Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top 5 giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất cho phòng họp năm 2021

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn dành cho người mua của chúng tôi về giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với các phòng họp có quy mô vừa và nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về các tùy chọn khác nhau có sẵn. Chúng tôi cũng thảo luận về những điều chính mà bạn nên xem xét để chọn thiết lập lý tưởng cho không gian làm việc của mình. Đọc đánh giá của người dùng về 5 sản phẩm hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm:

Sự ra đời của băng thông rộng nhanh, đáng tin cậy đã làm cho hội nghị truyền hình chất lượng cao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính hoặc máy tính xách tay có kết nối internet. Trong năm qua, nhiều người trong chúng ta đã dựa vào cuộc gọi điện video để giữ liên lạc với đồng nghiệp, khách hàng và trong nhiều trường hợp, cả bạn bè và gia đình của chúng ta.

Trong nhiều năm, hội nghị truyền hình thường được tìm thấy trong các phòng họp của các công ty và tổ chức lớn. Skype của Microsofts thực sự là nhà tiên phong cho cuộc gọi video ngang hàng từ máy tính để bàn. Trong vài năm qua, Skype đã phát triển thành Microsoft Teams và được nhiều nền tảng hội nghị khác tham gia. Chúng bao gồm Zoom, Bluejeans, Google Meet và GoToMeeting. Kết quả là hội nghị truyền hình chất lượng cao đã trở nên sẵn sàng cho tất cả mọi người.


Hướng dẫn chọn mua các giải pháp hội nghị truyền hình

Trong hướng dẫn dành cho người mua này, chúng ta sẽ xem xét một loạt sản phẩm đang lấp đầy khoảng cách giữa phòng họp và máy tính để bàn. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã dựa vào cuộc gọi điện video như một trong những phương tiện liên lạc chính của họ. Cuộc gọi điện video đã thay thế các cuộc họp nhóm. Họ cũng đã thay thế các cuộc gặp mặt trực tiếp với khách hàng và nhà cung cấp.

Xem thêm: 15 hệ thống âm thanh hội trường được yêu thích

Bạn cần có kiến thức để chọn thiết bị phòng họp
Bạn cần có kiến thức để chọn thiết bị phòng họp

Sau đại dịch, nhiều người sẽ tiếp tục làm việc tại nhà và việc đi công tác nhiều sẽ tiếp tục được thay thế bằng các cuộc gọi điện video. Tại nơi làm việc kết hợp này, các công ty đang trang bị các phòng họp nhỏ với cơ sở vật chất để tiến hành các cuộc họp video hiệu quả. Cuộc gọi video với cả nhân viên từ xa và khách hàng sẽ trở nên cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp.

Phòng họp nhỏ

Như chúng ta đã biết, các cuộc họp 1-1 có thể được tiến hành hiệu quả từ máy tính để bàn và có thể được nâng cao khi sử dụng tai nghe, điện thoại hội nghị âm thanh nhỏ và webcam để cải thiện chất lượng video. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi một số người ở một địa điểm muốn có một cuộc họp với những người tham gia từ xa.

Điều đầu tiên cần xem xét là phòng đó cần phục vụ cho bao nhiêu người. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các bên đều có thể được nhìn thấy và nghe thấy. Các giải pháp mà chúng tôi thảo luận trong bài đăng này thường phù hợp với các nhóm lên đến khoảng sáu người tham gia.

Các giải pháp có thể được chia thành hai phong cách riêng biệt. Đầu tiên, một soundbar đơn lẻ, nơi đặt camera, loa và micrô bên trong một thiết bị duy nhất. Thứ hai, một thiết lập kết hợp với camera riêng biệt cho thiết bị hội nghị hình ảnh và âm thanh để nhận và truyền âm thanh. Thường thì kiểu soundbar được cài đặt cố định ở trên hoặc dưới màn hình, vì vậy chúng có thể có xu hướng kém di động hơn một chút. Tuy nhiên, chúng có thể trở thành một giải pháp gọn gàng hơn về mặt thẩm mỹ.

