Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top micro hội thảo phòng họp tốt nhất – Hướng dẫn chọn mua

Trong thời đại công nghệ liên tục họp và thuyết trình như hiện nay thì micro hội thảo là sản phẩm không thể thiếu. Điều này là như vậy bởi vì không ai muốn mình giống như một kẻ ngốc trước mặt các đồng đội khác bằng cách nói trong khi những người khác không thể nghe rõ. Như mọi sản phẩm công nghệ khác đều được cải tiến về chất lượng và mẫu mã trong những năm gần đây, vỏ của micro cũng vậy. Có một số tùy chọn đáng kể có sẵn cung cấp chất lượng âm thanh cao và phù hợp nhất cho các hội nghị.

Xem thêm:

Một số micrô hội nghị tốt nhất năm 2022 đã được chúng tôi đánh giá và sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi đã tạo ra danh sách các micrô hội nghị tốt nhất. Một chiếc micrô phù hợp sẽ có thể truyền giọng nói của bạn đến đồng đội của bạn mà không làm vỡ âm thanh. Nó sẽ cung cấp âm thanh mượt mà, chất lượng cao. Hơn nữa, nhiều thông số kỹ thuật khác cần được chú ý, được đề cập trong hướng dẫn của người mua phía dưới.


Top micro hội thảo phòng họp tốt nhất

1. OBTvd MBS-300

Các tính năng chính

 • Nó có nguồn pin 6.700mAh tích hợp
 • Công nghệ AGC cân bằng âm lượng giọng nói
 • Đèn báo LED sáng để cho biết rằng bạn đang được lắng nghe
 • Nó nhẹ và dễ mang theo
OBTvd MBS-300
OBTvd MBS-300

Thuật toán DSP tùy chỉnh tiến hành tối ưu hóa giọng nói theo thời gian thực và giảm tiếng ồn xung quanh để đảm bảo bạn luôn nghe rõ ràng khi nghe bên kia. Hãy đứng lên, đi xung quanh và tự tin khi biết rằng loa ngoài của OBTvd MBS-300 có khả năng nhận giọng nói 360 ° và bao phủ toàn bộ không gian cuộc họp của bạn. Âm lượng giọng nói được tự động cân bằng để bù đắp sự khác biệt về âm lượng và khoảng cách từ loa ngoài.

Nghe từng từ của các cuộc thảo luận nhanh chóng mà không bị trễ hoặc nghe mệt mỏi với tính năng nhận giọng nói nâng cao của Chế độ nhiều người. Loa tương thích với tất cả các nền tảng hội nghị trực tuyến phổ biến và có thể được kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth hoặc máy tính bằng cáp USB-C.


2. Micro hội nghị cổng USB, XIIVIO 360

Các tính năng chính:

 • Nó lý tưởng cho các cuộc họp trực tuyến, hội nghị kinh doanh, giáo dục từ xa và phỏng vấn, cuộc gọi VoIP, trò chuyện Skype, podcast trên YouTube, ghi âm phòng thu tại nhà, v.v.
 • Bạn có thể dễ dàng bỏ nó vào túi hoặc cặp của mình
 • Micrô có thể thu âm thanh đa hướng từ 360 °
 • Micrô có thể nhận giọng nói của bạn từ khoảng cách 10ft
XIIVIO 360
XIIVIO 360

Kích thước của micrô biên là 2,7 “x2,7” x1 “và chỉ nặng 0,16kg. Micro USB hoạt động với tất cả các ứng dụng giao tiếp phổ biến nhất như Skype, Google Hangouts, Cisco Webex, Zoom, Gotomeeting, Chromebox. Với chip hiệu suất cao và bông kim loại mật độ cao, micrô USB mang đến trải nghiệm giọng nói HD trong trẻo mà không có bất kỳ tiếng vọng và biến dạng nào. Chỉ cần cắm cáp micrô vào cổng USB và bắt đầu cuộc trò chuyện; không cần trình điều khiển. Tương thích với các thiết bị PC, Laptop, Notebook của hệ thống tiêu chuẩn như Window 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, Mac OS 7 trở lên.


3. Micro hội nghị Movo MC1000

Các tính năng chính

 • Nó thu âm thanh trong bán kính 20 ′ với vùng phủ sóng 180 °
 • Ghi lại âm thanh, hoàn hảo để sử dụng một mình hoặc theo nhóm
 • Nó bao gồm một cáp USB 6,5ft
 • Mang lại âm thanh trong trẻo, mượt mà
Micro hội nghị Movo MC1000
Micro hội nghị Movo MC1000

Micrô máy tính để bàn dành cho các cuộc gọi trong phòng họp / hội nghị web qua VoIP, Skype, GoToMeeting, WebEx, Google Hangouts, Zoom, v.v. Micioid thu âm thanh trong bán kính 20 ′ với vùng phủ sóng 180 °.

