Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top 10 thương hiệu chân đế cho đàn guitar, giá đỡ đàn guitar tốt nhất

Chân đế đàn guitar (gồm cả guitar và guitar bass) là một trong những phụ kiện quan trọng. Một giá đỡ thích hợp sẽ giữ guitar hoặc bass ở vị trí an toàn và chắc chắn giữa các lần sử dụng, điều này được khuyến khích ở nhà, trong phòng thu và thậm chí trong một số tình huống trực tiếp nhất định.

Vì guitar và bass rất phổ biến, nên có rất nhiều lựa chọn giá đỡ để bạn lựa chọn trên thị trường. Với số lượng khán đài đa dạng như vậy, việc biết được các thương hiệu hàng đầu là rất hữu ích.

Xem thêm:


Tiêu chí chọn thương hiệu chân đế đàn guitar tốt nhất

Tất nhiên, thương hiệu không phải là khía cạnh quan trọng nhất của một giá đỡ đàn guitar, mặc dù nó vẫn đáng được xem xét đối với kiến ​​thức và nhận định chung. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi về các thương hiệu đàn guitar và chân đế bass hàng đầu.

Mặc dù rõ ràng là chủ quan và dễ bị thành kiến, tôi đã cố gắng hết sức để liệt kê những thương hiệu này dựa trên các số liệu sau (không theo thứ tự cụ thể):

  • Danh tiếng công ty
  • Hiệu suất của giá đỡ guitar / bass
  • Tuổi thọ của giá đỡ guitar / bass
  • Nhiều loại giá đỡ guitar / bass có sẵn
  • Khả năng tiếp cận của giá đỡ guitar / bass (chúng dễ tìm / mua như thế nào)
  • Công ty hiện phải hoạt động.

Top 10 thương hiệu chân đế cho đàn guitar tốt nhất

1. Hercules Stand

Sự bùng nổ về sự nổi tiếng mà Hercules đã trải qua trong những năm qua không chỉ vì họ cung cấp những giá đỡ tuyệt vời mà còn bởi vì họ là những người phát minh ra hệ thống tự khóa, trong đó cây đàn guitar vẫn được khóa bên trong giá đỡ với trọng lượng của chính nó. Hơn nữa, vì thiết kế liên quan đến việc treo cổ, nên giá đỡ có thể phù hợp với tất cả các hình dạng đàn guitar, bao gồm cả âm học.

Nếu bạn thường đến các buổi hòa nhạc, hãy nhìn trên sân khấu để xem bạn có tìm thấy màu vàng độc quyền của Hercules không. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu nghệ sĩ hàng đầu hiện đại chọn họ để giữ an toàn cho các nhạc cụ của họ.

Giá đỡ đàn guitar
Giá đỡ đàn guitar

2. Ultimate Suppor

Thiết kế nội bộ là bí quyết giải thích câu chuyện thành công của Ultimate Support. Thật vậy, ngay từ đầu, công ty đã quyết định đầu tư mạnh vào bộ phận R&D để trang bị cho bộ phận này các máy CNC, phần mềm tạo mô hình và thuê một đội ngũ đáng chú ý.

Kết quả là một danh mục đầy đủ các giải pháp thông minh cho các vấn đề chung của các nhạc sĩ. Do đó, nếu bạn bắt gặp biểu tượng Hỗ trợ cuối cùng, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị của mình an toàn.

3. K&M

Khi độ tin cậy được kết hợp với sự đơn giản và chắc chắn, kết quả sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đó chính xác là danh tiếng mà K&M đã tích lũy được trong suốt 70 năm qua.

Tuy nhiên, danh tiếng của K&M không phải là hiện tượng một sớm một chiều; ngược lại, nó là kết quả của một cách tiếp cận sản xuất mang tính đột phá. Thật vậy, công ty Đức sản xuất mọi sản phẩm trong nhà cho đến chiếc chốt cuối cùng. Bằng cách đó, họ có thể đảm bảo mọi sản phẩm đều mang chất lượng K&M huyền thoại.