Mang thiết bị của riêng bạn

Hầu hết các giải pháp phòng họp kết hợp là giải pháp Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD), nơi cuộc họp được tổ chức trên máy tính xách tay của bạn. Thiết lập và điều hành cuộc gọi đã quen thuộc với bất kỳ ai đã quen sử dụng hội nghị ngang hàng. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng Teams hoặc Zoom, thì việc chọn điện thoại hội nghị làm đầu vào / đầu ra cho âm thanh và video cũng đơn giản như vậy. Cắm và bạn đi.

Phần lớn các giải pháp độc lập hoặc tất cả trong một bao gồm một hệ điều hành sẽ lưu trữ cuộc gọi. Do đó với các thiết bị độc lập này không cần kết nối máy tính xách tay. Dưới đây, chúng tôi xem xét 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ.

Xem thêm: Micro âm trần

Có nhiều giải pháp họp trực tuyến với nhiều thương hiệu khác nhau
Có nhiều giải pháp họp trực tuyến với nhiều thương hiệu khác nhau

Những yếu tố chọn giải pháp họp trực tuyến

Tính di động

Thiết lập hội nghị truyền hình sẽ được cài đặt vĩnh viễn trong một phòng đơn hay bạn có thể muốn di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác?

Những người tham gia

Có bao nhiêu người sẽ tham gia vào cuộc gọi hội nghị hoặc cuộc họp trực tuyến? Bạn muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ ở chế độ hiển thị và âm thanh. Kích thước nhóm là yếu tố chính trong việc xác định cả thông số kỹ thuật của máy ảnh và micrô.

Nền tảng

Nền tảng hội nghị truyền hình ưa thích của bạn hoặc công ty của bạn là gì? Bạn có chủ yếu sử dụng Microsoft Teams, Zoom hay một trong nhiều nền tảng hội nghị phổ biến khác không?

Mang theo thiết bị riêng hoặc thiết bị độc lập của bạn

Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD), đôi khi được gọi là Mang đến cuộc họp của riêng bạn (BYOM) đề cập đến các giải pháp hội nghị được chạy từ máy tính xách tay hoặc máy tính. Với thiết lập hội nghị truyền hình độc lập, điện thoại hội nghị thực sự tổ chức cuộc họp.


Dưới đây là top 5 giải pháp họp trực tuyến tốt nhất 2021


Top 5 giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất cho phòng họp năm 2021

Số 1 – Gói hội nghị truyền hình kết hợp Konftel C20800

Chúng tôi là những người hâm mộ lâu năm của các sản phẩm Konftel và C50800, giải pháp hội nghị kết hợp thông số kỹ thuật hàng đầu của họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Loa hội nghị trực tuyến kèm micro

Konftel C20800
Konftel C20800

Tuy nhiên, C50800 đã bị đánh bật khỏi vị trí đầu bảng, bởi Konftel C20800 hoàn toàn mới. Đi kèm với máy ảnh Cam20 và góc nhìn 123 ° thậm chí còn phù hợp hơn với các phòng họp. Có thể có nhiều người tham gia hơn trong khung cùng một lúc. Tất nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta có thể duy trì sự xa cách xã hội trong suốt cuộc gọi. C50800 với camera Cam50 mạnh mẽ vẫn là sự lựa chọn cho các phòng họp và phòng họp lớn nhất. Konftel C20800 cũng rẻ hơn đáng kể so với C50800. Hiện có sẵn từ Giải pháp thiết bị cầm tay với giá dưới £ 1000.

Đối với các phòng nhỏ hơn, Gói hội nghị truyền hình kết hợp Konftel C2070 hoàn toàn mới cung cấp chức năng tuyệt vời tương tự, nhưng với loa ngoài thông số kỹ thuật thấp hơn một chút. Tuy nhiên, Konftel 70 mới sử dụng công nghệ tạo chùm tương tự như người anh em của nó, Konftel 800 và theo ý kiến ​​của chúng tôi mang đến một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Hội nghị kết hợp

