Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng của micro Shure PG58 và Shure SM58. Nếu bạn biết bất cứ điều gì về micro, thì bạn biết Shure là một lực lượng được tính toán trong ngành. (Xem thêm PG48)

Vào cuối bài đánh giá này, bạn sẽ có đủ thông tin để giúp bạn quyết định micrô nào là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Xem thêm:

1, So sánh tổng quan Shure PG58 và SM58

“Sự khác biệt chính giữa Shure PG58 và Shure SM58 là đáp tuyến tần số, trở kháng, trọng lượng và các phiên bản có sẵn”

Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, về tính năng, hai micro này rất giống nhau như bạn sẽ thấy trong bảng so sánh bên dưới.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, có sự khác biệt về trọng lượng. PG58 có trọng lượng tổng thể hơn một chút, mặc dù SM58 cũng rất mạnh mẽ

Xử lý tiếng ồn: Shure PG58 so với Shure SM58?

SM58 tốt hơn rất nhiều với các tính năng giúp nó đối phó với tiếng ồn. Ngược lại, khả năng xử lý tiếng ồn của PG58 không ấn tượng. Điều này không loại trừ PG58, vì nó có dải trung tốt hơn và rõ ràng hơn SM58. Tuy nhiên, đây không phải là một yếu tố quá lớn khi xem xét rằng SM58 có thể dễ dàng trở thành EQ để giải quyết vấn đề đó.

“Xử lý tiếng ồn tốt hơn: Shure PG58 so với Shure SM58”

Điểm giống nhau giữa micro Shure PG58 và Shure SM58 là gì?

Shure PG58 và Shure SM58 rất giống nhau. Cả hai đều là micro động, có kiểu phân cực cardioid và tính thẩm mỹ tổng thể tương tự nhau.

Ví dụ, vì những điểm tương đồng này, chúng chia sẻ tất cả những lợi ích và thiếu sót của micro động.

Hơn nữa, cả hai đều có dạng cực cardioid. Do đó, những micrô này có thể thu âm thanh tốt nhất từ phía trước, đủ tốt từ hai bên chứ không phải từ phía sau. Bạn cần ghi nhớ điều này khi định vị các micrô này.

Chúng cũng có thẩm mỹ tổng thể giống nhau với cùng hình dạng, tùy chọn màu sắc và thậm chí cả chất lượng xây dựng.

PGA58 LC
PGA58 LC phiên bản mới của PG58

Giá và hiệu suất của Shure PG58 và Shure SM58 là bao nhiêu?

SM58 có giá khoảng gấp đôi so với PG58. Tuy nhiên, PG58 tốt hơn một nửa so với SM58. Do đó, PG58 là một thỏa thuận kinh tế tốt hơn. PG58 không thể nói là cùng hạng với SM58, tuy nhiên, giá của nó là một món hời rất hời so với SM58.

Nếu bạn không phải là người mới bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy những điều như tiếng ồn xử lý, trọng lượng tăng thêm và trở kháng cao hơn của PG58 giá cả phải chăng hơn. Bây giờ đó có phải là thứ bạn muốn chấp nhận để có thể tiết kiệm một vài đô la?

Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng

Bảng so sánh thông số kỹ thuật Shure PG58 Vs SM58

Model

Shure PG58

Shure SM58

Frequency Response 60 – 15,000 Hertz 50 – 15,000 Hertz
Impedance 300 Ohms 150 Ohms
Built-in On/Off Switch Available in all versions Available in only one version
Weight 321g 298g
Versions Available PG58-QTR, PG58-XLR, PG58, PG58-BTS SM58-LC, SM58-CN, SM58S

Micro SM58-LC, Màu đen

·        Với dải âm trầm và âm trung sáng, nó có đáp tuyến tần số lý tưởng cho giọng hát.

·        Đi kèm với một bộ lọc pop có sẵn và gió hình cầu.

·        Để xử lý tiếng ồn và gió xâm nhập, nó có một hệ thống gắn xung kích khí nén.

·        Có một mẫu thu nạp cardioid được thiết kế tốt để giảm tiếng ồn xung quanh và cách ly âm thanh từ phía trước.

