Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top 9 thương hiệu Tambourine (trống lục lạc) tốt nhất

Tambourine (trống lục lạc) là một nhạc cụ gõ phổ biến, có trong tay của nhiều nghệ sĩ biểu diễn cũng như được kết hợp vào bộ trống và bộ gõ. Tambourines được sử dụng trong nhiều thể loại âm nhạc trên khắp thế giới.

Khi nói đến việc chọn tambourine tốt nhất, có rất nhiều lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét top 9 thương hiệu tambourine tốt nhất trên thế giới hiện nay để giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Xem thêm:


Tiêu chí lựa chọn thương hiệu Tambourine

Mặc dù rõ ràng là chủ quan và dễ bị thành kiến, tôi đã cố gắng hết sức để liệt kê những thương hiệu này dựa trên các số liệu sau (không theo thứ tự cụ thể):

  • Danh tiếng công ty
  • Các loại tambourines
  • Hiệu suất của tambourines
  • Tuổi thọ của tambourines
  • Công ty / thương hiệu hiện phải đang hoạt động

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy liệt kê các thương hiệu.

Một chiếc Tambourine
Một chiếc Tambourine

Top 9 thương hiệu Tambourine (trống lục lạc) tốt nhất

1. Meinl

Meinl là thương hiệu mà hầu hết mọi người đều liên tưởng đến chũm chọe vì họ đã là một phần của thị trường chũm chọe ưu tú trong nhiều năm. Tuy nhiên, đó không phải là nhạc cụ gõ duy nhất mà Meinl sản xuất. Đây là một công ty đã tạo ra những nhạc cụ gõ tuyệt vời trong 7 thập kỷ qua để được giới phê bình đánh giá cao.

Theo xu hướng này, nhu cầu về nhạc cụ bộ gõ Meinl đã thúc đẩy công ty mở rộng danh mục của mình, sản xuất tambourines, bongos, cajons tuyệt vời, v.v. cho những người chơi khó tính nhất trên thế giới. Do đó, Meinl đồng nghĩa với chất lượng, hiệu suất và tay nghề hoàn hảo.

2. Latin Percussion

Được hầu hết mọi người gọi là “LP”, các sản phẩm mà công ty này sản xuất dễ dàng được phát hiện trên một số sân khấu lớn nhất trên thế giới dưới bàn tay của những người chơi điêu luyện theo nhiều phong cách. Hơn nữa, vì công ty đã sản xuất nhạc cụ gõ Latinh tiên tiến trong hơn 5 thập kỷ, người sáng lập của nó đã nhận được sự công nhận đặc biệt từ Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Latinh vì đã đóng góp to lớn cho lịch sử Âm nhạc Latinh thông qua những sáng tạo của mình.

Trong những thập kỷ trước, công ty đã được mua lại bởi những gã khổng lồ Kaman Music, Fender và DW. Là một phần của ba trong số các thương hiệu nhạc cụ quan trọng nhất trên thế giới đã nâng LP lên vị thế huyền thoại. Với truyền thống như vậy trong tiếng Latin và nhạc cụ gõ, LP cần phải có trong danh sách của bạn khi mua một chiếc tambourine.

3. Pearl

Sau hơn 7 thập kỷ chế tạo bộ trống, nhạc cụ gõ và phụ kiện cho toàn thế giới, Pearl đã trở thành một từ đồng nghĩa với chất lượng, giai điệu và hiệu suất. Hơn nữa, Pearl có thể đếm được những huyền thoại như Dennis Chambers, Eric Singer (Kiss), Ray Luzier và Mike Mangini (Dream Theater) trong số những người ủng hộ nó.

Hơn nữa, những gì khởi đầu là một quầy sản xuất âm nhạc trong mơ của một người đã trở thành một trong những thương hiệu bộ gõ tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất trên hành tinh. Tambourines của họ cũng không nằm ngoài quy luật; nếu bạn chưa có, hãy thử một cái trước khi mua.

4. Rhythm Tech

Richard Taninbaum, trước bất cứ điều gì khác, là một tay trống và bộ gõ đẳng cấp thế giới, người đã từng làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Thật vậy, trong một trong những hợp đồng biểu diễn đó, anh ấy đã phải chơi tambourine trong toàn bộ bài hát dài 15 phút. Anh cảm thấy cánh tay của mình mỏi đến mức không thể đi tiếp được nữa.

Vì vậy, chính Richard Taninbaum là người đã tạo ra hình dạng “trăng lưỡi liềm” cho các loại tambourines trở nên nhẹ hơn, thoải mái hơn và có âm thanh tốt. Thành công đã được trao cho phát minh đột phá đó là một trong những mặt hàng đầu tiên trong danh mục của thương hiệu này.

Ngày nay, Rhythm Tech tiếp tục sản xuất và bán các loại đàn tambourines hàng đầu cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Hãy thử một cái trước khi mua bất cứ thứ gì khác.

5. Remo

Có thể nói rằng công ty Remo Belli được thành lập vào giữa thế kỷ 20 đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về bộ gõ mãi mãi. Thật vậy, Remo đã đi tiên phong trong việc sử dụng màng PET và Mylar làm vật liệu thay thế bền, ổn định, âm thanh tuyệt vời cho đầu da bê. Hơn nữa, công ty cũng cho ra đời những chiếc đầu Fiberskyn mang tính cách mạng trên thế giới được sử dụng rộng rãi cho các nhạc cụ gõ Latinh trên khắp thế giới.