Nó hoàn hảo cho hội nghị truyền hình với các nhóm lớn hoặc đọc chính tả. Cho phép bạn nghe những gì đang được ghi lại trực tiếp mà không cần phát lại để bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nếu cần. Thiết lập cắm và chạy với cáp USB 6,5ft, vì vậy bạn bắt đầu ghi lại các cuộc họp văn phòng và thảo luận nhóm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.


4. Kaysuda USB

Các tính năng chính

 • Nó có thể đón những người đứng cách khoảng 7-10 feet
 • Nếu bạn đặt loa mặc định cho thiết bị này, bạn cũng có thể sử dụng nó làm loa nhỏ để phát nhạc từ PC của mình
 • Hỗ trợ đa kết nối, lên đến 2 thiết bị Bluetooth và 1
 • Thiết bị USB cùng một lúc
 • Nó rất dễ sử dụng và di động
Kaysuda USB
Kaysuda USB

Micrô PC này vừa là loa USB vừa là micrô cho PC của bạn. Tự cởi trói khỏi thiết bị cầm tay và tai nghe của bạn để thực hiện các cuộc trò chuyện 1-1 hoặc cuộc gọi hội nghị nhóm. Nghe và được nghe với micrô đa hướng 360 độ thu nhận âm thanh từ mọi góc độ. Tương thích với Windows Microsoft Communicator và Microsoft Lync. Nó cũng có thể hoạt động cho PS4.

Nó cung cấp các cuộc trò chuyện rõ ràng như pha lê trong các cuộc gọi Internet qua Skype hoặc Microsoft với Micrô trường xa, giảm tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng tốt cho phòng thu tại nhà, Trò chuyện, Skype, các khóa học trực tuyến, ghi âm yahoo, ghi âm YouTube, Tìm kiếm bằng giọng nói của Google và Steam. Không cần phần mềm hoặc pin; chỉ cần kết nối nó với PC của bạn qua USB.


5. eMeet Bluetooth Speakerphone

Các tính năng chính

 • Nó có thể dễ dàng kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng, PC có hỗ trợ Bluetooth của bạn bằng dây USB hoặc AUX
 • Có thiết kế nhỏ gọn và di động
 • Nó được tạo thành từ vật liệu nhôm cấp máy bay và đèn tương tác mát mẻ
 • Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10, và Mac OS
eMeet Bluetooth Speakerphone
eMeet Bluetooth Speakerphone

Loa hội nghị Bluetooth chuyên nghiệp được trang bị 4 dãy micrô, mang đến khoảng cách âm thanh vòm dài. Điện thoại hội nghị Emeet và micrô hoạt động hoàn hảo cho phòng họp có sức chứa từ 5-8 người. Loa ngoài USB có thể cung cấp âm thanh HD trong trẻo phong phú nhờ Thuật toán VoiceIA.

Bộ giảm tiếng vọng âm thanh loại bỏ tiếng vang và micrô cách ly tiếng ồn đảm bảo trải nghiệm hội nghị vượt trội ngay cả trong các khu vực ngoài trời ồn ào. Bộ cân bằng động bên trong có thể tự động chuyển đổi giữa các chế độ giọng nói và âm nhạc, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh và EQ tốt nhất tùy thuộc vào nội dung người dùng đang nghe.


Hướng dẫn mua micro hộ thảo phòng họp tốt nhất

Nhiều micrô hội nghị có sẵn trực tuyến, nhưng người ta thực sự nên chú ý khi mua một micrô hoạt động và âm thanh hoàn hảo. Bạn không muốn tiền của mình bị lãng phí vào bất kỳ sản phẩm nào không thể hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, bạn cần cân nhắc nhiều điều khi mua một micrô đáp ứng tất cả các nhu cầu họp hội nghị của bạn. Với mục đích này, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn một chiếc mic tuyệt vời cho mình. Chúng tôi đã tính đến nhiều điều để giúp bạn mua hàng dễ dàng.

Những vấn đề cần cân nhắc chính khi mua thiết bị hội nghị tốt nhất là gì

Hệ thống âm thanh chất lượng

Chất lượng của âm thanh phải thực sự tốt. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đang mua một mic đáng tin cậy và chất lượng để cung cấp chất lượng âm thanh đa hướng 360 độ. Nó sẽ tạo ra một hiệu ứng giọng nói tuyệt vời.

Kết cấu kim loại bền

Micrô phải được làm bằng kim loại bền. Những chiếc micro tốt nhất là những chiếc micro được làm bằng hợp kim nhôm. Nó giúp cho Mic bền và tăng tuổi thọ. Hơn nữa, nó phải được chống bụi và chống rỉ sét để Mic phục vụ mục đích của nó về lâu dài.

Dễ sử dụng

Tính dễ sử dụng là một yếu tố không thể bỏ qua. Micrô phải thân thiện với người dùng và dễ vận hành. Tất cả mọi người không phải là những người đam mê công nghệ, vì vậy họ muốn có một micrô dễ sử dụng hơn. Bạn nhất định phải mua một cái không có hướng dẫn phức tạp và dễ sử dụng.