4. Gator Frameworks

Cha và con gái thành lập công ty này như một dự án gia đình nhỏ có thể được thực hiện trong nhà để xe vào cuối tuần. Trước khi họ biết đến nó, sự thành công của các sản phẩm Gator đã đưa họ đến NAMM và phân phối trên toàn thế giới. Ngày nay, 20 năm sau khi thành lập, công ty đã sản xuất hơn 1.000 sản phẩm cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Phân khu được tạo ra cho các sản phẩm hạng nặng mà ngành công nghiệp âm nhạc cần có tên Gator Frameworks là từ đồng nghĩa với các sản phẩm phù hợp với đường không chỉ có thể chịu được độ gồ ghề của đường mà còn bảo vệ tài sản thân yêu của bạn khỏi những nguy cơ khi đi lưu diễn.

5. Gravity Stands

Nhóm Adam Hall đã được The Rolling Stones chọn để hợp tác. Chỉ riêng sự thật đó thôi cũng có thể cho bạn biết về vị trí của công ty trong ngành công nghiệp âm nhạc. Hơn nữa, sự hợp tác năm 2014 với một trong những ban nhạc lớn nhất trong lịch sử là kết quả của nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ và cống hiến để tạo ra những khán đài tốt nhất trên thế giới.

Ngày nay, công ty đại diện cho đỉnh cao của những gì mà độ chính xác của Đức có thể đạt được, được đóng gói trong một danh mục đột phá chứa đầy những sáng tạo hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ đáng tin cậy, được chế tạo hoàn hảo có thể chịu đựng những khó khăn trên đường thì Gravity cần phải nằm trong danh sách của bạn.

6. Quik Lok

Quik-Lok không chỉ sản xuất một số giá đỡ tốt nhất trên thị trường, mà họ còn chịu trách nhiệm về một số cải tiến đột phá nhất về giá đỡ trên thế giới. Ví dụ, nếu bạn chơi với những người chơi keyboard thường xuyên, bạn có thể nhận thấy rằng những giá đỡ chất lượng tốt có một đĩa ở giữa để điều chỉnh góc mở một cách dễ dàng. Quik-Lok đã phát minh ra điều đó.

Với cùng niềm đam mê đổi mới, chất lượng hoàn mỹ và sự chú ý đến từng chi tiết mà họ đã đổi mới cho những người chơi keyboard, họ đã tiếp cận các giá đỡ guitar để tạo ra những tác phẩm chắc chắn, dễ mang theo.

7. On-Stage

Các giải pháp thông minh cho các vấn đề chung thường là một tấm vé chiến thắng bất kể ngành nào. Giải pháp thông minh On-Stage được phát minh để giải quyết các vấn đề của người dùng tốt hơn và hiệu quả hơn là mở một kênh đến thông qua các nhà bán lẻ của họ. Bằng cách đó, công ty có quyền truy cập vào dữ liệu trực tiếp về hiệu suất của các sản phẩm của mình.

Bằng cách sử dụng thông tin thu thập được, bộ phận R & D đã có thể cải thiện các giải pháp do công ty cung cấp để tạo ra các giá đỡ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu chính xác của các nhạc sĩ và chuyên gia âm thanh.

Ngày nay, On-Stage đồng nghĩa với hiệu suất, độ bền và chất lượng hoàn hảo.

Chân đến đứng đàn guitar
Chân đến đứng đàn guitar

8. Zither

Zither bắt đầu với ước mơ của một người là tạo ra những chiếc giá đỡ bằng gỗ có thể chứa những nhạc cụ yêu thích của mình một cách đẹp mắt. Thật vậy, Tony cảm thấy mệt mỏi với những chiếc giá đỡ guitar màu đen được làm ẩn trong bóng tối. Vì vậy, anh đã đặt ra để tạo ra loại giá đỡ mà anh muốn để trưng bày nhạc cụ yêu thích của mình trong phòng khách của ngôi nhà của mình.

Sự truyền miệng, tiếp thị hiệu quả và các sản phẩm chất lượng đã đưa thương hiệu này trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích guitar, các nhà sưu tập và các chuyên gia trên khắp thế giới. Bạn sẽ không tìm thấy chất lượng mà Zither cung cấp ở bất kỳ quầy nào khác trên thị trường.

