Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Hệ thống ánh sáng hội trường – Top đèn sân khấu phổ biến

Dù muốn hay không, thiết lập hệ thống ánh sáng hội trường của bạn sẽ tuyên bố về buổi biểu diễn có được chuẩn bị thực sự kỹ càng và chu đáo hay không.

Truyền thống hay đương đại, hào nhoáng hay giản đơn, đèn nhà và sân khấu của bạn là ống kính mà qua đó những gương mặt mới và những người tham dự thường xuyên sẽ nhìn thấy dịch vụ của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải lưu ý đến tác động của ánh sáng tốt.

Xem thêm:

Vai trò của hệ thống ánh sáng hội trường

Bạn mới sử dụng ánh sáng sân khấu? Nó không quá choáng ngợp như nó có vẻ. Ánh sáng phục vụ hai chức năng chính: tầm nhìn và bầu không khí. Một số thiết bị chiếu sáng, chẳng hạn như các điểm và PARs nhắm vào sân khấu, giúp hội chúng theo dõi những gì đang diễn ra trên sân khấu.

Và đèn rửa khí quyển và đèn chiếu sáng được sử dụng trong nền có thể bổ sung cho sân khấu hoặc kiến ​​trúc trong không gian của bạn. Đồng thời chúng còn đi một chặng đường dài trong việc nâng cao vẻ đẹp, thúc đẩy sự tôn kính và cung cấp sự thoải mái.

Vì vậy, cho dù đó là tầm nhìn hay không gian bạn đang theo đuổi, việc lựa chọn thiết lập ánh sáng phù hợp có thể giúp bạn tạo ra một môi trường thờ phượng hiệu quả và hấp dẫn.

Các tiêu chí của hệ thống ánh sáng hội trường tốt?

Nếu ý tưởng về đèn sân khấu gợi nhớ đến các buổi trình diễn ánh sáng laser và các buổi biểu diễn hòa nhạc ngoài tầm kiểm soát, thì bạn không đơn độc. Nếu điều này mô tả bạn, chúng tôi mời bạn xem xét những điều sau:

  • Ánh sáng tốt là vượt thời gian. Phong cách âm nhạc và đồ nội thất (pallet gỗ, bất cứ ai?) Sẽ đến và đi. Nhưng với hệ thống chiếu sáng LED đa năng, bạn đang bảo vệ nhà thờ của mình trước các xu hướng chiếu sáng nhất thời.
  • Ánh sáng tốt giá cả phải chăng. So với các thiết bị truyền thống, hệ thống đèn LED chạy mát hiện đại có thể tiết kiệm tiền hàng năm (tiết kiệm tới 85% chi phí điện năng). Và đó chỉ là quản lý tốt.
  • Ánh sáng tốt có sẵn cho mọi kích thước và ngân sách. Đèn sân khấu không chỉ dành cho các nhà thờ lớn. Như bạn sẽ thấy trong các đề xuất của chúng tôi, một thiết lập chiếu sáng khiêm tốn có thể được xây dựng với giá dưới 1.000 đô la.
  • Ánh sáng tốt dễ dàng kết hợp hơn bao giờ hết. Các thiết bị hiện đại, các chương trình kích hoạt bằng âm thanh và điều khiển dựa trên ứng dụng đang trao quyền cho các tình nguyện viên tham gia vào thiết kế chiếu sáng ngay cả khi chưa có kinh nghiệm trước đó. Điều này có nghĩa là việc tạo ra một môi trường sắc nét không yêu cầu phải thuê nhân sự chuyên dụng.

Top đèn sân khấu hội trường phổ biến

Chauvet DJ SlimPAR Pro W USB Variable White PAR

PAR nhỏ gọn này len lỏi vào những không gian chật hẹp nhất để cung cấp ánh sáng chất lượng cao trực tiếp lên sân khấu của bạn. Đèn LED 3 trong 1 của SlimPAR Pro W USB cung cấp dải nhiệt độ màu chiếu sáng đa dạng (trắng ấm, trắng lạnh và hổ phách) mà không cần gel. Khả năng tương thích với DMX và D-Fi cung cấp khả năng điều khiển có dây và không dây. USB SlimPAR Pro H 6 màu cũng có sẵn.

Những thiết bị cố định này cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và có thể được thêm vào gần như bất kỳ không gian nào xung quanh nhà thờ sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng sân khấu bao gồm khu vực dành cho Trẻ em, Sinh viên và Thanh thiếu niên.

