Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Loa âm trần JBL là loại loa nổi tiếng nhất nhưng chưa được phổ biến tại Việt Nam. Điều này do chính sách của nhà phân phối chứ không phải chất lượng của nó.

Loa âm trần đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình ngày nay, nhiều hơn so với trước đây. Loa âm trần rất hay, với âm thanh khá hay, còn mang đến vẻ ngoài rất đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Tại sao bạn cần một chiếc loa âm trần? Ngày nay mọi người đều hướng đến những thiết bị âm thanh chất lượng cao nên bạn cần một chiếc loa âm trần. Điều này cho phép họ giữ nguyên trang trí nội thất của họ.

Ngoài ra, loa âm trần tiết kiệm không gian hơn rất nhiều so với các loại loa khác, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Và chúng điều chỉnh hướng âm thanh phát ra từ phía trên loa trần.

Dưới đây, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách top 5 loa âm trần JBL tốt nhất, và cũng đã viết bài đánh giá về những chiếc loa này. Và một điều là bên dưới chúng tôi cũng đã đưa ra hướng dẫn mua hàng, giải đáp một số câu hỏ) mà bạn nhất định phải biết.

Tham khảo thêm loa âm trần OBT

Tại sao bạn nên mua loa âm trần JBL ?

Loa âm trần cũng giống như một chiếc loa thông thường. Nhưng những loa này bạn lắp chúng trên nóc phòng của bạn.

Bạn cần mua một bộ loa âm trần? Câu trả lời sẽ là nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh và âm thanh tốt nhất thì chắc chắn bạn nên mua loa âm trần.

Nếu trong nhà bạn có thiết lập rạp hát gia đình, bạn vẫn nên lắp thêm bộ loa âm trần. Bạn có thể có được trải nghiệm âm thanh vòm đắm chìm tuyệt vời bằng cách áp dụng các loa âm trần này.

Những chiếc loa này mang lại lợi ích to lớn khi được lắp đặt, chẳng hạn như, chiếc loa này không chiếm quá nhiều không gian và những chiếc loa này có thể trở thành loa trong trần rất hữu ích để tái tạo giọng nói trong các cửa hàng bách hóa, khách sạn, bệnh viện, văn phòng và các cơ sở giáo dục.

Cuối cùng, về những loa này, chúng tôi chỉ nói rằng một bộ loa âm trần có thể là sự bổ sung tuyệt vời để có trải nghiệm âm thanh ổn định và tốt hơn.

To 5 loa âm trần JBL nghe nhạc hay nhất 2021.

Tên  Hình ảnh Loại loa
1. Alexa Compatible speaker light. Mua tại thiết bị âm thanh AHK
2. JBL Professional C62P-WH. Mua tại thiết bị âm thanh AHK
3. JBL Professional CSS8018. Mua tại thiết bị âm thanh AHK
4. JBL Control 12C/T-BK. Mua tại thiết bị âm thanh AHK
5. Loa âm trần JBL Control 321CT Mua tại thiết bị âm thanh AHK

1. Alexa Compatible speaker light.

Loa này là loa âm trần tốt nhất của JBL. Chúng tôi nói với bạn với tuyên bố rằng bạn chắc chắn sẽ thích chiếc loa này vì hiệu suất và thiết kế của nó thật tuyệt vời.

Khi bạn lắp đặt chiếc loa này trong phòng, vì có chiếc loa này mà diện mạo căn phòng của bạn sẽ càng đẹp hơn. Và loa này có sẵn trong các màu trắng.

Loa này cũng không quá lớn và cũng không quá nhỏ (Kích thước sản phẩm 6 x 6,25 x 3,75 inch).

Loa này sẽ trông đẹp hơn, đặc biệt là trong bóng tối vì nó có hệ thống chiếu sáng cực lớn. Có thể được phát sóng khi xem các bài hát và bộ phim yêu thích của bạn.

Hệ thống âm thanh này dễ dàng điều khiển bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào của bạn hoạt động với Alexa.

Loa này có thể lập trình ánh sáng của nó để đánh thức bạn, cũng có thể thiết lập tâm trạng. Bạn có thể làm điều này và hơn thế nữa, làm mờ đèn hoặc bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của màu ánh sáng từ nóng sang nguội.