9. Yorkville

Yorkville là một câu chuyện thành công dựa trên việc tạo ra các giải pháp chất lượng để giải quyết các vấn đề chung. Thật vậy, chưa đầy một thập kỷ sau khi bán quầy hàng đầu tiên, công ty đã có một số văn phòng ở Mỹ và văn phòng ở châu Âu.

Ngày nay, sau hơn nửa thế kỷ tham gia vào một số công đoạn đòi hỏi khắt khe nhất ở cả hai bên bờ đại dương, nhà thờ, hội chợ địa phương và các bữa tiệc, công ty này vẫn đang đổi mới và cố gắng tìm ra những cách hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề chung của việc nắm giữ nhạc cụ và loa trên các sân khấu đông người.

10. Fender

Fender đã nằm trong DNA âm nhạc của thế giới trong 70 năm qua. Thật vậy, từ việc tạo ra hai trong số những cây guitar được sử dụng nhiều nhất mọi thời đại (Telecaster và Stratocaster) đến một số bộ khuếch đại, âm trầm và thậm chí cả bàn phím mang tính biểu tượng nhất, Fender đã định hình cách âm nhạc trong các sân khấu lớn nhất thế giới ngay từ những ngày đầu. năm mươi.

Là một công ty đã sản xuất guitar qua nhiều thế hệ, thiết kế của giá đỡ của Fender đáp ứng nhu cầu của một số người chơi guitar quan trọng nhất trên thế giới, những người yêu thích nhạc cụ của họ. Fender là thương hiệu bạn có thể tin tưởng để bảo vệ nhạc cụ yêu thích của mình khi đang biểu diễn trên sân khấu hoặc ở nhà.


Hướng dẫn chọn chân đế đàn guitar

Chọn giá treo hoặc giá treo đàn guitar tốt nhất cho bạn cũng là một lựa chọn cá nhân giống như việc chọn chính cây đàn. Tùy thuộc vào nhạc cụ bạn có, bạn có thể muốn chọn loại này hoặc loại khác dựa trên hình dáng của cây đàn. Các thiết kế bù đắp như guitar loại Jazzmaster và Explorer thường không phù hợp với phần lớn các giá đỡ guitar, vì vậy hãy đảm bảo bạn lưu ý đến hình dạng cơ thể của cây đàn khi lựa chọn.

Sự khác biệt giữa giá đỡ đàn guitar và giá treo đàn guitar là gì?

Có hai loại giải pháp lưu trữ guitar chính được cung cấp ở đây. Giá đỡ đàn guitar sẽ đặt trên sàn, tạo cơ sở vững chắc cho cây đàn của bạn. Nó sẽ chiếm nhiều chỗ hơn giá treo đàn guitar, nhưng thường dễ dàng hơn cho việc hoán đổi nhạc cụ nhanh chóng. Mặt khác, một giá treo đàn guitar sẽ được gắn vào tường của bạn, có nghĩa là nó chiếm ít không gian hơn, tuy nhiên, nó sẽ không hoàn toàn có thể tiếp cận ngay lập tức như giá đỡ đàn guitar.

Nếu bạn là kiểu nghệ sĩ guitar thường biểu diễn hoặc ở trong phòng thu, thì bạn cần tính đến điều này. Một chiếc móc treo tường sẽ không thể cắt bỏ nó để di chuyển thường xuyên, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét giá đỡ đàn guitar có trọng lượng nhẹ và dễ vận chuyển. Có rất nhiều sự lựa chọn ở đây với ba, năm, và thậm chí bảy tùy chọn guitar có sẵn. Nhiều người trong số này có thể gấp lại được để họ có thể đi bất cứ nơi nào bạn làm.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho phòng thu gia đình hoặc tại gia, thì bạn có thể muốn tính đến tính thẩm mỹ. Rất nhiều móc treo tường guitar đi kèm với thiết kế ở điểm gắn của chúng, vì vậy bạn có thể phù hợp với lớp hoàn thiện bằng gỗ của ngôi nhà của mình hoặc chỉ cần chọn thứ gì đó nổi bật hơn một chút. Bạn sẽ có xu hướng tìm thấy ít sự lựa chọn hơn ở đây khi nhìn vào giá đỡ ghi ta, nhưng có một số lựa chọn thú vị ở đây nếu bạn đủ chăm chỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488