Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Micro không dây Sennheiser đã dẫn đầu trong công nghệ thu âm không dây trong nhiều thập kỷ. Sennheiser hoàn hảo cho mọi ứng dụng thực tế.

Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh của từng sản phẩm và quyết định hệ thống không dây biểu diễn Sennheiser nào phù hợp nhất với bạn cho dù bạn là nhạc sĩ biểu diễn solo hay kỹ thuật viên âm thanh cần hệ thống không dây cho các tác phẩm sân khấu của mình.

Xem thêm:

Tổng quan micro không dây Sennheiser

Có một loạt các hệ thống không dây Sennheiser với các giải pháp cho mọi thứ từ biểu diễn âm nhạc độc tấu đến các hệ thống phát sóng đa kênh phức tạp. Hãy cùng xem các loạt sản phẩm không dây khác nhau của Sennheiser để xác định xem chúng phù hợp nhất với ứng dụng nào.

XSW-1 & XSW-2

Dòng XS Wireless 1 và XS Wireless 2 đại diện cho các giải pháp không dây giá cả phải chăng nhất của Sennheiser, một giá trị đặc biệt cho các nhạc sĩ, ca sĩ và người thuyết trình.

Xem thêm: Micro thu âm cao cấp

Sennheiser XSW 2-835
Sennheiser XSW 2-835

Giống như tất cả các hệ thống không dây của Sennheiser, việc sử dụng dòng XS Wireless thật dễ dàng với tối đa 10 kênh đồng thời trên XSW-1 và hàng chục kênh trên XSW-2.

Cho dù bạn là một địa điểm nhỏ, một ban nhạc hay một nghệ sĩ solo, các hệ thống không dây này đều hoàn hảo cho mọi trường hợp yêu cầu một giải pháp đơn giản mà âm thanh tuyệt vời.

XSW-D

XSW-D là hệ thống không dây kỹ thuật số 2.4GHz plug-and-play với tối đa năm kênh đồng thời. Hệ thống này cố ý cắt cáp để thuận tiện và phù hợp hoàn hảo cho các ban nhạc nhỏ, lớp học và thậm chí xung quanh nhà.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng giá rẻ

Sennheiser XSW-D
Sennheiser XSW-D

Có lẽ tốt nhất, XSW-D có thể sạc lại qua USB với tính năng chuyển kênh tự động, vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí mua pin đắt tiền trong khi tối ưu hóa các loại thiết lập.

Evolution Wireless G4

Sennheiser’s Evolution Wireless G4 series cung cấp phạm vi không dây nâng cao so với các mẫu đã đề cập trước đây của chúng tôi cùng với chất lượng âm thanh được cải thiện và tùy chọn chạy nhiều hệ thống đồng thời.

Xem thêm: Hệ thống âm thanh nhà hàng

Sennheiser EW 100 G4-835-S
Sennheiser EW 100 G4-835-S

Các bộ phát trong dòng Evolution Wireless G4 cung cấp phản hồi hình ảnh được cải thiện, bao gồm cả đồng hồ đo tuổi thọ pin có độ phân giải cao hơn.

Tất cả những điều này làm cho hệ thống Evolution Wireless G4 trở thành lựa chọn phổ biến cho các ban nhạc biểu diễn – với các viên nang có thể hoán đổi cho nhau tùy chọn để điều chỉnh âm thanh của micrô của bạn phù hợp với mọi tình huống.

Evolution Wireless Digital

Được trang bị công nghệ ban đầu được phát triển cho dòng Digital 6000 của họ, dòng sản phẩm không dây UHF kỹ thuật số thế hệ mới nhất của Sennheiser có mức giá tiết kiệm để sử dụng hàng ngày trong hầu hết mọi ứng dụng.

Xem thêm: dàn karaoke ngoài trời

Sennheiser EW-D 835-S
Sennheiser EW-D 835-S

Với dải động 134dB được thiết lập kỷ lục trên bộ phát và có khả năng lên đến 90 kênh trên mỗi băng tần với độ trễ chỉ 1,9ms, EW-D thiết lập một tiêu chuẩn mới trong các hệ thống không dây kỹ thuật số mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.

Digital 6000

Dòng sản phẩm không dây hàng đầu của Sennheiser mang đến chất lượng âm thanh, tần số nhanh và số lượng kênh cao nhất có thể cho các ứng dụng mà ở đó hiệu suất vượt trội là rất quan trọng.

