Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Đàn guitar cho người có bàn tay nhỏ tốt nhất

Tất cả chúng ta đều muốn có những ngón tay dài, lanh lợi nhưng đối với những người có bàn tay nhỏ hơn, chúng tôi cần một giải pháp sáu dây vừa thoải mái để cầm và chơi!

Chiều rộng cổ và ngón tay của nhiều cây đàn guitar, mặc dù có sự khác biệt về số đo, nhưng thực sự có thể rất giống nhau trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ. Phần thân của cây đàn guitar là nơi có rất nhiều sự thay đổi và khi nói đến cảm giác chơi, nó sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhất nếu nó không được nghỉ ngơi đúng cách.

Xem thêm:

Ví dụ: nếu bạn không cao, việc cố gắng chơi một bản acoustic dreadnought tiêu chuẩn có thể giống như bạn đang cố ôm một bản sequoia vậy! Vì vậy, thay vì chỉ xem xét những cây đàn guitar sẽ cảm thấy tuyệt vời khi cầm trên tay, chúng tôi sẽ đi sâu vào một số mẫu điện và âm thanh có hình dáng cơ thể dễ dàng phù hợp hơn với những người có khung nhỏ hơn. Kết hợp chặt chẽ này sẽ ưu tiên sự thoải mái khi chơi và cho phép bạn chơi và cảm thấy tốt nhất mỗi khi bạn bắt đầu gảy đàn.

Đàn guitar acoustic cho người có bàn tay nhỏ tốt nhất

Đàn guitar acoustic tốt nhất cho bàn tay nhỏ: Yamaha APXT2 3/4-size Thinline Cutaway

Giá: 210 USD

Dựa trên mô hình APX500 đã từng phổ biến của họ, Yamaha APXT2 có đường cắt mỏng 3/4 là một tùy chọn thu nhỏ đẹp mắt và hấp dẫn về mặt chức năng sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời trong tay của bất kỳ nghệ sĩ guitar nhỏ hơn nào. Thiết kế đơn giản, phần đầu được sơn với các chốt điều chỉnh màu trắng cổ điển và lỗ thoát âm lớn hơn kết hợp với nhau tạo nên một thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý!

Kiểu dáng cổ tiêu chuẩn kết hợp với cần đàn bằng gỗ hồng đào mang lại cảm giác chơi đàn truyền thống hơn nhưng cũng được đựng trong một gói nhỏ hơn, dễ dàng di chuyển! Hệ thống tiền khuếch đại dựa trên ART của cây đàn ghi ta này sử dụng bộ thu tiếp điểm Hệ thống 68 để cho phép bạn dễ dàng chuyển sang chơi được cắm vào, cung cấp bộ điều chỉnh tích hợp và các điều khiển âm lượng và âm lượng độc lập.

Đàn guitar acoustic Taylor Baby Mahogany BT2 – Gỗ gụ tự nhiên

$ 449,00

Để có âm thanh acoustic nhỏ gọn đỉnh cao, hãy xem Taylor Baby Mahogany BT2. Âm thanh kích thước 3/4 này có mặt trên bằng gỗ gụ tuyệt đẹp không chỉ trông tuyệt vời mà còn tạo ra một cú đấm tầm trung với viền xanh lam sẽ thực sự nổi bật trong các buổi giao lưu. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận dụng khả năng chiếu vượt trội và âm sắc đầy đủ của một chiếc dreadnought mà không có số lượng lớn có thể đi kèm với việc sở hữu một mô hình kích thước tiêu chuẩn.

Các yếu tố nhỏ như bộ chỉnh được mạ crom, lớp khảm ngọc trai và lớp hoàn thiện bằng véc-ni càng làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc đàn Taylor này, tự hào có cần đàn bằng gỗ mun 19 phím đàn mượt mà. Cảm giác, thẩm mỹ và âm thanh tuyệt vời – cũng đáng giá!

Những cây đàn acoustic tốt nhất cho bàn tay nhỏ: Fender Malibu Classic Acoustic-Electric

$ 829,99

Bạn sẽ thích thiết kế cổ điển của Fender Malibu Classic acoustic-Electric và những âm thanh đáng kinh ngạc đi kèm với nó! Thiết kế cơ thể Malibu cổ điển chỉ toát lên vẻ quyến rũ và có phần trên bằng vân sam Sitka được hoàn thiện tuyệt đẹp. Phần còn lại của thân là gỗ gụ, kéo dài đến cổ hình chữ C thon gọn – lý tưởng cho việc lựa chọn thoải mái giữa những người chơi có tay nhỏ hơn!