Phạm vi video Konftel là những gì chúng tôi sẽ coi là kết hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn từ nhiều loại máy ảnh và thiết bị hội nghị âm thanh. Điều này cho phép người dùng lựa chọn giải pháp hoàn hảo phù hợp với yêu cầu của căn phòng của bạn. Chúng có sẵn để mua riêng hoặc dưới dạng một số gói. Konftel C50800 là sản phẩm đầu bảng có Máy ảnh Konftel Cam 50 và điện thoại hội nghị Konftel 800. Konftel C20800 chỉ đơn giản là thay thế Konftel Cam 50 bằng Konftel Cam 20. Tất cả các gói này cũng bao gồm một Konftel OCC Hub, kết nối các bộ phận thành phần với máy tính xách tay và màn hình của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật cao

C50800 có thể quá mức cần thiết cho các phòng họp nhỏ hơn. Trên thực tế, do điện thoại hội nghị Konftel 800 có thể được kết nối theo chuỗi, chúng cũng là một giải pháp phòng họp tuyệt vời. 4K Konftel Cam 50 có trường nhìn 72,5 có nghĩa là người tham gia có thể giữ khoảng cách xã hội trong khi vẫn ở trong hình ảnh. Với khả năng cao độ, độ nghiêng và thu phóng ấn tượng, cùng với nhiều tùy chọn theo dõi và cài đặt trước, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn cách bạn lập khung cho cuộc họp của mình.

Hội nghị Konftel 800 được thiết kế để hỗ trợ các hội nghị có tối đa 20 người tham gia, do đó sẽ có nhiều khả năng thu thập tiếng nói của mọi người tham gia vào cuộc họp của bạn. Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Konftel 800 có thể được kết nối theo chuỗi, bạn có thể kết nối hai hoặc nhiều đơn vị với nhau để cung cấp phạm vi phủ sóng cho không gian lớn hơn nhiều.

Nhận định của chúng tôi

Konftel C50800 là thiết bị có thông số kỹ thuật hàng đầu với mức giá rất cạnh tranh bao gồm một camera xuất sắc và khả năng âm thanh hàng đầu trong ngành. Tuy nhiên, bằng cách thay thế Cam 50 cho Cam 20 với góc nhìn lớn hơn, do đó, chúng tôi nghĩ Konftel C20800 là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả trừ các phòng họp lớn nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Konftel 800 một cách độc lập cho các cuộc gọi âm thanh.

Các biến thể sản phẩm

Các biến thể với phạm vi lai Konftel rất rộng rãi. Các gói bao gồm sự lựa chọn của hai máy ảnh, Cam 20 và Cam 50. Konftel gần đây đã giới thiệu Cam 10. Hiện tại, sản phẩm này được bán kèm với Konftel Ego dưới dạng Bộ công cụ video cá nhân Konftel cấp nhập cảnh

Cam 20 có sẵn với tên gọi C20Ego, là một giải pháp dành cho cá nhân hoặc máy tính để bàn. C2055 và C2055W được kết hợp với Konftel 55 và 55W, lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn.

Cam 50 đi kèm với tất cả các biến thể của điện thoại hội nghị Konftel 300. C50300Wx là điện thoại hội nghị không dây, C50300M là điện thoại hội nghị hỗ trợ di động và C50300IP là phiên bản IP. Ngoài ra còn có C5055Wx là máy ảnh có thông số kỹ thuật cao hơn với điện thoại hội nghị không dây nhỏ hơn. Lợi thế rõ ràng khác của điện thoại hội nghị lai là người dùng hội nghị âm thanh Konftel hiện tại có thể sử dụng điện thoại hiện có của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm máy ảnh mà họ chọn và Konftel Hub.


Số 2 – Hệ thống hội nghị truyền hình Poly Studio X30 – Giải pháp thanh video tất cả trong một từ Poly

Poly, trước đây là Polycom trong một thời gian dài đã dẫn đầu thị trường về cả giải pháp âm thanh và hội nghị truyền hình. Studio X30 là giải pháp tất cả trong một được thiết kế đặc biệt cho thị trường phòng họp nhỏ. Không giống như các giải pháp Mang theo thiết bị của riêng bạn, Studio X30 loại bỏ nhu cầu sử dụng máy tính để tổ chức cuộc gọi điện video.