PG58
PG58

Kịch bản nào phù hợp nhất với Shure PG58 và Shure SM58?

Micro PG58

·        Micrô này hoạt động rất tốt cho bất kỳ kiểu nói nào. Nếu bạn chạy một podcast, thực hiện các cuộc phỏng vấn, làm thơ hoặc thực hiện các hoạt động diễn thuyết khác, thì micrô này rất phù hợp với bạn.

·        Vì âm trung rõ ràng và tươi sáng, nó tốt hơn Shure SM58 để nói. Ngoài ra, với micrô này, bạn không phải bắt đầu điều chỉnh EQ để thiết bị phát ra âm thanh bình thường.

·        Bởi vì mô hình cực cardioid, nó là rất tốt để sử dụng nhiều lần. Hai hoặc ba người có thể sử dụng thiết bị này một cách thuận tiện.

Micro Shure SM58

·        Micrô này là tuyệt vời cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn sẽ biểu diễn mà không có giá đỡ micrô.

·        Mặt khác, không giống như PG58 sẽ bắt rung hoặc chuyển động, micrô này xử lý tiếng ồn tuyệt vời và mang lại âm thanh tốt hơn nhiều, ngay cả khi bạn lắc.

·        Micrô này có bộ lọc pop tích hợp. Kết quả là, nó tốt hơn một chút trong việc xử lý các thùng loa. Tuy nhiên, sử dụng pop-filter bên ngoài sẽ tốt hơn rất nhiều.

2, Các tính năng chung cho cả Shure PG58 và Shure SM58 là gì?

Một số đặc điểm chung cho cả Shure PG58 và Shure SM58 bao gồm Loại, Mẫu phân cực Cardioid, Thiết kế vỏ, Đầu nối và Phụ kiện.

Loại – Dynamic

Cả hai thiết bị đều là micrô động. So với micrô tụ điện, micrô động không sử dụng nguồn ảo. Thay vào đó, chúng có các cuộn dây khuếch đại âm thanh thu được từ màng loa của micrô.

Xem thêm: Loa nghe nhạc DJ

Trái ngược với micrô tụ điện, vì micrô động không có nguồn bên ngoài: nguồn ảo nên âm thanh phát ra không lớn bằng micrô tụ. Điều này có nghĩa là để ghi âm nội dung nào đó rất yên tĩnh, micrô tụ điện sẽ tốt hơn.

Ngược lại, nếu bạn cần thu âm một thứ gì đó lớn như trống snare, chũm chọe hoặc một người có giọng hát lớn thì micrô động sẽ tốt hơn.

Đặc biệt đối với các buổi biểu diễn trực tiếp, micro năng động được hầu hết các nhạc sĩ ưa thích.

Đối với những người chọn micrô động, cũng có lợi ích về chi phí. Điều này cho thấy micrô động không cần nguồn điện bên ngoài. Điều này làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn đáng kể. Bạn thậm chí có thể cắm nó trực tiếp vào hệ thống âm thanh của mình.

Độ bền là một cạnh khác mà micro năng động có. Những thiết bị này thường có kết cấu rất chắc chắn. Về mặt này, thương hiệu Shure thậm chí còn rất đặc biệt. Kết quả là, ngay cả sau một vài lần rơi, micrô của họ vẫn có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về loại micrô bạn muốn nhận, chúng tôi khuyên bạn nên xem video này bên dưới. Video giải thích sự khác biệt giữa hai loại micrô với kiểm tra âm thanh cho từng loại.

Shure SM58
Shure SM58

Mô hình phân cực Cardioid

Một điều quan trọng khác cần lưu ý về cả hai micrô là chúng có dạng cực cardioid.

Mô hình phân cực là gì?

Hình cực là hình dạng dùng để mô tả các khu vực xung quanh micrô mà micrô sẽ thu âm thanh.

Cả hai micrô này đều có dạng cực cardioid. Đây là một đường cong hình trái tim. Theo quan điểm của chúng tôi, nó giống như một hình trái tim lộn ngược, giống như “Ace of Spades” phổ biến.

Kết quả của mô hình cực được xây dựng cẩn thận này, bạn được đảm bảo âm thanh ấn tượng từ phía trước, âm thanh tốt từ hai bên và không có gì từ phía sau.

