách tay của bạn với thiết lập plug-and-play. Một bộ phụ kiện nổi bật cung cấp âm thanh đẳng cấp nhất cho các cuộc gọi hội nghị!

Tính năng sản phẩm

 • Chất lượng âm thanh HD
 • Thiết lập plug-and-play
 • Thích hợp cho tối đa 6 người tham gia
 • Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính

4. Loa hội nghị Jabra Speak 710 MS

Loa hội nghị di động được lựa chọn trong văn phòng liGo, Jabra Speak 710 là giải pháp hội nghị cắm và chạy mà bạn đang tìm kiếm. Kết nối qua Bluetooth, nó có thể được thiết lập chỉ trong vài giây với tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Đối với các thiết bị không có Bluetooth, nó cũng có thể kết nối qua USB-A.

Nhưng mặc dù cài đặt đơn giản, Speak 710 vẫn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại hội nghị độc lập. Thích hợp cho tối đa 6 người tham gia, bạn thậm chí có thể ghép nối hai thiết bị cho không gian hội nghị lớn hơn. Và khi bạn không thực hiện các cuộc gọi công việc – Speak 710 cũng tạo ra một loa Bluetooth tuyệt vời!

Jabra Speak 710 MS
Jabra Speak 710 MS

Tính năng sản phẩm

 • Âm thanh sống động cho cuộc gọi và âm nhạc
 • Kết nối plug-and-play trực quan
 • Thiết kế di động độc quyền
 • Daisy chain 2 đơn vị cho các hội nghị lớn hơn

5. Sennheiser SP 30+

Đối với những người đang tìm kiếm một loa hội nghị di động dễ cài đặt và cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội, Sennheiser SP 30 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với kết nối USB-C và Bluetooth, nó lý tưởng để sử dụng với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhờ công nghệ khử tiếng vang và giọng nói rõ ràng đặc biệt, bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện sống động như thật mọi lúc mọi nơi.

Cho dù ở trong phòng họp, tại bàn làm việc hay thậm chí ở nhà, SC 30 là một loa hội nghị tuyệt vời đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Và khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể sử dụng SP 30 để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình!

Xem thêm: Cách lắp đặt loa âm trần

Sennheiser SP 30+
Sennheiser SP 30+

Tính năng sản phẩm

 • Bao gồm BTD 800 Dongle
 • Chất lượng âm thanh Sennheiser HD
 • Loa động với phạm vi 360 độ
 • Tương thích với tất cả các nền tảng softphone chính
 • Cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 20 giờ

6. Loa hội nghị Bluetooth di động Yealink CP900

Cung cấp một bước tiến so với CP700, Yealink CP900 bao gồm một dãy micrô 360 độ đầy đủ, lý tưởng cho các cuộc họp với nhiều người tham gia. Âm thanh song công hoàn toàn loại bỏ mọi tiếng vọng, cho phép các cuộc trò chuyện trong trẻo ngay cả khi ở mức âm lượng lớn nhất.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng

Yealink CP900 new
Yealink CP900 new

Với tích hợp tích hợp cho Microsoft Teams, lý tưởng để giữ liên lạc với đồng nghiệp, vì có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị chỉ bằng một lần nhấn nút. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa hội nghị di động mang lại hiệu suất vượt trội thì Yealink CP900 rất đáng để cân nhắc.

Tính năng sản phẩm

 • Mảng 6 micrô cho phạm vi phủ sóng rộng hơn
 • Loa song công
 • Lý tưởng cho các phòng trò chuyện nhóm
 • Được thiết kế để dễ dàng di chuyển.

7. Loa hội nghị Jabra Speak 410 UC USB

Tương thích với tất cả các ứng dụng VoIP lớn, Jabra Speak 410 là một cách tuyệt vời để tận hưởng tất cả các lợi ích của điện thoại di động với giá cả phải chăng. Giống như các mô hình anh em của nó, 410 cung cấp âm thanh băng rộng chất lượng cao cho chất lượng âm thanh vô song. Nó cũng bao gồm một cổng tai nghe nếu bạn cần thực hiện cuộc gọi riêng tư và cũng bao gồm các chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn micro không dây Sennheiser

Jabra Speak 410 UC USB
Jabra Speak 410 UC USB

Tính năng sản phẩm

 • Tương thích với các giải pháp UC hàng đầu và ứng dụng khách VoIP
 • Cổng tai nghe cho các cuộc gọi riêng tư
 • Âm thanh dải rộng trung thực cho cuộc trò chuyện trong như pha lê

8. Polycom VoxBox USB

Polycom được biết đến nhiều hơn với những chiếc điện thoại hội nghị độc lập, nhưng họ cũng tạo ra những chiếc loa có loa xuất sắc, bao gồm cả mẫu điện thoại mới nhất của họ, Polycom VoxBox. Nó bao gồm chất lượng âm thanh HD thương hiệu của họ, cùng với bốn micrô định hướng.