Chauvet DJ COLORband Pix USB 40 ″ RGB LED Bar

Với khả năng lập bản đồ pixel, điều khiển từ xa và khả năng tương thích với USB D-Fi, COLORband Pix USB có thể là thiết bị làm mờ / đèn rửa mà thiết bị của bạn đang thiếu. Đèn dải này sử dụng 12 đèn LED ba màu để tạo ra dải màu sắc sống động, không có bóng nhiều màu. Bạn có các cuộc rượt đuổi, pha trộn màu sắc và hơn thế nữa, cùng với các chương trình cài sẵn để dễ dàng thiết lập.

Và với hoạt động không nhấp nháy, COLORband Pix USB trông tuyệt vời ngay cả trên máy ảnh. Đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc đặc biệt của căn phòng của bạn hoặc dễ dàng “vẽ” những bức tường lớn bằng ánh sáng.

Chauvet DJ Freedom PAR Quad-4 RGBA Wireless PAR

Đối với các nhà thờ di động không có không gian cố định, một số ít các PARs rửa không dây này có thể đi một chặng đường dài. Người dùng có thể chiếu sáng rèm, đồ đạc và tường từ xa bằng cách sử dụng bộ thu phát D-Fi tích hợp và ứng dụng Chauvet FlareCON hoặc bằng cách bật chế độ kích hoạt âm thanh tích hợp.

Đây cũng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm không khí đặc biệt vào phòng cho những dịp đặc biệt như đám cưới hoặc tiệc chiêu đãi.

Chauvet DJ Intimidator Spot 255 IRC 60W LED Moving-head Spot

Thiết bị cố định đèn LED có động cơ này có những gì cần thiết để thu hút mọi người tham gia và ủng hộ họ. Giữa đèn LED 60 watt mạnh mẽ, tám gel, bảy gobos, lăng kính 3 mặt và các tùy chọn nhấp nháy, bạn có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời với Intimidator Spot 255 IRC.

Intimidator Spot 355 90 watt cũng có sẵn. Gần như vô tận, có nhiều cách sáng tạo để sử dụng thiết bị cố định này để làm nổi bật các tính năng cụ thể của căn phòng. Hãy thử sử dụng gobo tích hợp để tạo ra những hình ảnh đặc biệt trên sân khấu hoặc các hiệu ứng ấn tượng trên các ống đàn organ.

Đầu di chuyển LED RGBW Chauvet Pro Rogue R1 Wash

Rogue R1 Wash chứng minh rằng bạn không cần phải chi hàng nghìn đô cho một thiết bị rửa đầu di chuyển chất lượng cao, tinh vi và đáng tin cậy.

Điểm độc đáo là thấu kính bong bóng lồi bao phủ từng đèn LED trong số 7 đèn LED bốn màu, giúp Rogue R1 Wash đạt được sự hòa trộn màu sắc tuyệt vời và hiệu ứng thu phóng ấn tượng (11–48 độ). Nó đặc biệt hữu ích để loại bỏ những bóng tối khắc nghiệt trên sân khấu.

Đầu di chuyển LED Chauvet Pro Rogue R1X Spot 170W

Rogue R1X Spot truyền tới tám màu sắc rực rỡ lên sân khấu hoặc nền tảng của bạn, nhờ vào đèn LED trắng 170 watt mạnh mẽ và bánh xe phân chia màu liên tục biến đổi. Mống mắt và tiêu điểm có động cơ cho phép toàn quyền kiểm soát hình dạng của chùm tia của bạn;

Các giao thức DMX và RDM cho phép bạn điều khiển từ xa từ gian hàng hoặc bàn làm việc của mình.

Đầu di chuyển LED RGBW Chauvet Pro Rogue R2 Wash

Bền bỉ, đáng tin cậy và cực kỳ linh hoạt, bộ cố định bàn làm việc này mang lại ánh sáng bốn màu ấn tượng với năm vùng điều khiển bản đồ pixel và khả năng thu phóng cơ giới rộng 12–49 độ.

Các điều khiển của Rogue R2 Wash bao gồm phạm vi xoay / nghiêng có thể lựa chọn và chế độ làm mờ, trong khi các chương trình tự động giúp thiết lập cực kỳ đơn giản.

Chauvet DJ EVE E-100Z 100W Warm White Ellipsoidal Spot

Nếu sân khấu của bạn yêu cầu chùm sáng tập trung, sắc nét của một địa điểm rạp hát truyền thống, nhưng không có nhiệt và tiêu thụ điện năng, hãy xem xét Ellipsoidal 100Z.

Điểm LED được gắn siêu sáng này cung cấp cho bạn các cửa chớp thu phóng và đóng khung bằng tay và ánh sáng trắng ấm có khả năng tiếp cận tốt với gel và gobo tiêu chuẩn (không bao gồm).

