Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Loa giả đá nghe nhạc hay có âm thanh mượt mà với lớp bảo vệ chắc chắn chống lại các yếu tố thời tiết ngoài trời. Bạn có thể để loa ngoài trời quanh năm mà không sợ loa hỏng.

Xem thêm:

Và đó là một triển vọng hấp dẫn: từ không gian ấm cúng của sân trong đến những sân sau rộng lớn và công viên công cộng, bạn không cần phải dùng đến tai nghe nếu muốn thưởng thức âm nhạc tuyệt vời bên ngoài.

Vì vậy, ngoài một số lựa chọn chịu được thời tiết từ bảng xếp hạng loa chống thấm nước tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi còn tập hợp các loa ngoài trời tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức với hiểu biết rằng chúng sẽ hoạt động dù trời mưa hay nắng.

Top 8 loa giả đá nghe nhạc hay nhất 2021.

1. Loa đá chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất – Alpine Corporation

Alpine Corporation là công ty sản xuất tất cả các loại thiết bị cho sân vườn, sân trong và sân sau. Một số sản phẩm phổ biến nhất của họ là bàn ghế sân vườn, đài phun nước, hệ thống chiếu sáng và tất nhiên là cả loa đá Bluetooth ngoài trời. Chiếc loa cụ thể mà chúng tôi muốn nói đến này hoạt động bằng năng lượng mặt trời, có pin tích hợp và không yêu cầu nguồn điện bên ngoài. Đây là một trong những giải pháp không dây tốt nhất cho sân sau của bạn.

Xem thêm: Loa sân vườn

Loa đá chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất - Alpine Corporation
Loa đá chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất – Alpine Corporation

Ưu điểm

 • Loa có thiết kế đẹp như đá. Bạn có thể chọn giữa hai màu – xám và nâu. Tủ (và lưới tản nhiệt) được làm bằng nhựa bền. Loa nhẹ, không thấm nước và chịu được thời tiết. Kích thước là 13in x 9in x 11in.
 • Bên trong loa, đằng sau lưới tản nhiệt bằng nhựa, có một loa trầm toàn dải 4 inch. Ở phía trên, có một tấm pin năng lượng mặt trời để sạc. Ở mặt sau, bạn có một đầu vào micro USB (để sạc có dây), hai đèn LED (chỉ báo sạc và Bluetooth) và nút nguồn. Tất cả các đầu vào / điều khiển được che bằng một nắp cao su.
 • Pin bên trong loa mang lại thời gian phát 12 giờ với âm lượng vừa phải. Tùy thuộc vào phương pháp sạc (cáp micro USB hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời), mất 4-8 giờ để sạc đầy pin.
 • Loa có Bluetooth 4.0. Thời điểm bạn bật, thiết bị đang ở chế độ ghép nối. Kết nối ổn định và đáng tin cậy trong phạm vi 50ft. Nếu không có chướng ngại vật nào giữa loa và điện thoại của bạn, phạm vi sẽ mở rộng hơn 50ft.
 • Âm thanh yếu và thiếu một số tác động nghiêm trọng. Âm trung khá năng động và chính xác, với giọng hát rõ ràng. Việc tái tạo âm treble không được chi tiết cho lắm.

Nhược điểm

 • Loa không hỗ trợ ghép nối đa điểm hoặc phát lại âm thanh nổi. Ngay cả khi bạn mua hai chiếc và cố gắng kết nối chúng với điện thoại của mình, bạn sẽ không nhận được âm thanh nổi mà chỉ nhận được âm thanh đơn âm kép.
 • Mặc dù loa trông rất bền và có nắp cao su bảo vệ đầu vào, nhưng loa vẫn không được chứng nhận IPX. Nhà sản xuất tuyên bố nó không thấm nước nhưng không có xếp hạng IPX để xác nhận điều đó. Chúng tôi đã không kiểm tra khả năng chống thấm nước, nhưng nó không giống như một thiết bị chống thấm nước hoàn toàn. Nó có khả năng chống nước hoặc chống nước tốt nhất.

2, Bộ loa đá Bluetooth có âm thanh tốt nhất – Sound Appeal Free Rock Outdoor Speaker

Sound Appeal không phải là nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng nhưng, bất chấp điều đó, chúng tôi thích hiệu suất và vẻ ngoài của loa của họ.