Công ty này, một nhà sáng tạo bộ gõ không ngừng nghỉ, đã hơn một lần cách mạng hóa thị trường, sản xuất một số bộ tambourines có âm thanh tốt nhất, đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nếu bạn chưa có, hãy kiểm tra Xóa trước khi mua bất kỳ thứ gì khác.

6. Black Swamp Percussion

Eric bắt đầu làm vỏ tambourine trong tầng hầm của một ngôi nhà thuê vào năm 1994 vì niềm vui và niềm vui thuần túy. Ngay sau đó, đến năm 1995, những chiếc vồ vồ bằng tre và tambourines đầu tiên đã được bán ra thị trường. Vào đầu những năm 2000, công ty đã sản xuất hệ thống SoundArt Snare System và bán chúng trên khắp thế giới với sự hoan nghênh của giới phê bình.

Sự thúc đẩy bán hàng này đã giúp công ty có cơ hội phát triển sản xuất và đầu tư nhiều hơn vào bộ phận R&D của mình. Kết quả là vào năm 2015, công ty đã kỷ niệm 20 năm chế tạo một số nhạc cụ gõ xuất sắc nhất trên thế giới. Hơn nữa, để kỷ niệm một ngày đáng nhớ như vậy, BSP đã phát hành 100 chiếc tambourine đặc biệt được làm bằng vỏ Bocote rắn chắc.

7. Toca

Đến những năm 1990, hiện tượng âm nhạc Latinh đã bao trùm toàn thế giới bởi một cơn bão bùng nổ trên các phương tiện truyền thông đại chúng và làm nổ tung người nói ở hầu hết các câu lạc bộ trên thế giới. Do đó, thị trường nhạc cụ Latinh trở nên lớn hơn, và một số thương hiệu lớn đã bắt đầu thách thức tạo ra các nhạc cụ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó.

Toca là thương hiệu được KMC Music giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Vì vậy, KMC đã cấp cho các nhạc cụ Toca những rung cảm Latinh, những lớp hoàn thiện đầy màu sắc và những âm sắc tinh túy đã nhanh chóng biến chúng thành những bài hát yêu thích của các nghệ sĩ nhạc Latinh trên toàn thế giới.

Ngày nay, công ty thuộc Gia đình RBimusic của các thương hiệu và vẫn đang cung cấp 100% hương vị Latinh cho người chơi trên toàn cầu.

8. Grover Pro

Lịch sử kỳ lạ của Grover bắt đầu bằng hình tam giác. Thật vậy, nỗi khát khao kiến thức của Neil Grover đã khiến anh hợp tác với các sinh viên tại Viện Âm học Công nghệ Massachusetts và Phòng thí nghiệm Vi rung để tìm ra hợp kim hoàn hảo để tái tạo âm thanh của tam giác Leedy cổ điển của Dàn nhạc giao hưởng Boston.

Sau khi thành công với nỗ lực này, công ty bắt đầu nhận được đơn đặt hàng tái tạo hình tam giác tương tự cho các nhạc sĩ đồng nghiệp ở Boston và sau đó là cho những người chơi bộ gõ hàng đầu trên khắp thế giới.

Niềm đam mê hoàn thành tốt công việc đã đưa công ty của Neil lên vị trí vận chuyển trên toàn thế giới, sản xuất một số nhạc cụ gõ có âm thanh tốt nhất trên thế giới hiện nay. Hãy thử Grover Pro và cảm nhận sự khác biệt nếu bạn chưa sử dụng.

9. Stagg

Tại sao EMD Music lại tạo ra Stagg vào năm 1995? Câu trả lời cho câu hỏi đó rất đơn giản: để tạo ra những nhạc cụ âm thanh tốt, hiệu suất tuyệt vời, bền, nhất quán và giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu trên khắp thế giới. Thật vậy, lý do đằng sau sự tồn tại của Stagg là một lỗ hổng trên thị trường không cho phép sinh viên trau dồi nghề của họ mà không cần chi tiêu.

Kể từ khi Stagg xuất hiện trên thị trường cách đây hai thập kỷ rưỡi, thương hiệu này đã chứng kiến nhiều sự nghiệp âm nhạc bắt đầu hơn hầu hết các nhà sản xuất khác trên thế giới. Bí mật là họ luôn trung thực với phương châm ban đầu của họ, tạo ra những công cụ hàng đầu sẽ không phá sản.


Kích thước của trống lục lạc

Một chiếc tambourine 10 inch có lẽ là kích thước phổ biến nhất, dựa trên tỷ lệ trọng lượng / kích thước, sự thoải mái trên tay và dễ dàng đeo trên cổ tay hơn một chút so với phiên bản 12 ″ lớn hơn.

Nhưng tambourines cũng sẽ có nhiều kích thước nhỏ hơn, với các phiên bản 8 và 6 inch có sẵn. Khi kích thước của tambourine của bạn thay đổi theo đường kính lên hoặc xuống, thì rõ ràng số lượng tiếng leng keng sẽ thay đổi và do đó phát ra âm thanh.

Kích thước thực sự tạo ra sự khác biệt cho âm thanh và theo nguyên tắc chung, có thể hiểu rằng trong hầu hết các trường hợp, lớn hơn tương đương với to hơn nhờ các tiếng leng keng bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488