Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn một thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh cực tốt thì loa bose âm trần sẽ phù hợp với bạn. Ngày nay việc trang bị một hệ thống âm thanh gia đình tuyệt vời trong mỗi ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Nhưng những hệ thống âm thanh gia đình này có rất nhiều loại.

Bose có nhiều hệ thống âm trần, nhưng việc tìm kiếm những hệ thống âm thanh tốt nhất trong số này là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Xem thêm:

Và việc tìm kiếm những chiếc loa âm trần phù hợp trên thị trường là một vấn đề nan giải đối với tất cả các gia chủ, Vì vậy, để cứu bạn khỏi vấn đề này, chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này rất kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn không gặp khó khăn khi tìm loa âm trần tốt nhất.

Trước đó mọi người không biết nhiều về hệ thống âm trần này. Nhưng hệ thống này được tìm thấy trong tất cả các ngôi nhà ngày nay. Và so với những chiếc loa khác, những chiếc loa âm trần này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Loa âm trần không chiếm nhiều diện tích, ngoài ra chất lượng âm thanh tốt nhất cho căn phòng của bạn, mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Loa âm trần Bose bluetooth
Loa âm trần Bose bluetooth

Lưu ý khi chọn loa âm trần Bose ?

Chất lượng âm thanh

Khi bạn chọn loa âm trần, bạn nên hết sức lưu ý đến chất lượng âm thanh. Vì vậy, bạn nên mua một chiếc loa âm trần như vậy sẽ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh mong muốn trong thời gian dài.

Dễ cài đặt

Nếu bạn muốn lắp đặt những chiếc loa này trong nhà của bạn dưới bàn tay của các chuyên gia, thì nó không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn muốn tự mình lắp đặt những chiếc loa âm trần này thì bạn nên chọn kiểu AC có hướng dẫn đơn giản và rất dễ lắp đặt.

Điều cuối cùng là khi bạn đặt những chiếc loa này trên mái nhà, thì chỉ cần những chiếc loa này không được lắp đặt đúng cách, mái nhà của bạn có thể bị hỏng. Vì vậy, hãy chắc chắn để ý đến loa dễ lắp đặt.

Màu sắc và tính thẩm mỹ.

Điều quan trọng là phải chọn một phong cách phù hợp với màu sắc của căn phòng của bạn, bởi vì nếu nó không phù hợp với màu sắc của căn phòng của bạn, bạn có thể thấy nó hơi kỳ lạ khi nhìn thấy. Một số loa có thể được sơn trong khung và nướng để phù hợp với màu sắc của bất kỳ phòng nào.

Và tính thẩm mỹ là điều rất quan trọng cần lưu ý, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn một bộ loa hấp dẫn mà bạn rất hài lòng khi khoác lên mình.

Thêm tính năng loa âm trần Bose bluetooth.

Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng kết nối không dây bluetooth bằng cách kết hợp nó với các amply công suất.

Top 3 loa âm trần Bose tốt nhất cho gia đình.

Tên loa Hình ảnh Loại loa
1. Bose Virtually Invisible 591. Loa-Bose-Am-Tran-Virtually-Invisible-591 Ceiling Mount

Buy AHK

2. Bose Virtually Invisible 791. In-ceiling, And In-wall

Buy AHK

3, Loa âm trần Bose FreeSpace 3 II 4.1 Ceiling 4.1

Buy AHK

 

1. Bose Virtually Invisible 591.

Loa này là một Loa âm trần tuyệt vời. Và đây là một trong những dòng loa Âm trần bán chạy nhất trong số các dòng loa bose.

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng bạn chắc chắn sẽ thích chiếc loa này Bởi vì chất lượng âm thanh của chiếc loa này và thiết kế của loa thật tuyệt vời.

Xem thêm: Loa bookshelf cao cấp

Loa-Bose-Am-Tran-Virtually-Invisible-591
Loa-Bose-Am-Tran-Virtually-Invisible-591

Loa bose này có một màu (màu trắng). Loa này có Loại- (Loa trong trần) và Loại gắn- (Gắn trần). Kích thước loa là 5 inch và trọng lượng sản phẩm là 9,7 pound.

Hệ thống âm trần này được thiết kế một cách tuyệt vời với một loa trầm 5 “và hai loa tweeter 3/4 ″ được định vị chiến lược.

Từ chiếc loa này, chất lượng âm thanh tuyệt vời và âm thanh mượt mà cho căn phòng của bạn sẽ dễ dàng phát ra.

Loa này không giống như tất cả các Loa âm trần, hệ thống âm thanh này là một loa tuyệt vời. Các loa rất nhỏ để nhìn thấy, nhưng hiệu suất của nó giống như một Loa trần lớn.

Loa âm trần của bose này là tốt nhất để bạn tận dụng âm nhạc và bộ phim yêu thích trong phòng của mình.