Không yêu cầu máy tính chủ

Poly Studio X30 là một giải pháp hoàn toàn độc lập. Điều này có nghĩa là không giống như một số thiết bị BYOD kết hợp, không cần PC hoặc Mac để tổ chức cuộc gọi. Nó không chỉ cung cấp một máy ảnh 4K, một loa và dãy micrô bốn, nó còn cung cấp nền tảng để tổ chức các cuộc gọi hội nghị của bạn. TC8 tùy chọn là một máy tính bảng cầm tay cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào các điều khiển và nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn micro không dây Sennheiser

Poly Studio X30
Poly Studio X30

Khi bạn kết nối lần đầu tiên, bạn có thể chọn từ một loạt các nền tảng hội nghị. Chúng bao gồm RealPresence riêng của Poly, Microsoft Teams, Phòng thu phóng, Phòng họp 8 × 8, LogMeIn và GoToRoom. Một trình hướng dẫn dễ làm theo sẽ cài đặt nền tảng bạn chọn. Một điểm khác của hệ thống này mà chúng tôi nhận thấy là bạn có xu hướng bị ‘khóa chặt’ vào một nền tảng cụ thể. Nếu tôi thực hiện cuộc gọi qua Teams và muốn sử dụng nó cho cuộc gọi Thu phóng, nó yêu cầu thiết lập lại toàn bộ hệ thống. Chúng tôi cảm thấy rằng cách tiếp cận “không có máy tính lưu trữ” cùng với sự thiếu linh hoạt của nền tảng mà Poly đã áp dụng với dòng sản phẩm Studio khiến nó trở nên phù hợp hơn với tư cách là phương pháp tiếp cận “một chiếc cho mỗi phòng” cho các doanh nghiệp lớn hơn.

Hiệu suất cao

Mặc dù máy ảnh thiếu chức năng cao độ, độ nghiêng và thu phóng, chúng tôi đã rất ấn tượng với các tính năng theo dõi loa và đóng khung. Bằng cách tận dụng độ phân giải 4k, nó đạt được những hiệu ứng này bằng cách cắt chứ không phải phóng to và di chuyển máy ảnh. Studio X30 có thể theo dõi một người nói khi họ di chuyển quanh phòng. Hoạt động cùng với mảng micrô, nó có khả năng theo dõi ai đang nói chuyện và công nghệ NoiseBlock có hiệu quả trong việc khử tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

Các biến thể sản phẩm

Poly Studio X30 cũng có sẵn mà không có bề mặt điều khiển TC8 tùy chọn. Đối với các phòng lớn hơn và nhiều người tham gia hơn, Poly Studio X50 cũng bổ sung thêm zoom kỹ thuật số 5 x và trường nhìn 120 độ, một lần nữa khả dụng với bộ điều khiển TC8 tùy chọn. Phạm vi Poly Studio được hoàn thiện bởi một USB Poly Studio cấp đầu vào, đây là phiên bản BYOD của thiết kế thanh video Poly.


Số 3 – Jabra PanaCast –  Tốt nhất cho phòng họp nhỏ

Với trường nhìn 180 độ, Jabra PanaCast là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ. Điều này được tạo ra mà không làm biến dạng hình ảnh bằng cách ghép các hình ảnh lại với nhau từ ba camera 4K 13 Megapixel của nó. Kết quả là một bức tranh trông rất tự nhiên. Những người tham gia quây quần bên một chiếc bàn nhỏ hình bán nguyệt sẽ xuất hiện cạnh nhau, tập trung vào góc nhìn tự nhiên. Đối với bước đột phá đầu tiên của họ vào thị trường hội nghị truyền hình, với PanaCast, Jabra chắc chắn đã có được một sản phẩm tuyệt vời.

Jabra PanaCast
Jabra PanaCast

Phạm vi Panacast đã được mở rộng với sự ra đời của Jabra Panacast 50. Panacast 50 có chức năng camera tương tự như Panacast, nhưng có soundbar tích hợp. Điều này giới thiệu khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời trong một thiết bị phong cách duy nhất, lý tưởng cho các phòng họp nhỏ.

Một sự bổ sung hoàn toàn mới cho gia đình Panacast là Jabra Panacast 20. Panacast 20 là một webcam 4K Ultra-HD, hoàn hảo cho những người làm việc từ xa và lai. Nó mang lại khả năng xử lý video tiên tiến tương tự cho máy tính để bàn của bạn.