Tính di động

Mic cũng có thể được sử dụng ở những nơi khác ngoài phòng họp. Nó phải được di động và dễ dàng mang theo. Bạn có thể mang Mic từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Do đó, tính di động phải được lưu ý nếu bạn muốn sử dụng nó ở những nơi khác.

Tính năng nào cần tìm ở micro hội nghị tốt nhất?

Khả năng tương thích

Bạn cần một micrô tương thích cao có thể kết nối với nhiều thiết bị. Nó phải tương thích với PC, Mac OS và Windows, trong số những người khác. Nó cũng phải hỗ trợ kết nối USB và Bluetooth.

Khử tiếng ồn

Micrô phải có thể loại bỏ tiếng ồn trong nền. Loại bỏ tiếng ồn là một tính năng phải có trong Mic mà bạn đang mua. Micrô phải được chế tạo với các cảm biến chất lượng cao để loại bỏ tiếng ồn và chỉ phóng đại giọng nói của người đang nói.

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin dài là một tính năng tuyệt vời cần được chú ý khi mua micrô. Micrô lý tưởng có thể là micrô có thời lượng pin ít nhất một ngày và cần được sạc sau cả ngày sử dụng. Việc có một chiếc micrô với thời lượng pin yếu có thể tạo ra những rắc rối cho bạn vì việc sạc pin lặp đi lặp lại khá mệt mỏi và bận rộn.

Khả năng ghi âm

Một số mic có tính năng ghi lại âm thanh. Bạn nên mua Mic có chất lượng này để giúp bạn ghi lại các cuộc họp hội nghị quan trọng với độ chính xác cao. Đó là một thông số kỹ thuật tuyệt vời có thể bảo vệ các bài giảng và cuộc họp của bạn.

Nút tắt tiếng

Nút tắt tiếng giúp ích rất nhiều trong khi trình bày. Nếu micrô có nút tắt tiếng, bạn có thể tắt tiếng micrô bất cứ khi nào bạn nói điều gì đó khác với người không liên quan đến bản trình bày cụ thể đó.

Bảo hành lâu dài

Microphone mà bạn đang mua phải được bảo hành lâu dài. Nhiều micrô có bảo hành hai năm, nhưng một số còn cung cấp bảo hành nhiều hơn. Bạn nên mua những cái có thời gian bảo hành lâu hơn.

Các loại micro hội thảo khác Nhau Là Gì?

Micro riêng lẻ

Những loại micrô hội nghị này cung cấp chất lượng tín hiệu tuyệt vời và âm thanh cực kỳ rõ ràng. Chúng được đặt gần nguồn. Chúng bắt tín hiệu cực tốt. Hơn nữa, tiếng ồn được loại bỏ trong các micrô này với độ chính xác cao. Họ cũng có các tính năng như bỏ phiếu hoặc dịch các từ.

Micro dùng chung

Chúng chủ yếu được sử dụng cho các cuộc họp mà một số lượng lớn người phải dùng chung micrô. Họ bắt các tín hiệu từ nhiều nguồn. Một ưu điểm của loại micrô này là chúng không tiêu tốn không gian lớn. Chúng chỉ chiếm một chút không gian. Hơn nữa, chúng dễ cài đặt hơn các loại khác. Chúng rẻ cũng như chất lượng tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của những mic này là chúng không cung cấp khả năng khử tiếng ồn chính xác.

Vi ranh giới

Micro ranh giới có thể được cài đặt trên bàn hoặc sàn nhà. Các micrô này cũng có thể được đặt và cố định bên trong các bảng để giấu hệ thống dây điện. Đây là hai loại. Một là định hướng, và khác là đa hướng. Micrô định hướng bắt âm thanh từ các nguồn ở phía trước chúng. Chúng cũng loại bỏ tất cả các tiếng ồn xung quanh. Loại còn lại là micrô đa hướng thu âm thanh từ hướng 360 độ. Họ có thể bắt được giọng nói của nhiều người cùng một lúc.

Phạm vi giá của Micro hội nghị là bao nhiêu?

Đắt tiền

Những chiếc micro đắt tiền dao động từ 350 $ -461 $. Bạn có thể mong đợi nhận được sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp trong phạm vi giá này và các thương hiệu cao cấp cho chất lượng mà họ đưa vào sản phẩm của mình.

Tầm trung

Dòng micro tầm trung có giá từ 200 $ -350 $. Các sản phẩm trong phạm vi này cung cấp giá trị tuyệt vời của đồng tiền.

Rẻ

Micro hội nghị giá rẻ dao động từ 99 $ -200 $. Mặc dù đây là những lựa chọn hiệu quả về chi phí, nhưng micrô hội nghị trong phạm vi giá này không tồn tại lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488