Về cơ bản, bất kỳ nguồn âm thanh nào xung quanh mốc 180 độ sẽ được thu nhận bởi micrô. Bất cứ điều gì nhiều hơn thế sẽ bị từ chối.

Nếu bạn đang cố gắng micrô cho khoảng hai hoặc ba người bằng cùng một micrô, thì điều này là tuyệt vời. Ngay cả khi bạn chỉ đang khuếch đại giọng nói của một người, nó sẽ mang lại cho người đó sự tự do và cơ hội để lắc lư.

Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị biểu diễn trực tiếp với các nhạc cụ và các ca sĩ khác cùng bạn trên sân khấu, bạn có thể gặp sự cố nhỏ. Điều này là do micrô có khả năng nhận các âm thanh không mong muốn từ các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn khác.

Chà, không phải tất cả đều là sự chết chóc và u ám đối với các buổi biểu diễn trực tiếp. Điều này là do bạn có thể tận dụng tối đa tình hình. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt màn hình phía sau micrô, ngay trước mặt ca sĩ. Bằng cách này, micrô không nhận bất kỳ phản hồi nào và cũng cho phép ca sĩ nhận được phản hồi một cách rõ ràng.

Xem thêm: Hệ thống họp online

Thiết kế vỏ và mẫu mã

Cả micro Shure PG58 và Shure SM58 đều có thiết kế hộp đựng tuyệt vời. Trước đây có tay cầm bằng kim loại đúc, hoàn thiện màu đen mờ, màu bạc cứng và lưới tản nhiệt dạng lưới thép hình cầu. SM58 rất giống với kim loại đúc màu xám đen, sơn men, với lớp hoàn thiện mờ. Nó cũng có lưới tản nhiệt hình cầu và lưới thép màu bạc.

Ngoài thiết kế hấp dẫn, độ bền và sức mạnh tuyệt đối của vỏ máy là một trong những loại tốt. Mặc dù PG58 được coi là một micrô cấp nhập cảnh, nhưng độ bền của nó là điều không cần bàn cãi.

Cả hai micrô đều được chế tạo chắc chắn, cho phép bạn sử dụng chúng trong thời gian rất dài.

Shure tuyên bố rằng mỗi chiếc micrô này trên thị trường đều đã trải qua một loạt các bài kiểm tra thả rơi.

Connector

Nhiều micrô, bao gồm Shure PG58 và Shure SM58, sử dụng đầu nối âm thanh ba chân tiêu chuẩn. Đầu nối này còn được gọi là XLR. Có những micrô khác sử dụng các đầu nối khác nhau như đầu nối TRRS và USB.

Tuy nhiên, hầu hết, nếu không phải tất cả các micrô động đều có khe cắm cho đầu nối XLR. Điều này thật tuyệt vì bạn có thể sử dụng cùng một đầu nối cho các micrô mới này.

Phụ kiện

Sau khi quan sát một số loại micro, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều thương hiệu cung cấp các phụ kiện khá chuẩn. Có thể nói về hai chiếc micro này cũng vậy. Sau khi mua, bạn sẽ nhận được ít nhất một kẹp đứng và một túi đựng.

Kẹp chân đế là thứ cho phép bạn kết nối micrô với giá đỡ micrô. Mặt khác, túi đựng cho phép bạn mang theo micrô, kẹp và dây cáp một cách thoải mái.

3, Shure PG58 Vs SM58 – Tính năng độc đáo cho từng micro

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng độc đáo của một trong hai micrô này.

Các tính năng độc đáo của Shure PG58 là gì?

Đặc biệt là khi so sánh với SM58, điểm độc đáo của Shure PG58 nằm ở tần số đáp ứng của nó là khoảng 60 – 15.000 hertz, trở kháng là 300 ohms và các phiên bản có sẵn.

Đáp ứng tần số – 60 – 15.000 (Hertz)

Đáp ứng tần số đề cập đến phạm vi tần số mà micrô của bạn có thể nhận. Vì vậy, micro này chỉ có thể thu âm thanh có dải tần từ 60 – 15.000 Hertz.