Xem thêm: Loa quán cafe

Sound Appeal Free Rock Outdoor Speaker
Sound Appeal Free Rock Outdoor Speaker

Ưu điểm

 • Loa có hai màu là đá sa thạch và màu xám. Cả hai đều trông giống như đá thật và hoàn toàn có khả năng hòa trộn vào tất cả các loại cảnh quan. Cả hai loa đều có lưới chống thời tiết. Ở mặt sau của loa chính, có đầu vào AC, cổng loa (để kết nối loa phụ), đèn LED chỉ báo Bluetooth và công tắc nguồn. Loa còn lại chỉ có một đầu nối loa.
 • Tủ được làm bằng polyme nhiều lớp và nó được thiết kế để chịu được mọi loại thời tiết, bao gồm nhiệt độ rất cao và rất thấp, cũng như bức xạ tia cực tím.
 • Các trình điều khiển bên trong loa có khả năng chống chịu thời tiết. Mỗi loa có một loa trầm polypropylene 6,5 inch và một loa tweeter PEI 1 inch. Công suất đầu ra RMS trên mỗi kênh được đánh giá là 20W (tổng cộng là 40W). Độ nhạy được đánh giá là 89dB.
 • Thông tin về phiên bản Bluetooth hơi khó hiểu – mô tả sản phẩm cho biết Bluetooth 3.0, trong khi hướng dẫn sử dụng cho biết đó là 2.1. Dù sao, quá trình ghép nối diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn và kết nối ổn định trong phạm vi 30-40ft (nhà sản xuất tuyên bố là lên đến 100ft).
 • Hiệu suất âm thanh có lẽ là điểm nhấn lớn nhất, cùng với độ bền. Đối với kích thước, loa cung cấp một lượng âm trầm khá. Âm trung sống động, giọng hát rõ ràng và khả năng tái tạo âm bổng mượt mà, không bị chói hay gắt.

Nhược điểm

 • Loa có Bluetooth 2.1 hoặc 3.0. Cả hai phiên bản này đều đã khá lỗi thời và bạn không thể tìm thấy chúng trên nhiều loa hoặc tai nghe. Bất kể phiên bản nào, loa đều mang lại hiệu suất không dây trung bình với dải Bluetooth tiêu chuẩn. Nhà sản xuất tuyên bố rằng bạn có thể lên đến 100ft nhưng đó là sự phóng đại (thực tế hơn là 30-40ft).
 • Các loa có cảm giác bền và chắc chắn, nhưng chúng thiếu xếp hạng IPX.
 • Xem xét tất cả các nhược điểm, tính năng và hiệu suất tổng thể, chúng tôi cho rằng bộ loa Sound Appeal có giá hơi cao.

3, Loa chạy bằng năng lượng mặt trời âm thanh nổi tốt nhất – Công nghệ tiên tiến ITSBO-513PS5

ITSBO-513 là một loa sử dụng năng lượng mặt trời khác, nhưng không giống như loa Alpine Corporation trước đây, loa này có thể phát âm thanh ở chế độ âm thanh nổi và được chứng nhận IPX4.

Xem thêm: Loa liền công suất Behringer

Loa chạy bằng năng lượng mặt trời âm thanh nổi tốt nhất - Công nghệ tiên tiến ITSBO-513PS5
Loa chạy bằng năng lượng mặt trời âm thanh nổi tốt nhất – Công nghệ tiên tiến ITSBO-513PS5