Tuy nhiên, điều thực sự làm cho VoxBox nổi bật là thực tế là nó đi kèm với xếp hạng IP 64, có nghĩa là nó có cả khả năng chống bụi và nước. Cùng với vỏ nhôm chắc chắn, điều này làm cho VoxBox trở nên lý tưởng nếu bạn cần một loa ngoài khi đang di chuyển.

Xem thêm: Hệ thống âm thanh nhà hàng Yamaha

Polycom VoxBox USB
Polycom VoxBox USB

Tính năng sản phẩm

 • Âm thanh song công hoàn toàn với khả năng khử tiếng vọng
 • Bốn micrô với phạm vi 10 mét
 • Vỏ nhôm chắc chắn để tăng độ bền
 • IP64 chống bụi và chống tràn

9. Loa hội nghị Konftel Ego

Mặc dù có thể có kích thước nhỏ, nhưng Konftel Ego có một cú đấm mạnh mẽ dưới dạng công nghệ âm thanh OmniSound độc đáo, giúp nó hoạt động ngang bằng với các điện thoại hội nghị lớn hơn nhiều.

Với cả kết nối Bluetooth và USB, nó sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài giây – và nhờ chức năng NFC Bluetooth, bạn có thể chỉ cần chạm vào các thiết bị tương thích để ghép nối chúng ngay lập tức. Màn hình LCD tích hợp cho bạn biết ngay chế độ nào hiện đang hoạt động.

Xem thêm: Dàn âm thanh hội trường

Jabra Speak 410 UC USB
Jabra Speak 410 UC USB

Tính năng sản phẩm

 • Nhỏ và di động
 • Tương thích với Skype for Business
 • Quy mô cuộc họp: tối đa 4 người
 • OmniSound® với âm thanh HD
 • Màn hình LCD

10. Jabra Speak 810 UC

Là một loa ngoài di động cho các phòng họp lớn hơn, Jabra Speak 810 giúp bạn xử lý tất cả các cuộc gọi một cách đơn giản. Với kết nối Bluetooth, USB và 3,5 mm, nó hoạt động với nhiều loại thiết bị khác nhau, cho phép bạn tận hưởng tất cả các cuộc gọi của mình trên loa cao cấp của nó. Nó cũng bao gồm micrô ZoomTalk độc đáo để cho phép tối đa 15 người tham gia vào các cuộc gọi hội nghị.

Xem thêm: Loa âm trần JBL nghe nhạc

Yealink CP900 new
Yealink CP900 new

Tính năng sản phẩm

 • Âm thanh vượt trội cho các cuộc gọi hội nghị lớn hơn
 • Âm thanh trong trẻo và kết nối liền mạch.
 • Thiết lập trong vài giây với khả năng tương thích ngoài hộp với tất cả các nền tảng UC hàng đầu.
 • Micrô ZoomTalk độc đáo đảm bảo mọi người đều được nghe với tối đa 15 người tham dự
 • Giúp cuộc họp của bạn bắt đầu nhanh hơn bao giờ hết thông qua kết nối USB, Bluetooth hoặc 3,5 mm với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Hướng dẫn mua loa hội nghị trực tuyến

Làm việc từ xa phổ biến hơn bao giờ hết, và may mắn thay, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ mọi người giao tiếp từ xa. Trong nhiều thập kỷ, các doanh nghiệp chủ yếu dựa vào hội nghị truyền thanh để tổ chức các cuộc họp với những người tham gia trên khắp thế giới. Nhưng khi bạn có một phòng họp lớn đầy người, việc đặt một chiếc điện thoại tiêu chuẩn ở chế độ loa là không đủ.