Xem thêm: Hệ thống họp online

Digital 6000
Digital 6000

Cho dù đó là Broadway, một chuyến lưu diễn lớn hay một chương trình phát sóng, Digital 6000 là một trường hợp mạnh mẽ khi cần một hệ thống không dây chất lượng cao.

Với băng thông 244MHz và lưới tần số đều nhau cho mật độ kênh tối đa, Sennheiser Digital 6000 là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sành điệu ở khắp mọi nơi.

Hệ thống micro không dây Sennheiser nào phù hợp với ứng dụng của tôi?

  • Nhạc sĩ và người thuyết trình solo: Sê-ri XSW-1 và XSW-2 mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng và giá trị tối đa khi bạn chỉ cần một vài kênh không dây
  • Các băng tần Gigging: XSW-D và Evolution Wireless G4 cung cấp chất lượng âm thanh nâng cao và số lượng kênh tăng lên mà bạn cần để tăng toàn bộ băng tần trong hầu hết các môi trường
  • Các hoạt động / chương trình phát sóng lưu diễn: Sennheiser’s Digital 6000 series cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo, số kênh và tần số nhanh nhạy để cho phép bạn tạo ra các hệ thống phức tạp với độ tin cậy vượt trội
  • Video làm việc: Dòng Evolution Wireless Digital có bộ phát bodypack và bộ giá đỡ để dễ dàng tích hợp vào các thiết lập hướng tới các cuộc phỏng vấn và đối thoại trên máy ảnh.
Series Giá Số kênh Tuning Range per Band Transmission Type/Range Interchangeable Handheld Transmitter Capsules Ứng dụng
XSW-1 $299.99 10 24MHz Analog UHF / 200 ft. No Solo musicians, singers, and presentations
XSW-2 $349.99 12 24MHz Analog UHF / 300 ft. No Solo musicians, singers, and presentations
XSW-D $299.99 5 n/a Digital 2.4GHz / 75 ft. No Smaller bands, public speaking
G4 100 $599.99 24 42MHz Analog UHF / 330 ft. Yes Gigging bands, public address, government installations
EW-D $699.99 90 56MHz Digital UHF / 330 ft. Yes — including Neumann Video work with on-camera interviews and recorded dialogue
G4 300/500 $849.99 32 Up to 88MHz Analog / 330 ft. Yes — including Neumann Gigging bands, small to midsize installations, theater productions
Digital 6000 $3,950.00 256 244MHz Digital UHF / 300 ft. Yes — including Neumann Large installations, touring acts, sporting events, broadcast

Các loại micro không dây Sennheiser

Ngay cả trong số các micrô không dây cũng có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Bên cạnh giá cả, các biến thể này nhằm phục vụ các nhu cầu được công nhận trong các bối cảnh khác nhau. Vì vậy, hãy xem xét một số loại khác nhau và mục đích mà chúng hoạt động tốt nhất

Micro không dây cầm tay Sennheiser

Khi bạn nghĩ về micrô không dây, đây là những gì bạn đang hình dung. Hệ thống micrô cầm tay không dây kỹ thuật số. Chúng bao gồm một bộ thu giúp chuyển tiếp đầu ra âm thanh qua loa hoặc thiết bị amp.

Tính linh hoạt là thuộc tính hấp dẫn nhất của loại micro này. Chiếc mic này sẽ là nơi làm việc của bạn – bài phát biểu, sân khấu, phòng thu, chiếc mic này có bạn bảo vệ.

Micro không dây cài áo

Micro lavalier là gì? Đây là những mic nhỏ được sử dụng cho TV. Đây là những chiếc mic nhỏ mà bạn thấy được dán trên áo của mọi người trong các cuộc phỏng vấn.

Xem thêm: Loa liền công suất Behringer

Micro cài áo Sennheiser
Micro cài áo Sennheiser

Họ sử dụng một sợi dây nhỏ và kẹp cao su để giữ đầu thu tại chỗ. Người này cũng đeo một bộ truyền tín hiệu bodypack được gắn sau lưng. Sau đó, micrô kết nối với một thiết bị ghi âm khác như máy tính xách tay hoặc máy tính để sản xuất âm nhạc.

Tốt nhất là trong môi trường cố định để ghi lại giọng nói. Điều này không được khuyến khích cho giọng hát hoặc ghi âm nhạc cụ.

Micro cài tai không dây

Bạn đã bao giờ xem một buổi nói chuyện TED chưa? Chiếc micrô không dây nhỏ uốn quanh trước miệng họ là micrô của tai nghe. Đây là những điều tốt nhất trong các tình huống diễn thuyết và sân khấu.