Dây buộc koa và hoa thị koa bổ sung cho phần còn lại của vẻ ngoài tuyệt đẹp của cây đàn guitar này. Cắm điện cho một buổi biểu diễn hoặc một buổi diễn tập khuếch đại và nghe vẻ đẹp của hệ thống thu / tiền khuếch đại do Người cá thiết kế, ngoài ra còn có bộ chỉnh kỹ thuật số, EQ 3 băng tần và điều khiển pha để có âm thanh thực sự có thể tùy chỉnh hoàn toàn độc đáo của Malibu Classic.

Đàn guitar acoustic-Electric Takamine P3NY New Yorker – Natural Satin

$ 1,449,99

Takamine P3NY New Yorker được chế tạo tinh xảo để tạo ra âm sắc và có thể chơi được đến mức khó có thể tin rằng dấu chân của nó lại nhỏ đến vậy. Bên trong thân máy theo phong cách phòng khách, Takamine đã mang đến cho chiếc P3NY New Yorker khung chữ X bằng vỏ sò và phủ lên trên nó bằng tuyết tùng, tạo ra một giai điệu linh hoạt có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ thể loại nào bạn chọn.

Bên ngoài, ràng buộc bằng ngà voi và một hoa thị cẩm thạch bằng gỗ sẫm màu tạo nên một vẻ ngoài dừng lại ở buổi trình diễn. Kết hợp cần đàn bằng gỗ gụ và cần đàn bằng gỗ hồng đào chơi nhanh và mượt mà, âm thanh đặc biệt rõ ràng khi được khuếch đại qua hệ thống tiền khuếch đại CT4B của nó. Thêm độ sáng hoặc độ ấm cho âm sắc của bạn với EQ 3 băng tần của nó và luôn hòa hợp với bất cứ nơi nào bạn chơi, nhờ một bộ điều chỉnh tích hợp.

Những cây đàn acoustic tốt nhất cho bàn tay nhỏ: Martin 000-28 Brooke Ligertwood Signature

Giá 3,599 USD

Khả năng chơi dễ dàng đang chờ đợi với bản acoustic đặc trưng của Martin 000-28 Brooke Ligertwood. Bản thân là một người cuồng tín của Martin, Brooke đã thiết kế một cây đàn ghita đặc biệt được bổ nhiệm – và chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ không bao giờ muốn đặt nó xuống! Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Paul Simon’s PS2 và Eric Clapton’s 000-28EC, bản acoustic đặc trưng này tự hào có mặt trên bằng gỗ vân sam Sitka lâu đời với dây buộc tuyệt đẹp xung quanh mặt sau và các mặt bằng gỗ hồng sắc cũng như thiết kế hình hoa thị độc đáo chắc chắn sẽ làm bật một số đầu.

Cổ chữ “V” đã được sửa đổi giữ một ngón đàn bằng gỗ mun có thể chơi mượt mà cho tất cả mọi người và cho phép phản ứng ngón tay rõ ràng gợi nhớ đến chính Brooke! Hình dạng này rất phù hợp để mang lại cảm giác cổ điển – và một hình dạng không ảnh hưởng đến việc bạn dễ dàng lựa chọn!

Đàn guitar điện cho người có bàn tay nhỏ tốt nhất

Guitar điện tốt nhất cho tay nhỏ: Danelectro Stock ’59

$ 459,00

Cây đàn bán rỗng ruột Shorthorn Danelectro Stock ’59 này chứa đầy ma thuật thời trung thu sẽ khiến người chơi guitar có khung nhỏ hơn phải kinh ngạc! Bám phá một số lựa chọn son môi theo phong cách cổ điển, bạn sẽ nhận được tất cả cảm giác say mê của một thời đại đã qua với tính năng duy trì khối trung tâm hiện tượng, mang lại cho bạn khả năng thích ứng thể loại cho mọi thứ từ nhạc đồng quê cổ điển đến nhạc rock ‘n’ roll.

Việc lựa chọn các lớp hoàn thiện bắt mắt và bộ phận bảo vệ độc đáo góp phần tạo nên một phong cách vẫn chưa từng có kể từ khi hình thành – ngay từ chiếc mũ đội đầu mỏng của thương hiệu! Kiểu thân đàn cắt đôi của cây đàn guitar này khiến nó trở nên quyến rũ khi cầm và thậm chí còn đẹp hơn khi chơi, được trang bị bộ chọn bán tải 3 chiều cổ điển và các bộ điều khiển chính để bạn thỏa sức định hình giai điệu.