Và chiếc loa downlight này cho phép bạn phát những bản nhạc yêu thích một cách thoải mái bằng khẩu lệnh.

Và bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư của mình bằng cách tắt tiếng hoặc bạn cũng có thể đóng nó chỉ bằng một cái gạt nút.

Nó có thể được thêm vào tối đa 200 thiết bị trong nhà của bạn và có thể điều khiển bộ điều nhiệt thông minh, chuông cửa, máy hút bụi, cửa nhà để xe, ổ khóa và hơn thế nữa.

Trong phần cuối cùng về loa, chúng tôi sẽ nói rằng nó là loa âm trần JBL tuyệt vời nhất.

Ưu điểm

 • Bạn có thể thêm tối đa 200 thiết bị thông minh vào đó.
 • Loa này có rất nhiều tính năng và loa là một thiết kế rất tuyệt vời.
 • Có thể điều khiển chuông cửa, máy hút bụi, ổ khóa, v.v. và âm thanh của nó rất tuyệt vời.
Nhược điểm

 • Một chút Giá trung bình có thể dành cho bạn.

2. JBL Professional C62P-WH.

Loa này là một loa âm trần có phong cách khác. Hệ thống âm thanh này là một loa rất đẹp và vui nhộn. Loa có 2 màu (đen và trắng), nhìn cả 2 màu đều rất đẹp.

Bạn chắc chắn sẽ thích chiếc loa này. Loa này nặng 1,5 lbs (0,7 kg) và loa có Kích thước sản phẩm 5,1 x 5,1 x 5,6 inch. Khi bạn lắp đặt chiếc loa này trong phòng của bạn, căn phòng của bạn sẽ trông đẹp hơn.

Chiếc loa âm trần này sẽ dễ dàng lấp đầy căn phòng của bạn với chất lượng âm thanh. Bạn chỉ cần thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn từ chiếc loa này.

Hệ thống âm thanh này là một loa siêu nhỏ dạng mặt dây chuyền vệ tinh trung cao siêu nhỏ dành cho các mái kiến ​​trúc mở và các vị trí khác. Và mức trung cao của hệ thống là rất tốt cho các ứng dụng âm nhạc.

Loa này có đầy đủ các tính năng, một điểm để treo dễ dàng và an toàn trong các ứng dụng mở trên mái nhà.

Và loa này có hai hệ thống cáp treo đầy đủ, cung cấp cả cáp treo chính và cáp treo an toàn.

Loa này cũng bao gồm một nắp đầu cuối bằng cao su cho các ứng dụng ngoài trời được bảo vệ và loa cũng có nắp đầu cuối tùy chọn cho các vị trí khắc nghiệt hơn.

Ưu điểm

 • Công suất của loa là công suất chương trình liên tục 50 watt (2 giờ) và công suất chương trình liên tục 25 watt (2 giờ) và công suất chương trình liên tục 30 watt (100 giờ) và 15 watt tiếng ồn hồng liên tục (100 giờ)
 • Thiết kế loa này rất độc đáo và cũng đẹp để xem.
 • Chất lượng âm thanh của loa rất tuyệt vời và phù hợp với kích thước trung bình.
Nhược điểm

 • Giá hơi cao

3. JBL Professional CSS8018.

Hệ thống âm thanh này là loa rẻ nhất trong số các loa âm trần JBL nhưng rất tốt về hiệu suất. Chất lượng âm thanh của chiếc loa này khá khủng. Loa này có màu trắng.

Hệ thống âm thanh này khá lớn (8,5 inch (216 mm)), và loa này cho chất lượng âm thanh cực lớn trong căn phòng của bạn.

Và chiếc loa này là một chiếc loa được thiết kế tuyệt vời và khi bạn lắp đặt chiếc loa này trong phòng của mình, chiếc loa này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông đẹp hơn nữa.

Chiếc loa này của JBL có khả năng cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng phân trang và nhạc nền.

Và Độ nhạy cao của loa này trên toàn bộ dòng sản phẩm là khả năng cung cấp mức âm thanh tối đa ngay cả ở cài đặt nhấn thấp.

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh này rất dễ dàng, vì lưới loa và biến áp được gắn sẵn vào trình điều khiển.

Và loa này có loa công suất cao 200 mm (8 inch) với độ nhạy rất cao 97 dB và biến áp đa vòi 10 watt, tạo ra âm thanh cực lớn.