Micro cổ ngỗng không dây.

Micro cổ ngỗng không dây
Micro cổ ngỗng không dây

Đây là một trong những sản phẩm mới của hãng. Nó đơn hướng và sử dụng công nghệ không dây UHF

Các thành phần của hệ thống micro không dây Sennheiser

Một hệ thống không dây hoàn chỉnh bao gồm micrô (hoặc cáp thiết bị), bộ phát không dây và bộ thu không dây. Bộ phát lấy tín hiệu nhạc cụ hoặc micrô của bạn và phát nó đến bộ thu không dây. Bộ thu có đầu ra âm thanh để kết nối với bảng trộn hoặc hệ thống âm thanh của bạn. Cho dù bạn đang hát, chơi nhạc cụ hay thuyết trình, ba thành phần này tạo thành xương sống của hệ thống không dây của bạn.

Micro

Có rất nhiều loại micrô dành cho hệ thống không dây của Sennheiser, mỗi loại được thiết kế để vượt trội trong một ứng dụng cụ thể. Micrô tai nghe như Sennheiser ME 3 hoàn hảo cho những người thuyết trình và biểu diễn năng động, mang lại cho bạn sự thuận tiện rảnh tay trên sân khấu. Đối với các cuộc phỏng vấn trên máy ảnh – hoặc các tình huống khác không mong muốn sử dụng micrô tai nghe – một micrô đẹp hơn như Sennheiser ME 4 có thể được gắn vào quần áo để có vẻ ngoài ít dễ thấy hơn.

Đối với những ca sĩ biểu diễn thích micrô cầm tay, micrô / máy phát kết hợp như Sennheiser SKM 300 G4-S là hoàn hảo. Nó kết hợp giữa mic đàm thoại Sennheiser có âm thanh tuyệt vời với bộ phát không dây tích hợp – không cần bộ phát beltpack.

Máy phát không dây

Máy phát Sennheiser có nhiều dạng khác nhau và thường xuyên hơn không, được điều chỉnh cho phù hợp với các tình huống biểu diễn cụ thể. Bộ phát kiểu bodypack như Sennheiser SK 300 kẹp vào thắt lưng hoặc dây đeo nhạc cụ của bạn và cho phép bạn kết nối tai nghe, micrô lavalier hoặc các nhạc cụ như guitar điện hoặc bass. Bộ phát plug-on như SKP 100 G4 cho phép bạn chuyển đổi hầu như bất kỳ micrô XLR nào thành micrô không dây.

Bất kỳ máy phát nào bạn chọn sẽ yêu cầu pin để hoạt động. Mặc dù thiết bị phát của Sennheiser cung cấp nhiều giờ sử dụng trước khi yêu cầu pin mới, nhưng bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng mình có sẵn pin mới để tránh làm gián đoạn hiệu suất hoặc bản trình bày của mình.

Bộ thu không dây

Bộ thu không dây của bạn sử dụng ăng-ten để thu tín hiệu do bộ phát không dây của bạn gửi với đầu ra âm thanh để kết nối với bảng điều khiển trộn hoặc hệ thống âm thanh. Bộ thu của Sennheiser có màn hình hiển thị phía trước để dễ dàng xác định tần số kênh và các thông tin quan trọng khác. Đối với các hệ thống không dây đa kênh, thật thuận tiện khi đặt tất cả các bộ thu không dây trong một giá đỡ chuyên dụng – hãy gọi cho Kỹ sư bán hàng Sweetwater để biết thêm thông tin về các giải pháp giá đỡ cho thiết bị không dây của bạn.

Ăng ten

Khi bạn đang làm việc với hàng chục kênh không dây trong môi trường phát sóng hoặc âm thanh trực tiếp, bạn có thể cải thiện đáng kể độ tin cậy khi truyền tín hiệu bằng bộ kết hợp ăng-ten hoạt động như Sennheiser AC3200-II. Nó cho phép bạn sử dụng một ăng-ten với tối đa tám máy phát và phân phối các tín hiệu khác nhau đến máy thu của bạn.

Bạn có thể đặt một ăng-ten đơn ở bất cứ đâu bạn cần để thu sóng tốt nhất và sau đó chạy một dây cáp trở lại giá đỡ máy thu của bạn. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng các ăng-ten riêng lẻ trên mỗi bộ thu và giúp cung cấp phạm vi và vùng phủ sóng tốt hơn cho hệ thống không dây của bạn.

Các gói hệ thống không dây của Sennheiser giúp bạn dễ dàng có được thiết bị không dây phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488