Và thiết kế của loa này phù hợp với bất kỳ phòng trang trí nào, Đối với thiết kế của loa này, bạn không cần phải mất bất kỳ khó khăn nào, thiết kế của loa này rất tốt.

Loa của bose này rất dễ lắp đặt trên tường phòng hoặc trần nhà của bạn, và bên trong hộp của loa này, chúng có một cặp vỉ nướng tròn gắn vào một từ tính.

Bên trong chiếc loa này, hộp là hai loa trong trần, hai Grilles, một Hướng dẫn dành cho chủ sở hữu, thư “Cam kết của chúng tôi với bạn”, cùng với thông tin Bảo hành / Đăng ký và tờ “Khu vực hỗ trợ toàn cầu”.

Ưu điểm

 • Công suất khuyến nghị của loa là 10-100 watt với bộ thu từ 4 đến 8 ôm.
 • Cài đặt loa bose này rất dễ dàng.
 • Chất lượng âm thanh và thiết kế của loa bose này thật tuyệt vời.
Nhược điểm

 • Không có gì là xấu mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ giá

2. Bose Virtually Invisible 791.

Loa của nó là Loa âm trần sang trọng của bose. Loa này lớn hơn loa đầu tiên trong danh sách Loa trần của chúng tôi. Chúng tôi vẫn nói rằng nó là một loa trong trần tuyệt vời.

Loa bose này có sẵn các màu tương tự (màu trắng), và loa này có màu trắng này rất đẹp.

Xem thêm: Amply nghe nhạc vàng

Loa-Bose-Am-Tran-Virtually-Invisible-591
Loa-Bose-Am-Tran-Virtually-Invisible-791

Và đây là Loại loa- (Trong trần) và Loại gắn (trong trần và trong tường). Kích thước sản phẩm của loa là 10 x 10 x 4,41 inch và Trọng lượng sản phẩm là 4,6 pound.

Chiếc loa âm trần này của Bose có một loa trầm 7 “và hai loa tweeter 1” được đặt ở vị trí chiến lược, đủ sức làm nổ tung căn phòng của bạn.

Và hiệu suất toàn dải chất lượng cao của loa bose này vượt trội hơn nhiều so với các loa lâu đời khác.

Trong bất kỳ phòng nào của bạn, chiếc loa này sẽ trông tuyệt vời vì thiết kế của nó. Và bạn có thể dễ dàng sơn các lưới của loa này.

Và bạn có thể lắp đặt loa In-Ceiling này rất dễ dàng trong bất kỳ phòng nào của bạn.

Viền siêu mỏng của chiếc loa này kết nối trực tiếp với vỉ loa, ưu điểm của nó là chúng có thể dễ dàng sơn chỉ trong một bước đơn giản và kết hợp trang nhã vào căn phòng của bạn.

Loa trầm của loa này được sử dụng để xử lý các nốt thấp trong loa và loa tweeter của nó được sử dụng để hướng tất cả các âm trung và cao quan trọng đến tai bạn.

Với loa này, 2 loa âm trần, 2 vỉ nướng, thông tin hướng dẫn, bảo hành / đăng ký và nhiều thông tin khác đều có trong hộp của Loa.

Điều cuối cùng chúng tôi sẽ làm về chiếc loa này là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào nếu bạn mua chiếc loa này.

Ưu điểm

 • Dải công suất của loa là 10-100 (Watts) và Trở kháng của nó là 8 (Ohms).
 • Hệ thống này sẽ trông rất đẹp trong tất cả các phòng của bạn và việc lắp đặt loa rất dễ dàng.
 • Loa này cũng được gắn trong trần, nó cũng có thể được sử dụng trong tường.
Nhược điểm

 • Loa hơi đắt, nếu ít hơn một chút thì đã rất tuyệt.

3. Loa âm trần Bose FreeSpace 3 II 4.1

Hệ thống loa siêu trầm và loa vệ tinh cung cấp độ trung thực cao. Chúng có khả năng tái tạo dải tần số khá rộng.

Thiết kế mô-đun  hỗ trợ sự linh hoạt để sử dụng 2 hoặc 4 vệ tinh cho mỗi mô-đun âm thanh Acoustimass, và kết nối song song.

Xem thêm: Loa sân vườn không dây

loa-am-tran-nghe-nhac-bose-freespace-3
loa-am-tran-nghe-nhac-bose-freespace-3

Có thể lựa chọn 70 / 100V  hoặc trở kháng thấp với điều chỉnh máy biến áp trên mô-đun âm thanh Acoustimass.

Ưu điểm

 • Dải tần số rộng, tiếng bass tốt.
 • Có thể nghe nhạc xem phim với âm thanh 4.1 hoặc strereo
Nhược điểm

 • Phải mua cả bộ và bổ sung thêm amply công suất.
 • Giá khá đắt.