Biến áp của loa này cung cấp tính linh hoạt bằng cách cho phép sử dụng trên các đường dây loa phân tán 100 V, 70 V hoặc 25 V, máy biến áp ba điện áp được gắn sẵn của loa.

Để dễ dàng gắn loa âm trần này, bạn phải mua các thanh ray tùy chọn. Và trọng lượng của chiếc loa này là 3,5 lbs (1,58 kg).

Đây là một diễn giả tuyệt vời. Chúng tôi đã nói rằng chiếc loa này rất rẻ, nhưng cho công suất cực lớn, thiết kế tuyệt vời, chất lượng âm thanh tốt. Công suất đầu ra của loa và loa là 20 Watts.

Ưu điểm

 • Ra khỏi loa, chất lượng âm thanh tuyệt vời phát ra và sức mạnh đáng kinh ngạc là toàn bộ loa.
 • Loa này sẽ trông rất đẹp trong phòng của bạn và rất dễ lắp đặt.
 • Sản xuất tuyệt vời hoặc sản xuất tuyệt vời mặc dù là một chiếc loa khá phải chăng.
Nhược điểm

 • Chỉ có một màu, và sẽ thật tuyệt nếu có nhiều màu hơn.

4. JBL Control 12C/T-BK

Tên kiểu điều khiển của loa này là 12C / T-BK. Và dàn âm thanh này có khả năng cho chất lượng bài hát tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Hệ thống âm thanh này có hai màu (đen và trắng). Loa không quá lớn (Kích thước sản phẩm 14 x 5,5 x 5 inch) nhưng cho âm thanh cực lớn. Và trọng lượng vật phẩm của chiếc loa này là 7,4 pound.

Loa này có trình điều khiển hình nón băng thông rộng 76 mm (3 in) được gắn trong một vách ngăn có thể sơn được làm bằng vật liệu UL94-V0 chống thấm nước với một giá treo gắn trước, điều này khá tuyệt vời.

Loa này được thiết kế với một đầu cuộn dây giọng nói cơ trưởng và vòng khớp nối bằng nhôm để giảm độ méo tiếng cho trình điều khiển hình nón công nghệ cao và mở rộng đáp ứng tần số cao của hệ thống.

Bạn có thể lắp đặt loa này ở mọi phòng, bạn sẽ không gặp khó khăn gì.

Công suất đầu ra cao nhất có thể có của Loa này là 20 Watts, cũng như loa là công suất lưu trữ 68 Hz-17 kHz với phạm vi phủ sóng rộng 130 độ.

Loa này là một loa khá mạnh mẽ, và trong hộp loa, loa đi kèm với hai thanh đỡ đường ray, tấm nền hỗ trợ vòng chữ C, một mẫu cắt, một tấm chắn sơn và một lưới tản nhiệt.

Ưu điểm

 • Loa này có loại – (in-Ceiling) và gắn loa là Type-Ceiling Mount.
 • Loa có chất lượng âm thanh tốt và công suất đầu ra tối đa là 20 watt.
 • Có thiết kế rất đơn giản và được làm bằng chất liệu tốt.
Nhược điểm

 

5, Loa âm trần JBL Control 321CT

Sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ. Nó là loa dạnh hình vuông duy nhất được liệt kê trong danh sách  này. Loa có đầy đủ những tính năng phù hợp để cho ra dòng âm thanh cực mượt và sống động, âm không bị rè hay vọng lại, thiết kế loa rất tinh tế từ khâu thiết kế đến thành phẩm.

 • Loa trầm 300 mm (12 in) với thanh cốt Kevlar với cuộn dây âm 50 mm (2 in).
 • Trình điều khiển nén 25 mm (1 lối ra).
 • Giọng nói và giọng hát rõ ràng phi thường với tần số đáp ứng mở rộng cho âm nhạc.
 • Xử lý công suất 250 W với độ nhạy cao cung cấp khả năng SPL cao.

Hướng dẫn mua loa âm trần JBL

Trước khi mua bất cứ thứ gì, chúng tôi luôn kiểm tra các tính năng quan trọng khiến nó rất khác biệt so với những thứ khác.

Vì vậy, những điểm mà chúng tôi sẽ sử dụng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng để lựa chọn loa JBL tốt nhất cho bạn.

