Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Hệ thống họp online giúp chúng ta họp tốt hơn với hình ảnh và âm thanh được truyền tải sắc nét và ổn định. Chúng ngày càng quan trong trong đời sống và làm việc.

Xem thêm:

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô dựa vào công nghệ hội nghị truyền hình để giao tiếp hiệu quả trong toàn bộ tổ chức của họ và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu. Giờ đây,khi đại dịch lắng xuống và các tổ chức dần trở lại nơi làm việc, họ cũng đã nhận thấy sự cần thiết của các thiết bị họp trực tuyến.

Phải thừa nhận rằng, có rất nhiều sản phẩm ra đời, các hệ thống video mới được phát hành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng gia đình.

Có thể rất khó để tìm được thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao nhất, đáng tin cậy nhất cho công ty của bạn. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về thiết bị cộng tác và hội nghị truyền hình tốt nhất cho không gian họp ở mọi quy mô và sáu điều cần xem xét trước khi bạn đầu tư vào thiết bị hội nghị truyền hình mới.

1, Top 6 hệ thống họp online tốt nhất 2021

1.1, Thiết bị tốt nhất cho phòng trò chuyện nhóm: Icon 300.

Lifesize Icon 300 là giải pháp phòng họp nhóm tất cả trong một được thiết kế để thu hút mọi người cùng bàn trong những phòng nhỏ nhất, ngay cả khi những phòng đó trở thành không gian làm việc có thể trao đổi của một người.

Icon 300
Icon 300

Chất lượng chia sẻ màn hình 4K chưa từng có cho phép bạn trình bày trong phòng trò chuyện nhóm mà không làm giảm chất lượng.

Khi được ghép nối với Micpod trong phòng trò chuyện, bạn sẽ có được âm thanh trung thực cao và điều khiển cuộc gọi cảm ứng được tinh chỉnh hoàn hảo cho không gian nhỏ.

 • Ống kính trường nhìn siêu rộng được tối ưu hóa hoàn hảo cho phòng họp nhóm
 • Chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ 4K
 • Dễ dàng gắn trên hoặc dưới màn hình phòng họp.

1.2, Thiết bị tốt nhất cho phòng họp có quy mô từ nhỏ đến trung bình: Icon 500

Lifesize Icon 500 được thiết kế với tính linh hoạt nhằm mang lại khả năng chia sẻ video 4K và nội dung 4K cho nhiều kích thước phòng họp khác nhau. Bạn có tùy chọn thiết lập hệ thống hội nghị Lifesize Icon 500 của mình với một màn hình duy nhất cho các phòng nhỏ hơn hoặc thêm màn hình thứ hai chuyên dụng cho các bài thuyết trình toàn màn hình trong các phòng lớn hơn.

Icon 500
Icon 500
 • Chia sẻ nội dung 4K chuyển động đầy đủ và chất lượng video 4K tuyệt đẹp
 • Điều khiển máy ảnh xoay / nghiêng / thu phóng đầy đủ với thu phóng 5x
 • Điều khiển màn hình cảm ứng trực quan từ Lifesize® Phone HD.

1.3, Thiết bị tốt nhất cho phòng họp lớn và phòng họp: Icon 700

Lifesize® Icon 700 ™ là trải nghiệm hội nghị truyền hình 4K hàng đầu. Khả năng thu phóng máy ảnh 20x mạnh mẽ và ống kính quang học máy ảnh phong phú với chất lượng hình ảnh 4K sống động như thật mang đến hình ảnh rõ nét đáng kinh ngạc và trải nghiệm họp tuyệt vời cho các phòng họp lớn và phòng họp. Lifesize Phone HD có âm thanh Opus được thiết kế để giảm tiếng ồn lớn hơn và điều chỉnh hoàn hảo cho giọng nói của con người.

Icon 700
Icon 700
 • Chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ 4K và chất lượng video 4K tuyệt đẹp
 • Hỗ trợ hiển thị kép để có một màn hình thuyết trình chuyên dụng
 • Thu phóng 20x cho phép bạn xem mọi chi tiết trong phòng họp.

1.4, Thiết bị tốt nhất cho khán phòng và phòng chung tay: Biểu tượng 900

Lifesize Icon 900 mới được thiết kế để làm cho các phòng, lớp học và khán phòng rộng lớn trở nên sống động với tính năng cộng tác qua video. Nó tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba tùy chỉnh và hoàn toàn phù hợp với một hệ sinh thái truyền thông rộng lớn hơn. Khi kết hợp với các thiết bị âm thanh và video tiên tiến, Lifesize Icon 900 mang đến trải nghiệm cộng tác khó quên cho những khán giả lớn.

Icon 900
Icon 900
 • Tích hợp và kết nối linh hoạt với các thành phần AV phức tạp, có thể tùy chỉnh của bên thứ ba và các hệ thống điều khiển phòng như Crestron, Extron và các hệ thống khác
 • Hỗ trợ nhiều đầu vào và đầu ra video và âm thanh 4K cho máy ảnh, màn hình, loa, micrô, v.v.
 • Thiết kế có thể lắp vào giá đỡ để cài đặt an toàn.