Ưu điểm

 • Các loa có kết cấu đá trung thực. Các tủ cảm thấy chắc chắn và bền. Các trình điều khiển được bảo vệ bằng một lưới tản nhiệt nhôm. Ở bên phải của mỗi loa, có một nắp cao su bảo vệ nút nguồn, đèn LED chỉ báo (để sạc và Bluetooth), lỗ cắm đặt lại và cổng sạc micro USB. Ở phía trên, có một tấm pin mặt trời nhỏ để sạc.
 • Các loa được chứng nhận IPX4. Xếp hạng IPX4 có nghĩa là chúng có khả năng chống nước, không chống thấm nước hoàn toàn.
 • Viên pin đi kèm có dung lượng 4.400mAh. Ở mức âm lượng vừa phải, nó sẽ cung cấp thời gian chơi lên đến 50 giờ (lên đến 10 giờ khi phát toàn bộ). Thời gian sạc lại khác nhau tùy thuộc vào phương pháp – mất 6 giờ để sạc đầy pin qua cáp micro USB. Việc sạc qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể mất đến 15 giờ (tùy thuộc vào cường độ ánh sáng mặt trời và mức độ tiếp xúc).
 • Nhà sản xuất không cung cấp bất kỳ thông tin nào về phiên bản Bluetooth nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng phiên bản này hoạt động như quảng cáo. Việc ghép nối rất đơn giản – bạn phải bật cả hai loa, cho chúng một khoảng thời gian để ghép nối với nhau, sau đó ghép nối chúng với điện thoại của bạn. Phạm vi trên trung bình (hơn 30ft được quảng cáo).
 • Chất lượng âm thanh ở mức khá, xét về kích thước và công suất đầu ra (5W mỗi kênh). Âm trầm yếu và thiếu bất kỳ tác động thực sự nào, nhưng âm trung và âm cao rất chi tiết, mượt mà và cân bằng tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Do kích thước và công suất đầu ra quá lớn, bộ loa này không phải là một lựa chọn tốt để phủ sóng các khu vực rộng lớn hơn.

4. Loa Rock tốt nhất có đèn cảm biến – HAVEONE Solar

HasONE sản xuất tất cả các loại loa trông giống như một thứ khác – loa rock, loa camera, loa TV (không phải loa cho TV mà là loa trông giống như TV cũ). Trong bài đánh giá này, chúng tôi đang phân tích loa đá Bluetooth ngoài trời của OFONE có đèn cảm biến.

Xem thêm: Loa âm trần cho Dolby Atmos

Loa Rock tốt nhất có đèn cảm biến - HAVEONE Solar
Loa Rock tốt nhất có đèn cảm biến – HAVEONE Solar

Ưu điểm

 • Giống như tất cả các loa trước đó, CÓONE trông giống như một tảng đá. Tuy nhiên, cái này có hình dạng đều đặn hơn một chút và bề mặt nhẵn hơn những cái khác. Ngoài ra, màu sắc của tấm lưới không khớp với màu của loa khiến nó dễ nhìn hơn một chút. Loa vẫn hòa hợp tuyệt vời trong các môi trường khác nhau và trông vẫn đẹp.
 • Ở mặt trước, bạn có một trình điều khiển nhỏ, được bảo vệ bằng lưới tản nhiệt kim loại. Ngay phía trên trình điều khiển, có một cảm biến chuyển động / bóng tối và ngay bên cạnh cảm biến, có một ánh sáng nhỏ. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy bảng điều khiển năng lượng mặt trời và ở mặt sau, bạn có cổng sạc micro USB, nút nguồn và đèn LED chỉ báo ghép nối / sạc.
 • Loa được làm bằng nhựa và cho cảm giác khá bền. Nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có khả năng chống chịu thời tiết (không hoàn toàn chống thấm nước).
 • Loa chạy bằng năng lượng mặt trời có Bluetooth 5.0. Quá trình ghép nối diễn ra nhanh chóng và kết nối ổn định trong phạm vi 50ft.
 • Pin tích hợp có dung lượng 2.000mAh và có thể phát lại đến 8 giờ cho mỗi lần sạc. Tùy thuộc vào phương pháp sạc và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bạn sẽ cần ít nhất 5 giờ để sạc đầy pin (thông qua cáp USB và bộ chuyển đổi DC 5V / 1A). Phải mất 10-12 giờ để sạc nó qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời.
 • Một điều làm cho chiếc loa này khác biệt so với tất cả những chiếc trước đó là cảm biến chuyển động / bóng tối. Nó hoạt động như quảng cáo và nó cung cấp cho bạn ánh sáng rời rạc đẹp mắt.
 • Âm thanh là trung tâm. Việc tái tạo âm trầm yếu và không ấn tượng. Âm trung và âm cao rất năng động và rõ ràng.