 • Bạn phải nhớ rằng dù bạn định mua loa âm trần nào thì việc lắp đặt loa này phải rất dễ dàng, nếu việc lắp đặt loa của bạn khó khăn thì bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối sau này. Và nếu bạn không biết cách lắp đặt loa âm trần thì bạn phải tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.
 • Trước khi mua loa âm trần, trước tiên bạn phải biết cách sử dụng loa âm trần.
 • Dù bạn định mua một chiếc loa âm trần nào thì cũng cần phải chú ý rất nhiều đến chất lượng âm thanh của chiếc loa đó. Vì vậy, bạn không có bất kỳ vấn đề trong khi nghe bài hát hoặc bất cứ điều gì sau này.
 • Kích thước của loa âm trần cũng là một trong những điều quan trọng nhất, nếu bạn muốn có âm thanh bùng nổ, chúng tôi khuyên bạn nên lấy loa lớn hơn một chút. Nếu bạn muốn diện mạo căn phòng của mình trở nên tuyệt vời, đồng thời có chất lượng âm thanh tốt, thì bạn nên sử dụng một chiếc loa âm trần nhỏ.

Và bạn cũng nên chú ý đến giá cả của loa, một số loa đắt hơn nhưng một số lại không hữu dụng và một số loa rẻ hơn nhưng rất hữu dụng.

Câu hỏi thường gặp khi mua loa âm trần JBL

Q: Có loa âm trần không dây không?
A. Có loa âm trần hoàn toàn không dây, chính thương hiệu tốt nhất đã sản xuất ra loa âm trần không dây tốt nhất.

Hỏi: Tôi cần bao nhiêu loa trong trần?
Đ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cặp loa âm trần đối với những căn phòng lớn hơn 3 mét x 3 mét, và đối với những căn phòng lớn hơn 5 mét x 5 mét, bạn có thể sử dụng hai đôi loa âm trần.

Q: Có thể sử dụng bất kỳ loa âm trần nào cho Dolby Atmos không?
A. Có…. loa âm trần hoặc bất kỳ loa nào có thể được sử dụng cho Dolby Atmos.

Q: Làm thế nào để cài đặt loa âm trần JBL?
Đ: Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn câu trả lời ngay lập tức cho vấn đề này, nhưng đừng lo lắng.

Việc lắp đặt loa JBL trên mái nhà đã trở nên rất dễ dàng. Và Toàn bộ hướng dẫn từng bước được cung cấp trong sách hướng dẫn của những diễn giả này.

Bạn sẽ có thể cài đặt loa này một cách dễ dàng, chỉ bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng của các loa này, bất cứ điều gì được cung cấp trong sách hướng dẫn, nếu bạn làm từng bước, bạn có thể lắp đặt các loa này một cách dễ dàng.

Q: Loa âm trần có âm thanh tốt không?
A. Có, tại sao không? Loa âm trần hoàn hảo cho hệ thống rạp hát gia đình của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh rất tốt.

Những chiếc loa đó được thiết kế đặc biệt để lợp mái nhà.

Hỏi: Loa âm trần có nghe nhạc tốt không?
Đ: Đúng, loa âm trần rất tuyệt vời để nghe nhạc.

Q: Tôi có cần máy hút khói cho loa âm trần không?
A. Câu trả lời cho câu hỏi này là chúng nên được thành lập trừ khi có lý do để không làm như vậy.

Hỏi: Tôi có cần loa siêu trầm với loa âm trần không?
A. Không cần quá nhiều loa siêu trầm với loa âm trần, nhưng với loa siêu trầm thì âm thanh còn có thể hay hơn nữa.

Q: Loa âm trần có thể gây cháy không?
Đ: Đúng, về mặt kỹ thuật, hỏa hoạn có thể xảy ra, nhưng điều này thực sự hiếm khi xảy ra.

Q: Loa âm trần có tuổi thọ bao lâu?
A. Bạn không thể tưởng tượng rằng loa niêm phong có thể tồn tại lâu như vậy. Khi bạn lắp đặt loa âm trần trong nhà, chiếc loa tương tự có thể được nghe thấy cho đến thời của cháu trai bạn.

Q: Loa âm trần có phù hợp với âm thanh vòm không?
Đ: Đúng, loa âm trần rất tốt cho âm thanh vòm.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488