Guitar điện tốt nhất cho tay nhỏ: Fender Player Mustang 90

800 USD

Chiều dài quy mô 24 inch và kiểu dáng cơ thể bù đắp của Fender Player Mustang 90 mang đến một nền tảng chơi thu gọn hoàn hảo! Nhưng đừng để bị lừa bởi kích thước của nó – những cuộn dây đơn MP-90 này sẽ phát ra một số âm thanh lớn, rõ ràng hoặc quá chín! Với bố cục điều khiển chính thân thiện với người chơi và bộ chọn đón, việc điều chỉnh và tạo giai điệu của bạn trên sân khấu và trong phòng thu trực quan nhất có thể.

Lướt lên cổ đàn pau-ferro-on-maple 22 phím đàn và cảm nhận độ hợp âm, uốn cong và phi tiêu giữa các nốt nhạc trên cổ đàn thuộc Dòng Player có độ căng thấp dễ dàng như thế nào. Khả năng xử lý nhẹ và kích thước nhỏ gọn đã đưa Mustang vào một giải đấu của riêng nó, và các nghệ sĩ guitar tại Sweetwater có thể xác nhận rằng cây đàn này sẽ có cảm giác và âm thanh tốt như vẻ ngoài của nó.

Guitar điện tốt nhất cho bàn tay nhỏ: Charvel Pro-Mod DK24 HSS FR

1.149,99 USD

Máy hủy tài liệu ở mọi kích thước sẽ được tận hưởng sự thoải mái với Charvel Pro-Mod DK24 HSS FR. Chơi nhanh và quét tốt đang chờ đợi người sử dụng chiếc rìu này, với sự lịch sự của Cổ tốc độ bằng gỗ phong caramel với một ngón tay có cạnh cuộn cực kỳ thoải mái. Kho vũ khí dành cho xe bán tải của HSS bao gồm một chiếc humbucker Seymour Duncan Full Shred SH-10b và một cặp cuộn dây đơn SSL-6 cùng nhau cung cấp một phổ âm tuyệt vời để làm việc cùng.

Được trang bị cầu tremolo dòng Floyd Rose 1000, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các quả bom bổ nhào biểu cảm hài hòa mà bạn có thể xử lý – dễ dàng duy trì nhịp điệu nhờ các bộ điều chỉnh khóa chết. Từ metal to thrash đến rock ‘n’ roll hay, cổ điển, Charvel’s đã có câu trả lời!

Đàn guitar điện tiêu chuẩn Gibson SG – Heritage Cherry

$ 1,699,00

Gibson SG Standard đại diện cho một trong những cây đàn guitar điện thân nhỏ sớm nhất và phổ biến nhất. Thiết kế thân đàn nhỏ gọn và những đường cắt sừng đôi mang tính biểu tượng của nó để lại cho các nghệ sĩ guitar một chiếc rìu ưu tiên sự thoải mái và tự do di chuyển, cả khi cầm và khi chơi đến hết đầu cần đàn. Các nút điều chỉnh âm lượng và âm lượng theo từng nhịp đón cho phép bạn truyền đi tiếng sấm ầm ầm của chiếc humbucker cổ 490R hoặc tiếng va chạm nhức nhối của chiếc humbucker cầu 490T.

Lớp hoàn thiện cổ điển, các núm trên mũ màu đen, và các lớp khảm acrylic hình thang trên cổ gỗ cẩm lai 22 phím hoàn thiện thẩm mỹ nổi tiếng này với phong cách không thể nhầm lẫn. Hãy tham gia và gia nhập hàng ngũ những huyền thoại như Eric Clapton, Carlos Santana và Pete Townshend!

Guitar điện tốt nhất cho bàn tay nhỏ: PRS Satin S2 Vela

$ 1,499,00

Với phần thân bằng gỗ gụ có đường viền và bù đắp, PRS Satin S2 Vela mang đến một cái nhìn cực kỳ táo bạo và một mức độ thoải mái ấn tượng. Cổ có hình dạng Thông thường của nó chứa một ngón tay bằng gỗ hồng sắc bán kính 10 inch tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay, trong khi phần thân có đường viền với những đường cắt sâu cho phép truy cập tất cả 22 phím đàn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, âm thanh của dây sáu này cũng là một lực lượng cần được tính đến! Lịch sự với một chiếc bán tải cổ một cuộn Type-D và một chiếc loa kèn Starla trên cầu, bạn sẽ truyền tải một sự pha trộn đẹp mắt lôi cuốn giữa các tông màu cổ điển của thập niên 50 và đặc tính âm thanh PRS thực sự tương ứng. Và, đối với một số twang nghiêm trọng, chỉ cần cuộn dây chạm vào cầu Starla humbucker!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488