1.5, Thiết bị tốt nhất để chia sẻ màn hình không dây và tự động hóa trong phòng: Lifesize Share

Lifesize Share làm cho việc chia sẻ màn hình không dây và trình bày trong các cuộc họp trở nên đơn giản đáng kể bằng cách loại bỏ sự phức tạp và lộn xộn của dây, dây điện và khóa điện tử. Chia sẻ màn hình của bạn trong thời gian thực, phát video và điều khiển bản trình bày của bạn ngay từ thiết bị di động của bạn. Ngoài chia sẻ màn hình không dây, Lifesize Share kết hợp các công cụ phòng họp hữu ích khác như bảng hiệu kỹ thuật số và chia sẻ bảng trắng thành một trải nghiệm tự động, duy nhất.

Lifesize Kaptivo
Lifesize Kaptivo

 • Hiện diện không dây từ bất kỳ máy tính xách tay nào bằng trình duyệt web hoặc Apple AirPlay® của bạn
 • Tự động hiển thị các tin nhắn quan trọng trên các màn hình xung quanh văn phòng với Lifesize Share và ScreenCloud
 • Biến bất kỳ bảng trắng tiêu chuẩn nào thành công cụ cộng tác kỹ thuật số với Lifesize Share và Kaptivo.

1.6, Thiết bị tốt nhất cho sự cộng tác trên bảng trắng: Kaptivo.

Máy ảnh bảng trắng Lifesize Kaptivo và các giải pháp phần mềm tăng cường sự hợp tác bằng cách cho phép động não, lập kế hoạch, hình dung và giảng dạy tốt hơn từ bảng trắng vật lý hàng loạt. Số hóa, lưu và chia sẻ nội dung bảng trắng với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu như là một phần của cuộc họp video trực tiếp hoặc lưu nội dung vào tệp PDF hoặc trang trình bày PowerPoint để phân phối sau này. Nắm bắt ý tưởng trong thời gian thực trong khi giữ cho mọi người tập trung và tương tác.

Lifesize Kaptivo
Lifesize Kaptivo
 • Tận dụng và chuyển đổi bất kỳ bảng trắng hiện có nào thành một công cụ cộng tác ảo
 • Tích hợp tự nhiên với Phòng thu phóng, Cisco Touch 10, Crestron Flex / AirMedia / Mercury và Lifesize Share
 • Không cần ứng dụng, plugin, thông tin đăng nhập hoặc bút đặc biệt.

2, 6 điều cần cân nhắc khi chọn hệ thống họp online

Trước khi mua thiết bị hội nghị truyền hình mới, điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu giao tiếp của tổ chức bạn là gì và cách các nhóm của bạn sẽ sử dụng thiết bị. Cho dù nhân viên đang thực hiện cuộc gọi điện video từ máy tính xách tay của họ, tham gia từ một phòng họp nhỏ hay tổ chức một cuộc họp nhóm trong một phòng họp lớn, bạn cần một giải pháp đáp ứng đầy đủ tất cả các cách khác nhau mà nhóm của bạn đáp ứng. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn đầu tư vào thiết bị hội nghị truyền hình mới.

2.1, Kích cỡ phòng

Không gian họp của bạn là phòng họp nhóm được thiết kế để chứa một đến ba người hay phòng họp 30 người? Điều này tạo ra sự khác biệt lớn về loại máy ảnh hội nghị truyền hình và (các) micrô nào cần thiết cho không gian họp. Hãy xem Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Không gian phòng họp tuyệt vời để tìm sự phù hợp cho phòng họp của bạn.

2.2, Âm học trong phòng

Âm thanh trong phòng của bạn như thế nào? Có tiếng ồn đường phố ồn ào bên ngoài cửa sổ của bạn mỗi ngày? Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc bạn nên mua một micrô bên ngoài được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tăng cường giọng nói của người đang nói. Đối với không gian họp lớn, bộ mở rộng âm thanh Micpod có thể cần thiết để thu hút mọi người trong cuộc họp, dù họ ở bất kỳ đâu trong phòng họp.

2.3, Chất lượng camera

Chất lượng hình ảnh của bạn trong các cuộc gọi điện video như thế nào? Bạn vẫn đang sử dụng các hệ thống 720p đã lỗi thời với hình ảnh bị nhiễu hạt hoặc nhiều pixel? Để có thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất, hãy tìm giải pháp cung cấp hội nghị truyền hình 4K.

2.4, Dễ sử dụng

Nhân viên muốn thiết bị hội nghị truyền hình vận hành đơn giản và CNTT cũng đánh giá cao điều đó. Nếu công nghệ quá phức tạp, nhân viên sẽ không sử dụng nó. Các thành viên trong nhóm của bạn không cần phải liên hệ với CNTT chỉ để lên lịch hoặc tham gia cuộc gọi.