Máy tạo khói sẵn sàng cho chuyến tham quan Sân vận động Chauvet Pro Amhaze (14.000 cfm)

Tạo không khí nhanh chóng và dễ dàng với Sân vận động Amhaze. Máy tạo sương mù 14.000 cfm này chỉ cần thời gian khởi động là 30 giây. Tốc độ đầu ra và quạt gió được điều khiển bằng DMX của nó cho phép người dùng kiểm soát chính xác từ xa.

Trường hợp đường gồ ghề và gian lận M12 làm cho Sân vận động Amhaze trở nên hoàn hảo cho các nhà thờ di động và cố định. Sử dụng khói mù là một kỹ thuật chiếu sáng đã có hơn 100 năm. Nó cung cấp độ tương phản lấp lánh, vô hại trong không khí được thiết kế để tăng vẻ đẹp của ánh sáng truyền qua nó.

Chauvet DJ Hurricane Haze Máy khói 4D DMX (4.300 cfm)

Các không gian nhỏ hơn yêu cầu một thiết bị hazer công suất cao đa năng sẽ tìm thấy điểm phù hợp của họ trong Hurricane Haze 4D.

Điều khiển đầu ra, tốc độ quạt và muỗng, có thể truy cập thông qua điều khiển trên bo mạch, DMX và một điều khiển từ xa có dây đi kèm, hãy trang bị máy mù này cho các chương trình sân khấu phức tạp. Kích thước nhỏ gọn của nó cũng rất lý tưởng để lắp vào.

Gói ADJ Mega Flat Pak 8 Plus RGB + UV PAR (gói 8 chiếc)

Là một giải pháp chiếu sáng chìa khóa trao tay giá cả phải chăng, Mega Flat Pak 8 Plus rất khó bị đánh bại. Tám thiết bị đèn LED nhiều màu này giúp sân khấu, nền tảng hoặc các bức tường của bạn ngập tràn ánh sáng rực rỡ, có thể lập trình được.

Bạn nhận được bảy cáp DMX (cho daisy-chaining) và một hộp đựng mềm có đệm đủ chỗ cho đèn và các phụ kiện.

Bộ điều khiển ánh sáng DMX 1.024 kênh Chroma-Q Vista EX

Cho dù bạn đang chiếu sáng một buổi trình diễn nhỏ hay một buổi lễ hội lộng lẫy lớn theo phong cách Vegas, bạn đều muốn kiểm soát thực hành toàn diện và tức thì. Chroma-Q Vista EX cung cấp chính xác điều đó. Khai thác sức mạnh của phần mềm điều khiển phương tiện và ánh sáng Vista 3 mới nhất, Vista EX có 12 bộ chỉnh âm phát lại có thể tùy chỉnh, 60 nút có thể gán và tám bộ mã hóa; cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát vật lý thành thạo ngay cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, đồng thời cung cấp sự linh hoạt để thích ứng với bất kỳ loại sản xuất hoặc sự kiện nào.

Nó cung cấp tới 1.024 kênh DMX tích hợp và lên đến 8.192 với việc bổ sung một nút Ethernet-to DMX tùy chọn. Với kích thước nhỏ gọn thú vị, Vista EX đủ điều kiện là hành lý xách tay, vì vậy bạn sẽ luôn có thể lướt qua các tuyến sân bay và thực hiện chuyến bay nối chuyến của mình. Và chỉ rộng 21 inch, nó không gặp khó khăn gì khi ép nó vào hầu như bất kỳ gian hàng nào hoặc trên bất kỳ bề mặt làm việc nào.

Bộ điều khiển chiếu sáng DMX 512 kênh Jands Stage CL

Bộ điều khiển này được thiết kế riêng cho các giàn chiếu sáng LED nhỏ, chẳng hạn như các giàn được tìm thấy trong nhiều nhà thờ ngày nay. Stage CL có các fader 60mm, các nút flash, và bộ mã hóa Saturation và Hue trên mỗi kênh trong số 12 kênh vật lý của nó, cho trải nghiệm trộn trực quan và mạnh mẽ; màn hình cảm ứng đủ màu cho phép người dùng nâng cao tìm hiểu kỹ hơn.

Một tính năng mà chúng tôi tại Âm Thanh AHK đặc biệt thích trong Stage CL là đèn báo LED nhiều màu của nó, phát sáng với bất kỳ màu nào bạn đang tạo. Chúng tôi nhận thấy bộ điều khiển này trực quan đến mức ngay cả những người không có kinh nghiệm cũng có thể tham gia ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488