Nhược điểm

 • Loa CÓONE là một loa duy nhất và bạn không thể ghép nối hai loa để có được âm thanh nổi.
 • Trình điều khiển bên trong loa khá nhỏ và nó không đủ mạnh để bao phủ các khu vực rộng lớn. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho những sân trong và sân sau nhỏ hơn.
 • OFONE được cho là có khả năng chống chịu thời tiết và nước nhưng không có xếp hạng IPX chính thức nào để xác nhận điều đó.

5. Loa Rock ngoài trời Bluetooth lớn nhất – SANGYEEBOOM

Cùng với loa Sound Appeal và loa OSD, SANGYEBOOM là bộ loa đắt nhất trong danh sách này. Điều chúng tôi thích nhất ở nó là độ bền và độ ồn. Một điều chúng tôi không thích là giá cả.

Xem thêm: Lưu ý chọn micro không dây đúng chuẩn

SANGYEEBOOM
SANGYEEBOOM

Ưu điểm

 • Loa có kiểu dáng đẹp, sống động như đá. Nó chỉ có sẵn trong màu xám đá granit. Ở mặt trước, bạn có một trình điều khiển kích hoạt hướng lên, được bảo vệ bằng lưới tản nhiệt chống chịu thời tiết tốt. Ở dưới cùng của loa chính, bạn có đầu vào nguồn DC và đầu cuối loa để kết nối loa khác. Loa nô lệ chỉ có các đầu nối loa.
 • Các tủ được làm bằng nhựa nhiều lớp được gia cố bằng sợi thủy tinh. Nó cảm thấy khá bền. Các loa được chứng nhận IP44. Bộ đổi nguồn và cáp được chứng nhận IP68.
 • Mỗi loa SANGYEBOOM có một loa trầm 6,5 inch và một loa tweeter 1 inch. Các trình điều khiển cũng được làm bằng vật liệu bền và chịu được thời tiết. Công suất đầu ra được quảng cáo trên mỗi kênh là 60W (120W là tổng công suất đỉnh) và độ nhạy là 93dB.
 • Loa có Bluetooth 5.0 với phạm vi 50ft và kết nối không dây ổn định.
 • Một tính năng bổ sung mà chúng tôi chưa thấy trên các loa rock khác là chế độ đèn sân khấu. Các loa có đèn nền riêng biệt và bạn có thể bật / tắt đèn bằng điều khiển từ xa.
 • Loa rock SANGYEBOOM rất lớn. Nhờ có loa trầm hình nón 6 inch, chúng mang lại âm trầm hay và mạnh mẽ. Các âm trung rất năng động và chính xác và giọng hát rõ ràng. Âm treble sáng hơn một chút.

Nhược điểm

 • Xem xét tất cả các tính năng và hiệu suất, chúng tôi vẫn nghĩ rằng loa SANGYEBOOM được định giá cao hơn một chút.
 • Các loa không hoàn toàn không dây – loa chính phải được cắm vào (nó không hoạt động bằng pin) và loa phụ phải được kết nối với loa chính.

6. Loa đá Bluetooth âm thanh chân thực nhất – AtmosFX SonicStone

Trong số tất cả các loa Bluetooth rock ngoài trời, AtmosFX SonicStone là loại loa sống động nhất. Đây cũng là loa có pin lâu nhất và là một trong những loa Bluetooth rock hiếm hoi có đầu vào AUX.

Xem thêm: Dàn karaoke ngoài trời

AtmosFX SonicStone
AtmosFX SonicStone

Ưu điểm

 • Chúng tôi thực sự thích thiết kế. Nó tương tự như những diễn giả khác trong danh sách, nhưng vẫn rất đặc biệt và giống với những người khác. Các nhà sản xuất đã làm cho các tấm lưới rất tốt và quản lý để kết hợp hoàn hảo màu sắc của lưới tản nhiệt với màu của đá. Tất cả các nút điều khiển đầu vào đều nằm ở phía dưới – loa có đầu vào AUX 3,5 mm, đầu vào nguồn / sạc và điều khiển âm lượng.
 • Người nói khá nặng. Nó cảm thấy rất cao cấp và rất bền. Vỏ ngoài được chứng nhận IP66, khiến nó trở thành một trong những loa Bluetooth ngoài trời bền nhất trên thị trường.
 • SonicStone có Bluetooth 4.0. Việc ghép nối nhanh chóng và đơn giản, đồng thời kết nối đáng tin cậy trong phạm vi Bluetooth tiêu chuẩn (25-30ft).
 • Bên trong loa có một pin sạc lớn 7.200mAh. Với âm lượng vừa phải, bạn sẽ có thời gian chơi lên đến 18h. Đó là nhiều hơn những gì bạn nhận được với bất kỳ loa nào khác thuộc loại này.
 • Loa có một trình điều khiển 30W duy nhất. Âm trầm mạnh mẽ và dễ chịu, âm trung rõ ràng và âm cao nhất quán. Bạn khó có thể có được hiệu suất tốt hơn ở mức giá này (dưới $ 90).