1. Xác định nhu cầu thực sự của bạn

Trong những năm qua, một công cụ hàng đầu đã xuất hiện cho hội nghị âm thanh nhóm. Công cụ đó là một loa tiên tiến với micrô chất lượng cao được tích hợp sẵn. Khi công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc loa này cũng tiến bộ cùng với nó, với các tính năng như khử tiếng ồn và âm thanh độ nét cao.

Nhưng không phải tất cả các diễn giả hội nghị đều giống nhau. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, hãy dành một chút thời gian để đánh giá tình hình của bạn. Bạn sẽ bao giờ họp thành một nhóm lớn, với 100 người trở lên? Hay phòng họp của bạn sẽ chỉ có vài người tại một thời điểm? Nếu đó là loa trước, bạn chắc chắn sẽ cần thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình cho một loa ngoài được thiết kế đặc biệt để thu âm thanh từ một căn phòng lớn đầy người.

Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tập trung đặc biệt vào đầu ra âm thanh của loa hội nghị. Nhưng micro thậm chí còn quan trọng hơn. Những người tham gia cuộc họp ở đầu dây bên kia sẽ cần phải có thể nghe những gì bạn đang nói, cũng như những gì người khác sẽ nói những người không nhất thiết phải ngồi trước người nói. Trong một số trường hợp, bạn có thể liên kết nhiều loa với nhau để thu âm thanh từ một nhóm thậm chí lớn hơn, đặt mỗi loa ở một khu vực khác nhau trong phòng.

Nhiều chuyên gia đặt loa hội nghị trên bàn và dựa vào đó để thu nhận giọng nói từ mọi hướng. Vì lý do này, bạn sẽ muốn tìm một chiếc loa cung cấp vùng phủ âm thanh 360 độ. Điều này sẽ đảm bảo bạn không phải tụ tập xung quanh giữa bàn và hét lên để được lắng nghe.

2. Một số lưu ý ảnh hưởng tới chất lượng loa hội nghị trực tuyến

 • Tiếng ồn xung quanh có thể là một vấn đề với các loại loa có loa cao cấp hơn. Ví dụ, một micrô chất lượng cao có thể phát ra âm thanh của máy điều hòa không khí đang chạy hoặc quá trình xây dựng đang diễn ra bên ngoài cửa sổ phòng hội nghị của bạn. Tìm loa có công nghệ giảm tiếng ồn xung quanh để có kết quả tốt nhất.
 • Vì hầu hết các loa hội nghị hiện đại đều được chế tạo để ghép nối với các thiết bị qua Wi-Fi, bạn sẽ muốn đảm bảo không dây của tòa nhà đủ mạnh để giữ kết nối ổn định. Nếu loa của bạn không ở một vị trí, bạn có thể muốn đầu tư vào một cáp USB để tạo kết nối có dây với thiết bị của mình nếu bạn gặp phải trường hợp Wi-Fi yếu hoặc không khả dụng.
 • Khả năng tương thích của thiết bị cũng là điều bắt buộc. Nếu loa của bạn không tích hợp sẵn điện thoại, bạn sẽ cần nó để kết nối với một thiết bị có thể chấp nhận cuộc gọi hoặc quay số. Tìm kiếm khả năng tương thích của điện thoại thông minh cũng như khả năng kết nối với các thiết bị như máy tính xách tay, đặc biệt nếu bạn sẽ sử dụng loa ngoài để cung cấp âm thanh cho các cuộc gọi điện video của mình.
 • Nếu loa của bạn chạy bằng pin, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ thời lượng sử dụng để thực hiện các cuộc gọi. Một số được chế tạo với pin sạc có thể chạy trong 15 giờ ở chế độ không dây. Tuy nhiên, khi sử dụng loa cho các cuộc họp trong nhiều ngày, bạn cần đảm bảo sạc pin giữa các lần sử dụng.
 • Bạn không cần phải giới hạn người nói của mình trong tòa nhà của riêng bạn. Hầu hết các loa đều có tính di động cao, cho phép bạn mang theo trên đường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có cách vận chuyển loa một cách an toàn. Một số đi kèm với hộp đựng cho mục đích này.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên tham gia vào các cuộc gọi điện video, hãy tìm loa được thiết kế cho mục đích đó. Một số thậm chí còn có máy quay video 360 độ tích hợp có thể chụp nhiều người tham gia cuộc họp, thay vì buộc mọi người phải ngồi trước máy ảnh để được xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488