Đồng thời, phần mềm hội nghị truyền hình dễ sử dụng và chi phí thấp phổ biến như bạn có thể tìm thấy từ Google hoặc Skype thường không có chức năng hỗ trợ các nhóm lớn từ xa hoặc các phòng họp lớn với video HD (chứ đừng nói đến 4K) .

Để tận dụng tối đa cả hai thế giới, hãy tìm giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một giúp tất cả nhân viên dễ dàng kết nối qua video bất kể kỹ năng kỹ thuật của họ như thế nào, nhưng vẫn có chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

2.5, Khả năng tương tác của hệ thống họp online

Đặc biệt là trong quá trình di chuyển hàng loạt sang làm việc từ xa vào năm 2020, các tổ chức đã sử dụng các dịch vụ họp video đám mây được lựa chọn. Mặc dù các dịch vụ đó có thể hoạt động trên máy tính xách tay và thiết bị di động, nhưng hầu hết không thể tương tác rộng rãi với thiết bị hội nghị truyền hình.

Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các khả năng hoặc giới hạn tương tác của thiết bị phòng họp của bạn và liệu chúng có thể khiến bạn tốn thêm hàng nghìn đô la mỗi phòng để hoạt động với nền tảng hội nghị truyền hình mà bạn đã triển khai trong tổ chức của mình hay không.

Hệ thống phòng Lifesize Icon 700, Icon 500 và Icon 300 hiện đã sẵn sàng tương tác thông qua Lifesize Connect, cho phép bạn sử dụng thiết bị với bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ họp video đám mây phổ biến nào — có thể là Microsoft Teams, Zoom, Cisco Webex hoặc khác — với mức tối thiểu các thành phần hoặc chi phí bổ sung.

2.6, Ngân sách

Trước khi đầu tư vào thiết bị hội nghị truyền hình, bạn nên đánh giá tổng chi phí sở hữu (TCO) chứ không chỉ MSRP của thiết bị. Có phí bổ sung cho khả năng tương tác SIP / H.323 không? Biên bản âm thanh có được thanh toán riêng không? Liệu công nghệ có được đền đáp trong khoảng thời gian sử dụng hữu ích dự kiến của nó không? Điều quan trọng là phải tìm ra một giải pháp mạnh mẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Kết luận:

Khi tổ chức của bạn tiếp tục phát triển và thêm nhiều nhân viên phân tán và môi trường làm việc kết hợp, một giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ có thể mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Không gian họp được thiết kế tốt được trang bị thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp mang lại trải nghiệm cộng tác đặc biệt giúp tăng khả năng chia sẻ kiến thức, khuyến khích đổi mới, nắm bắt sự sáng tạo và tăng tốc độ ra quyết định trong toàn bộ tổ chức của bạn.

3, Các câu hỏi thường gặp về hệ thống họp online

Tôi cần thiết bị gì để thiết lập một phòng họp hội nghị truyền hình?

Dưới đây là ba thành phần bạn sẽ cần khi thiết lập hội nghị truyền hình trong hầu hết các phòng họp:

 • TV được kết nối (hoặc nhiều màn hình)
 • Hệ thống hội nghị truyền hình (codec tất cả trong một và camera hoặc các thành phần riêng biệt)
 • Điện thoại hội nghị

Làm cách nào để thiết lập hội nghị truyền hình?

Hội nghị truyền hình dựa trên đám mây giúp việc thiết lập một phòng họp hỗ trợ video trở nên vô cùng đơn giản chỉ trong vài phút với ba bước sau:

 • Kết nối hệ thống video với (các) màn hình trong phòng của bạn và internet
 • Ghép nối hệ thống video với tài khoản hội nghị truyền hình của bạn
 • Thực hiện cuộc gọi hội nghị video đầu tiên, chia sẻ màn hình của bạn và tận hưởng lợi ích của giao tiếp mặt đối mặt

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho hội nghị truyền hình là gì?

Ngay cả thiết bị chất lượng cao nhất trên thế giới vẫn sẽ không hoạt động bình thường nếu bạn không có mạng đủ khả năng hoặc sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình chất lượng cao. Ba yêu cầu hệ thống cần thiết cho hội nghị truyền hình là:

 • Camera hội nghị truyền hình độ phân giải cao
 • Bộ xử lý máy tính nhanh
 • Internet đáng tin cậy

Chi phí hệ thống họp online là bao nhiêu?

Định giá cho hội nghị truyền hình bao gồm từ cung cấp bản dùng thử miễn phí với chức năng hạn chế đến định giá doanh nghiệp được thiết kế cho các tổ chức lớn hơn với hàng trăm hoặc hàng nghìn người dùng.

Hầu hết, nhưng không phải tất cả, các nhà cung cấp hội nghị truyền hình đám mây (bao gồm cả Lifesize) tính phí dựa trên mô hình “trên mỗi máy chủ lưu trữ”, nghĩa là việc sử dụng được tính phí dựa trên những người chủ động lên lịch và tạo điều kiện cho cuộc họp, trong khi những người tham dự cuộc họp và khách mời thường có thể tham gia miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488