Nhược điểm

 • Một điều chúng tôi không thích là SonicStone không thể phát âm thanh ở chế độ âm thanh nổi. Nếu bạn mua hai chiếc và ghép nối chúng với điện thoại của mình, bạn sẽ chỉ nhận được âm thanh đơn âm kép.

7. Loa giả đá có âm trầm tốt nhất – OSD Audio BTR805

Loa OSD Audio BTR805 có trình điều khiển lớn nhất trong số tất cả các loa Bluetooth rock và tự nhiên, chúng tạo ra âm trầm sâu và mạnh mẽ nhất. Chúng cũng trông rất giống cuộc sống và rất ồn ào.

Xem thêm: Hệ thống họp online

OSD Audio BTR805
OSD Audio BTR805

Ưu điểm

 • Đôi loa có ngoại hình khá đẹp. Rất giống rock. Ngay cả màu của lưới tản nhiệt cũng hoàn toàn phù hợp với màu của loa. Nó kết hợp hoàn hảo vào bất kỳ cảnh quan nào. Loa cao, chắc chắn và cảm thấy bền. Nhà sản xuất tuyên bố chúng có khả năng chống chịu thời tiết, trong khi bộ đổi nguồn được chứng nhận IP67 (chống thấm nước hoàn toàn).Loa chính được tích hợp bộ khuếch đại class-D và bộ thu Bluetooth. Loa có Bluetooth 3.0. Kết nối không dây mang lại hiệu suất tốt với dải Bluetooth tiêu chuẩn. Việc ghép nối rất đơn giản và nhanh chóng.

  Âm thanh khá lớn và mạnh mẽ. Âm trầm sâu, mạnh mẽ và kết cấu độc đáo. Nó cũng hơi cao. Việc tái tạo âm trung rất năng động nhưng cũng hơi mờ, đặc biệt nếu chơi các bài hát nặng về âm trầm. Các mức cao rõ ràng, nhất quán và rất năng động.

Nhược điểm

 • Bộ đổi nguồn được chứng nhận IP67, nhưng loa không có bất kỳ xếp hạng IP nào. Nhà sản xuất tuyên bố chúng có khả năng chống chịu thời tiết, nhưng có xếp hạng IP thực tế sẽ khiến bạn yên tâm hơn.
 • BTR805 có Bluetooth 3.0, hơi lỗi thời. Nâng cấp bộ thu Bluetooth sẽ làm cho bộ loa này trở nên tốt hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua loa giả đá

Với kinh nghiệm tư vấn khách hàng lâu năm, chúng tôi đã tổng hợp lại những thắc mắc thường xuyên nhất của các khách hàng như sau:

Loa Bluetooth tốt nhất cho ngoài trời là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại loa Bluetooth ngoài trời nào, có lẽ bạn nên tìm kiếm thứ gì đó di động hơn và âm thanh tốt hơn là loa rock. Bạn có thể mua một loa Bluetooth di động thông thường cho sân sau của mình hoặc mua loa Bluetooth kiến ​​trúc cho sân của bạn. Vấn đề là – hầu hết các loa Bluetooth rock được sản xuất bởi các nhà sản xuất ít được biết đến (những nhà sản xuất không có bất kỳ danh tiếng nghiêm túc nào). Klipsch là một trong những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi khi nói đến loa rock nhưng họ không sản xuất loa rock hỗ trợ Bluetooth. Thị trường loa Bluetooth di động và kiến ​​trúc đa dạng hơn rất nhiều và hầu hết mọi người chơi nổi tiếng trong ngành âm thanh đều có thứ gì đó để cung cấp. Vì vậy, nếu bạn quyết định mua một loa Bluetooth kiến ​​trúc, bạn có thể chọn giữa Klipsch, SONOS, Yamaha, Sony, JBL, Martin Logan, Paradigm, v.v.