Đáp ứng tần số của micrô này là khá tốt. Trên thực tế, Shure SM58 chỉ đi được 10 tần số thấp hơn mức này. Nhìn vào sự chênh lệch giá, điều này thực sự tốt.

Ngoại trừ bạn đang ghi âm với tần số rất thấp, đáp ứng tần số này vẫn ổn.

Trở kháng – 300 Ohms

Trở kháng đề cập đến điện trở trong điện áp xoay chiều. Đặc biệt là khi so sánh với Shure SM58, đây là một lĩnh vực mà PG58 bị thiệt thòi.

Phần lớn, bạn sẽ không thể nhận thấy sự khác biệt giữa micrô có trở kháng 300 và micrô có trở kháng 150. Bạn sẽ chỉ bắt đầu nhận thấy nó khi bạn đang sử dụng một dây cáp rất dài.

Với dây cáp dài, trở kháng càng cao, thiết bị càng có nhiều khả năng bắt đầu mất đi phần đầu âm thanh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng điều này trên một giai đoạn rất lớn, bạn cần phải thực hiện một số cân nhắc nghiêm túc.

Các phiên bản có sẵn

Trong khi Shure SM58 chỉ có sẵn trong ba phiên bản khác nhau, micrô này có sẵn trong bốn phiên bản khác nhau. Điểm khác biệt chính giữa các phiên bản này là phụ kiện đi kèm.

Shure PG58 có những phiên bản nào để bán?

Có bốn phiên bản Shure PG58 có sẵn để bán.

 • PG58-QTR đi kèm với cáp XLR đến ¼ inch dài 15 feet, kẹp micrô, bộ điều hợp chỉ và một túi đựng.
 • PG58-XLR đi kèm với cáp XLR đến XLR dài 15 feet, kẹp micrô, bộ điều hợp chỉ và một túi đựng.
 • PG58 là phiên bản cơ bản nhất trong bốn phiên bản. Nó chỉ đi kèm với một kẹp micrô, bộ điều hợp chỉ và một túi đựng.
 • Cuối cùng, PG58BTS đi kèm với một giá ba chân, một cáp XLR đến ¼ inch, kẹp micrô, bộ điều hợp chỉ và một túi lưu trữ.

Bạn cần lưu ý sự khác biệt về loại cáp đi kèm với hai thiết bị này. Ví dụ: cái đầu tiên đi kèm với cáp XLR to ¼, trong khi cái thứ hai là XLR đến XLR. Vì vậy, bạn phải lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tất cả các phiên bản này đều có công tắc bật / tắt. Đối với những người chạy podcast hoặc bất kỳ thứ nào khác yêu cầu tự ghi âm, thiết bị này rất tuyệt. Bạn có thể dễ dàng tắt nó mà không cần phải với đến hệ thống âm thanh của bạn.

Mặt khác, nếu bạn là một kỹ sư âm thanh, sản phẩm này đi kèm với khuyết điểm của nó. Điều này đang xem xét việc ai đó có thể tắt nhầm, khiến bạn bối rối về lý do tại sao âm thanh không được khuếch đại.

Các tính năng độc đáo của Shure SM58 là gì?

SM58 nổi tiếng có tính duy nhất trong phép đo đáp ứng tần số, trở kháng và các phiên bản có sẵn. Tần số được đặt ở khoảng 50 – 15.000 hertz, trở kháng ở 150 ohms và có 3 phiên bản.

Đáp ứng tần số – 50 – 15.000 (Hertz)

So với PG58, micrô này có thể nhận một vài tần số thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi lại âm thanh ở tần số thực sự thấp, thì đây là micrô tốt hơn cả hai.

Trở kháng – 150 Ohms

Hầu hết mọi người nghĩ rằng trở kháng thấp hơn 200 Ohms là lý tưởng cho một micrô chuyên nghiệp. Rất may, chiếc micro này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn đang đi dây với một sợi cáp rất dài, bạn không có gì phải bận tâm. Điều này là do không có độ giòn nào của đầu cuối của bạn sẽ mất đi.

Phụ kiện đi kèm với mỗi phiên bản Shure SM58 là gì?

