Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Âm thanh thông báo là một hệ thông âm thanh cơ bản được phối hợp bởi những thiết bị cơ bản. Bao gồm: micro, amply, loa,… nhằm phát đi tin tức, nội dung, thông điệp của cá nhân, tập thể đến toàn bộ tổ chức. Hoặc cũng có thể kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác để báo động như cấp cứu, hỏa hoạn … Âm thanh thông báo được sử dụng nhiều trong trường học, bệnh viện, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn ….
Hệ thống âm thanh thông báo công cộng
Các địa điểm này bao gồm các môi trường như: âm thanh công viên, âm viên nhà văn hóa, âm thanh đường phố,… Tại các địa điểm này, Thiết bị âm thanh quan trọng nhất được đặc biệt ưu tiên sử dụng là loa nén. Loa nén sử dụng cho hệ thống âm thanh thông báo công cộng thường có khả năng hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường thời tiết.

Thiết kế công suất của loa nén thông báo phục vụ không gian công cộng lớn. Công suất đảm bảo khả năng phát âm thanh trong không gian rộng, chất lượng nhất.
Hệ thống âm thanh thông báo văn phòng
Âm thanh thông báo tại các cơ quan, trụ sở có vai trò cung cấp thông tin thông báo cho các phòng ban. Ngoài ra, hiện nay hệ thống âm thanh lắp tại văn phòng có khả năng kết nối nhiều phòng.

zalo
call0888276488