Nếu bạn vẫn muốn có một loa rock Bluetooth ngoài trời, bạn có lựa chọn của chúng tôi về 7 loa rock Bluetooth ngoài trời tốt nhất vào năm 2021. Hầu hết mọi loa rock hỗ trợ Bluetooth đáng được đề cập đều đã có trong danh sách này nên bạn không cần phải tìm ở đâu khác.

Tôi cần bao nhiêu watt cho loa ngoài trời?

Công suất cần thiết và độ to tổng thể phụ thuộc vào không gian bạn muốn phủ âm thanh và vào sở thích cá nhân (và nhu cầu) của bạn. Nếu bạn chỉ muốn một số bản nhạc nền hay, thì bạn không cần loa cực mạnh. Một cặp loa 50-60W đủ tốt cho 250-300ft2 (sân sau nhỏ hoặc sân lớn hơn). Đối với các khu vực lớn hơn, bạn cần loa lớn hơn và mạnh hơn – 100Wx2 sẽ là lý tưởng cho 500ft2 và 150Wx2 cho 700ft2. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc và cần một thứ gì đó thực sự lớn, loa Bluetooth rock không thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có lẽ nên đi cho một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Làm cách nào để chọn loa ngoài trời Bluetooth?

Bất cứ khi nào mua loa Bluetooth ngoài trời (bất kể loại nào), danh sách những thứ bạn đang tìm kiếm đều giống nhau. Vì vậy, bạn sẽ tìm kiếm mức giá phù hợp với túi tiền của mình và thiết kế hòa hợp với môi trường xung quanh bạn. Bạn cũng nên kiểm tra chi tiết kết nối Bluetooth (phiên bản, phạm vi, độ tin cậy), các tùy chọn kết nối khác (AUX, RCA) và bạn nên kiểm tra chất lượng âm thanh nếu có cơ hội.

Ngoài ra còn có một số điều và tính năng rất quan trọng khi nói đến loại loa cụ thể này. Quan trọng nhất có lẽ là độ bền và độ chắc chắn của loa. Vì bạn sẽ sử dụng nó ở ngoài trời, nên loa phải chịu được thời tiết / nước. Nó phải có khả năng chịu được mọi loại điều kiện thời tiết bao gồm mưa, tuyết, thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt, vv. Nó cũng phải có khả năng chống bụi.

Một điều quan trọng nữa là nguồn điện. Một số loa Bluetooth rock ngoài trời phải được cắm vào (cần nguồn điện bên ngoài). Những chiếc khác hoạt động bằng pin. Một số thậm chí còn có các tấm pin mặt trời để sạc, do đó bạn không cần phải suy nghĩ về việc sạc pin.

Làm cách nào để kết nối loa ngoài trời có dây của tôi bằng Bluetooth?

Bạn có thể thử sử dụng một số loại thiết bị thu hoặc phát Bluetooth. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn sẽ cần một loa có đầu vào chuẩn 3,5mm (đầu thu phải được cắm vào loa đó). Lựa chọn thuận tiện nhất là mua bộ thu Bluetooth chạy bằng pin.

Loa ngoài trời có cần được che chắn không?

Loa ngoài trời được sản xuất phù hợp với các điều kiện ngoài trời và các điều kiện thời tiết khác nhau. Chúng được cho là có khả năng chống chịu thời tiết và nước. Ngoài ra, chúng được cho là có khả năng chống bụi và có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ. Che loa (khi không sử dụng) là không hoàn toàn cần thiết nhưng vẫn được khuyến khích vì nó giúp bảo vệ thêm và kéo dài tuổi thọ của loa.

Tôi có thể làm gì để bảo vệ loa của mình trong mùa đông?

Như đã thảo luận trong câu trả lời trước, loa Bluetooth rock ngoài trời đã khá chắc chắn nhưng một số biện pháp bảo vệ bổ sung trong mùa đông, đặc biệt là nếu nhiệt độ xuống dưới 0, chắc chắn được khuyến khích. Bạn có thể thử bọc loa bằng một số vật liệu chống nước hoặc thậm chí bạn có thể mang loa vào bên trong nếu đó không phải là một vấn đề quá phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488