Cắm và chạy

Jabra PanaCast nhỏ, chỉ nặng 100g và có kích thước khoảng 15cm. Do đó, điều này làm cho nó cực kỳ di động. Được hỗ trợ bởi USB, chúng tôi đã thiết lập và chạy nó trong vòng chưa đầy một phút. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng Jabra Direct tùy chọn giúp dễ dàng truy cập vào một số cài đặt nâng cao hơn. Nó được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams và tương thích với Skype, Zoom, Webex, GoToMeeting, Amazon Chime, Vidyo, BlueJeans, Panopto, Slack, Rainbow, Fuze, v.v.

Chức năng

Trong một cuộc gọi, chúng tôi rất ấn tượng với tính năng thu phóng thông minh. Hình ảnh được điều chỉnh động theo số lượng người tham gia. Khi ai đó rời khỏi hoặc bước vào phòng họp, hình ảnh sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Mối quan tâm đối với cáp camera có góc nhìn rộng như vậy là bạn có thể dễ dàng kết thúc với nhiều không gian trống, nhưng PanaCast giữ cho những người tham gia tập trung trông rất tự nhiên trong suốt cuộc gọi.

Chất lượng âm thanh vừa đủ, nhưng không quá rực rỡ, điều này đối với một thiết bị nhỏ như vậy không phải là một bất ngờ lớn. Các micrô kép tuyên bố có thể thu âm thanh hiệu quả từ khoảng 3m. Nếu bạn có ý định sử dụng nó trong các phòng lớn hơn và nhóm bất kỳ hơn 2 hoặc 3, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên ghép nối nó với Jabra Speak 710. Điều này mang lại trải nghiệm âm thanh phù hợp với hiệu suất video đáng chú ý của máy ảnh. Sự ra đời của Jabra Panacast 50 giải quyết vấn đề này, mang lại âm thanh tuyệt vời cho phòng họp vừa / nhỏ của bạn.

Phụ kiện

Không có biến thể sản phẩm nào, nhưng có một loạt các phụ kiện có sẵn cho PanaCast. Giá treo tường PanaCast trên TV hoặc màn hình, nhưng cũng có cả giá treo tường và bàn được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn có thể đặt máy ảnh của mình ở vị trí tối ưu. Panacast Hub là một tùy chọn hữu ích, cho phép bạn kết nối máy tính của mình chỉ bằng một sợi cáp duy nhất.

Ưu đãi đặc biệt quý 2 – Jabra Speak 710 miễn phí

Trong một ưu đãi kéo dài đến ngày 30 tháng 9, Jabra đang cung cấp miễn phí Jabra Speak 710 với mỗi PanaCast được đặt hàng. Đề nghị này là nghiêm ngặt trong khi cổ phiếu cuối cùng. Nhấn vào đây để khoản và điều kiện.


Số 4 – Thiết bị Hội nghị Truyền hình Konftel CC200 – Giải pháp tất cả trong một độc lập từ Konftel

Thiết bị hội nghị truyền hình Konftel CC200 là mục thứ hai trong Top Five của chúng tôi từ các chuyên gia cộng tác Thụy Điển, Konftel. Ngoài các tùy chọn dường như vô tận được cung cấp bởi phạm vi hybrid của họ, vào năm 2020, Konftel đã ra mắt giải pháp tất cả trong một đầu tiên của họ. Thanh video sành điệu chứa một máy ảnh 4K và bốn micrô. Không giống như các giải pháp kết hợp, nó phủ nhận sự cần thiết của một máy tính hoặc máy tính xách tay để tổ chức cuộc họp.