 • SM58-LC chỉ đi kèm với một bộ chuyển đổi chân đế và một túi đựng. Đây là loại cơ bản nhất và giá cả phải chăng nhất trong ba loại.
 • SM58-CN đi kèm với Cáp XLR Nam đến XLR Nữ dài 25 feet, một bộ chuyển đổi xoay và một túi đựng.
 • Cuối cùng, SM58S đi kèm với một công tắc bật / tắt tích hợp, một bộ chuyển đổi xoay và một túi đựng.

4, Ưu điểm của Shure PG58 và SM58

Ưu điểm của Shure PG58 là gì?

Những ưu điểm của Shure PG58 bao gồm những điều sau đây.

 • 1. Đối với những người thích nút bật / tắt, thật tốt là tính năng này có sẵn trong mọi phiên bản.
 • 2. Shure PG58 có 4 phiên bản khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Đây là một trong những hơn những gì bạn nhận được với SM58.
 • 3. Về âm sắc, nó có dải trung sáng với sự hiện diện nhiều hơn một chút so với SM58. Vì vậy, bạn sẽ cần ít EQ hơn để có được âm thanh này tốt ở dải trung.
 • 4. Giá cả phải chăng hơn.

Ưu điểm của Shure SM58 là gì?

 • 1. Nó nhẹ so với Shure PG58.
 • 2. So với PG58, micrô này có độ trong hơn một chút.
 • 3. Với dải tần rộng hơn, bạn nhận được nhiều âm thanh đầu vào hơn với micrô này.
 • 4. Tính năng xử lý tiếng ồn của chiếc micro này rất ấn tượng. SM58 nhận ít nhiễu xử lý hơn so với PG58.

5, Shure PG58 Vs SM58 – Nhược điểm

Những sai sót của Shure PG58 bao gồm những điều sau đây.

 • 1. Nó có rất nhiều tiếng ồn xử lý.
 • 2. Không có phiên bản nào không có công tắc bật / tắt. Bởi vì nó không phù hợp nhất với tất cả mọi người, điều này có thể gây bất lợi.
 • 3. Nó nặng hơn một chút so với SM58.

Những sai sót của Shure SM58 bao gồm những điều sau đây.

 • 1. Đặc biệt so với Shure PG58, nó đắt hơn.
 • 2. Nó chỉ có sẵn trong 3 phiên bản.
 • 3. Để có được dải trung sáng, bạn cần phải EQ âm thanh của micrô này.

6, Shure PG58 Vs SM58 – Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào bạn có thể biết một Shure SM58 giả?

Để biết SM58 có phải là giả hay không, bạn nên kiểm tra trọng lượng. Sản phẩm ban đầu có trọng lượng. Nhiều sản phẩm giả lỗi tiêu chuẩn này. So với bản gốc, chúng nhẹ hơn rất nhiều. Có nhiều bài kiểm tra khác nhau để xác định tính xác thực của bất kỳ sản phẩm Shure nổi tiếng nào. Thử nghiệm lớn nhất là âm thanh được tạo ra.

Nếu nó không giống Shure, thì nó không phải là Shure. Một cách khác để tìm hiểu là mở nắp trên cùng của sản phẩm. Một số nhà sản xuất hàng giả cố gắng làm bạn sợ hãi khi kiểm tra bên trong sản phẩm. Họ đưa ra một “dấu hiệu cảnh báo” nói rằng đó là một hành vi vi phạm chính sách bảo hành.

Ai sử dụng Shure SM58?

Rất nhiều nghệ sĩ sử dụng Shure SM58. Chất lượng của chiếc micro nổi tiếng này là lý do chính khiến nó được nhiều nghệ sĩ sử dụng. Các nhạc sĩ như Paul McCartney, Alice Cooper, Henry Rollins, Martina McBride, G. Love, Roger Daltrey, Cheap Trick, và nhiều người khác thuộc loại này.

Đối với nhiều người trong số họ, chất lượng âm thanh đặc biệt là trong các phiên trực tiếp là rất ấn tượng. Điều này là do nhiễu tiếng ồn khi biểu diễn trong các buổi tụ họp mở. Vì vậy, nếu họ phải biểu diễn, việc sử dụng một micrô chất lượng hàng đầu là điều không thể thương lượng.