Hướng dẫn mua Loa trần Bose tốt nhất

Hy vọng rằng bạn đã thích hai chiếc loa âm trần này, cả hai chiếc loa này đều rất tuyệt vời. Bạn chắc hẳn đã tìm hiểu tất cả mọi thứ về hai diễn giả này khi đọc những đánh giá do chúng tôi đưa ra. Nhưng trước khi bạn mua những chiếc loa âm trần này, bạn cần phải biết một số điều.

Mua một chiếc loa âm trần tốt có thể rất căng thẳng và rắc rối. Tuy nhiên, trước khi mua một chiếc loa âm trần tốt, điều quan trọng là phải chú ý đến các yếu tố khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một số điểm dưới đây mà bạn nên xem xét.

 • Kích thước: Kích thước của loa âm trần bạn mua phải tỷ lệ thuận với kích thước của căn phòng mà bạn đặt loa này, để cho phép phân phối âm thanh tốt hơn.
 • Chất lượng âm thanh: Có ba điều bạn nên cân nhắc khi mua loa – tần số đáp ứng, watt và decibel. Chú ý đến ba mục này thực sự quan trọng. Ba điều này rất hữu ích trong việc xác định chất lượng của âm thanh tạo ra.
 • Dễ dàng để cài đặt: Điều rất quan trọng là phải chú ý đến điều này, điều này là loa của bạn phải rất dễ cài đặt. Vì vậy, bạn có thể cài đặt các loa rất dễ dàng.
 • Ngân sách: Điều này sẽ phụ thuộc vào giá của loa là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ khuyên bạn rằng bất kỳ loa nào phù hợp nhất với túi tiền của bạn, hãy nghe cùng một người nói.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua loa âm trần Bose.

Câu hỏi thường gặp: –

Q: Có loa nào tốt hơn Bose không?
A. Trong trường hợp của người nói, không có… loa bose thật tuyệt vời.

Q: Loa âm trần có cần amp không?
Đ: Bạn sẽ cần một bộ khuếch đại cho việc này nếu loa âm trần là loa thụ động và đặc biệt nếu bạn định sử dụng chúng để phát nhạc.

Q: Loa âm trần có âm thanh tốt không?
Đ. Có… trông hoàn hảo… Loa âm trần rất phù hợp cho hệ thống rạp hát gia đình, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tốt. Chúng được thiết kế đặc biệt để lợp mái.

Hỏi: Tôi cần bao nhiêu loa âm trần cho mỗi phòng?
A. Chúng tôi nói rằng phòng của bạn lớn hơn 3 mét x 3 mét có thể được trang bị một cặp loa âm trần và đối với phòng lớn hơn 5 mét x 5 mét, bạn có thể có hai cặp loa âm trần.

Q: Làm thế nào để lắp đặt loa bose trên trần nhà?
A. Chúng tôi không thể cho bạn biết câu trả lời cho câu hỏi này như thế này, nhưng bạn không cần phải lo lắng.

Việc lắp đặt loa Bose trên mái nhà đã trở nên rất dễ dàng. Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh được cung cấp trong sách hướng dẫn của những diễn giả này.

Bạn sẽ có thể cài đặt những chiếc loa này một cách dễ dàng, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng của những chiếc loa này, bất cứ điều gì được đưa ra trong sách hướng dẫn, nếu bạn làm từng bước, bạn sẽ có thể cài đặt những chiếc loa này một cách dễ dàng.

Q: Loa Bose có còn tốt nhất không?
A. Có Tại sao Không, Loa Bose có khả năng cung cấp âm thanh tuyệt vời trong một không gian hạn chế.

Q: Làm cách nào để chọn loa âm trần tốt nhất?
Đ: Bạn nên ghi nhớ những điểm này khi chọn loa âm trần tốt nhất-

 • Chất lượng âm thanh tốt
 • Thương hiệu tốt nhất
 • Độ sâu loa
 • Kích thước loa
 • Màu sắc
 • Hình dạng loa
 • Và nhiều thứ khác nữa…

Q: Loa âm trần có tuổi thọ bao lâu?
A. Loa âm trần có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. Sau khi bạn lắp đặt loa âm trần trong nhà, chiếc loa đó có thể nghe cho đến tận thời đại con trai của bạn.

Kết luận

Hy vọng bạn chắc chắn đã thích ba loa âm trần Bose tốt nhất này và chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn có được những chiếc loa âm trần tuyệt vời từ bài đăng này, cho việc thiết lập nhà của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cặp loa này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận, chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời.

Và nếu bạn muốn biết bất cứ điều gì về bất kỳ bài viết nào của chúng tôi, thì bạn phải cho chúng tôi biết bằng cách bình luận và chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488