Konftel CC200
Konftel CC200

Nó không thể dễ dàng hơn để sử dụng

Được thiết kế cho các nhóm từ 1-6 người dùng, Konftel CC200 là một giải pháp gia đình cao cấp hoặc một thiết bị phòng họp tầm trung. Đặc điểm nổi bật nhất của CC200 là nó rất dễ sử dụng. Chúng tôi đã thiết lập và chạy chỉ trong vài phút và không cần thêm hệ thống cáp nào. Với chiều dài dưới 30cm, thiết bị này sẽ đặt riêng trong phòng họp khi không sử dụng. Giao diện người dùng hoàn toàn trực quan và với hai kênh, bạn có thể truyền nội dung từ máy tính hoặc thiết bị di động qua Bluetooth hoặc USB. CC200 cũng hỗ trợ các thiết bị điều khiển bên ngoài như bàn phím không dây, chuột hoặc thiết bị màn hình cảm ứng.

Âm thanh và video

Với máy ảnh 4K chạy full 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hình ảnh rõ ràng và sắc nét như bạn tưởng tượng. Trường nhìn 102 độ cho phép phủ sóng tối ưu ngay cả trong các phòng họp nhỏ. Độ nghiêng cao độ và thu phóng kỹ thuật số 5x cho phép kiểm soát rất nhiều cách cuộc họp được lập khung. Bốn micrô hoạt động tốt trong việc thu nhận giọng nói của tất cả những người tham gia cuộc họp. Hầu hết người dùng sẽ định tuyến âm thanh đầu ra qua màn hình hiển thị. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối thêm một điện thoại hội nghị âm thanh như Konftel 55w qua bluetooth để tăng cường cả nhận và truyền âm thanh.

Chúng tôi cũng thích khả năng ghi lại các cuộc gọi vào ổ USB để bạn có thể xem và xem lại các cuộc họp của mình vào một ngày sau đó. Chúng tôi cũng rất hâm mộ thực tế rằng Konftel đã được chứng nhận carbon trung tính. Konftel là một trong những công ty đầu tiên trong ngành đạt được trạng thái trung hòa với khí hậu này. Không cần máy tính và vị trí kín đáo trên màn hình, Konftel CC200 là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng họp nhỏ nào.

Phụ kiện

Konftel AV Grabber cho phép bạn kết nối với Konftel CC200 qua cáp để sử dụng máy tính làm nguồn trình chiếu, cho cả hình ảnh và âm thanh. Mặc dù chất lượng âm thanh rất tốt, bạn có thể nâng cao âm thanh của mình hơn nữa bằng cách thêm một điện thoại hội nghị bổ sung như Konftel 55, Konftel 55W hoặc Konftel Ego.


Số 5 – Hệ thống hội nghị Microsoft Teams Yealink VC210 – Giải pháp hội nghị truyền hình của Microsoft Teams

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi đã đánh giá cho bạn là một sản phẩm dành riêng cho người dùng Microsoft Teams. Yealink VC210 là một thanh video tất cả trong một chạy trên ứng dụng khách Teams trên Android 9.0. Không cần PC hoặc máy tính xách tay để tổ chức cuộc gọi. Mọi thứ được đặt bên trong phần thân của VC210 được thiết kế để đặt trên TV hoặc màn hình của bạn. VC210 được cung cấp cùng với loa di động Yealink CP900 mà bạn có thể kết nối qua USB hoặc Bluetooth.

Hiệu suất cuộc gọi điện video

Sau khi thiết bị được đăng nhập vào tài khoản Phòng nhóm của bạn, việc bắt đầu cuộc gọi cũng đơn giản như mời cả phòng tham gia cuộc họp của bạn. Điều khiển thông qua điều khiển từ xa và Yealink VC210 cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng. Chúng tôi không có nhưng đôi khi quyền truy cập vào các tùy chọn chỉ cần vài lần nhấp trên điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể. Với phạm vi 2m, CP900 được đặt ở giữa phòng cung cấp âm thanh tốt cho các nhóm nhỏ. Trường nhìn 120 độ rất ấn tượng, nhưng ở 720p, độ phân giải hình ảnh bị tụt hậu so với một số đối thủ cạnh tranh.

Tóm lược

Như tên cho thấy VC210 sẽ rất hạn chế đối với bất kỳ ai không sử dụng Microsoft Teams. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tất cả trong một để cung cấp giải pháp Phòng nhóm lâu dài để thêm vào phòng họp nhỏ, thì VC210 là một lựa chọn đáng để xem xét nghiêm túc. Đối với các phòng lớn hơn cũng có Yealink MVC400.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488