Shure SM58 được sử dụng để làm gì?

Shure SM58 là tốt nhất cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Tiếng vọng liên tục và thiết lập âm thanh không tốt ở nhiều khu vực mở này đòi hỏi phải sử dụng một micrô tốt. Shure SM58 rất tốt trong việc giải quyết các vấn đề về tiếng ồn khi biểu diễn trực tiếp. Nó có một bộ lọc pop có sẵn hỗ trợ khả năng hoạt động hiệu quả.

Đây là lý do mà nhiều người biểu diễn thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Ngoài các buổi biểu diễn trực tiếp, Shure SM58 cũng rất tuyệt vời cho tất cả các loại giọng hát và các tác phẩm phòng thu.

Cái nào tốt hơn: Shure SM57 hay SM58?

Shure SM58 và Shure SM57 ban đầu được thiết kế cho các mục đích khác nhau. Một trong những cách để biết điều này là với kích thước lưới tản nhiệt. Shure SM58 có kích thước lớn hơn so với phiên bản SM57.

Vì kích thước lưới tản nhiệt lớn hơn của phiên bản SM58, nó phù hợp hơn với các loại giọng hát. Ngược lại, phiên bản SM57 tốt hơn như một micrô cho các nhạc cụ. Nó có thể khuếch đại hiệu quả âm thanh được tạo ra bởi các nhạc cụ có âm thanh lớn như trống.

Vì vậy, tốt hơn là sử dụng chúng chính xác cho mục đích dự kiến ​​của nhà máy. SM57 cho nhạc cụ và SM58 cho giọng hát.

Bạn có thể mic một Amp Guitar với Shure SM58 không?

Bạn có thể sử dụng Shure SM58 để mic guitar của mình. Shure SM58 không phải là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần mic bất kỳ nhạc cụ nào. SM57 phù hợp nhất cho mục đích này. Cả SM57 và SM58 đều được sản xuất bởi thương hiệu Shure nổi tiếng và có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là kích thước lưới tản nhiệt.

SM58 có kích thước lớn hơn SM57. Do đó, lưới tản nhiệt có kích thước nhỏ hơn, SM57, là lựa chọn tốt hơn khi bạn cần mic guitar hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác.

Sự khác biệt giữa Shure Sm58 và Beta58 là gì?

Sự khác biệt giữa SM58 và Beta58 là phương sai trong các mẫu cực. SM58 có một mẫu cực hình quả táo. Đây còn được gọi là cardioid. Ngược lại, mẫu phân cực Beta58 là siêu tim mạch.

Khác với đặc thù ở dạng cực, có sự khác biệt về hình dạng vỉ nướng, đầu ra âm thanh và cơ chế lọc tiếng ồn. Đối với đầu ra âm thanh, SM58 kém nhạy hơn so với Beta58.

Tùy thuộc vào việc sử dụng, điều này có thể là thuận lợi hoặc khác. Nếu bạn đang muốn giảm bất thường nhịp thở khi hát, Beta58 có thể không hữu ích như vậy.

Kết luận:

SM58 tốt hơn PG58. Nếu bạn có đủ khả năng mua SM58, thì bạn chắc chắn nên mua nó. Tuy nhiên, nếu bạn không thể, PG58 là một lựa chọn không tồi. Trên thực tế, đó là một quyết định kinh tế tốt hơn. Điều này là do nó có giá bằng một nửa giá của SM58, nhưng hoạt động tốt hơn mức giá đó.

Cả hai micrô đều tuyệt vời. Tuy nhiên, dựa trên sự khác biệt về giá cả, bạn có thể hỏi liệu SM58 có đáng giá hơn nhiều so với PG58 hay không.

Khi điều tra này được đưa ra, Shure giải thích rằng PG là một “loạt phim cấp thấp”, trong khi SM là một “loạt phim cấp trung bình”. Đây là điều mà chúng tôi đồng ý.

Shure SM58 có đáp ứng tần số tốt hơn, đáp ứng phân cực và xử lý tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, những tính năng này không phải là chính nếu bạn đang tìm kiếm podcast hoặc mic hát karaoke.

Xem thêm về micro không dây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488