Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tìm kiếm cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất với các phím có trọng lượng?

Có ý nghĩa. Có rất nhiều lợi ích khi chọn mua bàn phím hơn là âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng bàn phím, có những tính năng mà bạn cần chú ý.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của những tính năng này là các phím có trọng số. Tuy nhiên, chỉ cần biết rằng bạn muốn các khóa có trọng số là chưa đủ. Nếu đó là tiêu chí duy nhất của bạn, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các lựa chọn.

Bạn cũng cần có khả năng phân biệt bàn phím tốt và bàn phím xấu. Để đạt được điều đó, chúng tôi có thể giúp đỡ. Đọc tiếp để biết hướng dẫn về mười bàn phím tốt nhất với các phím có trọng số!

Xem thêm:

1. Đàn piano điện tại nhà kỹ thuật số Casio PX770 BK Privia

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một trong những điều tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Casio PX770 là một bộ nội thất cao cấp có chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Tất nhiên, bạn sẽ có được bàn phím có trọng lượng cao, đây là tính năng tiêu chuẩn của tất cả các cây đàn piano hiện nay. Casio đưa mọi thứ lên một bước xa hơn với công nghệ ba cảm biến. Các cảm biến chất lượng cao ghi nhận những nét vẽ tinh tế thậm chí còn mang lại khả năng phản hồi tối đa.

Bộ này cũng khá toàn diện. Bạn nhận được ba bàn đạp, và một lớp khảm ngà trên bàn phím. Những kết cấu bổ sung này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn và chúng sẽ tái tạo tốt hơn cảm giác của một cây đàn piano acoustic.

Bạn cũng nhận được hai loa chất lượng cao và mười tám âm khác nhau để có tính linh hoạt cao hơn.

Đúng là có những bàn phím ngoài kia làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với giá cả, bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn cần để chơi piano đúng cách.

Về vấn đề, chúng tôi không có nhiều thứ để báo cáo. Một vấn đề mà chúng tôi đã tìm thấy là đối với các bản nhạc có nhịp độ nhanh hơn, các phím có thể kêu một chút. Đây thực sự là một vấn đề khá phổ biến với bàn phím điện (đặc biệt là trong tầm giá này). Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi nhìn thấy.

Ngoài ra, nó là một cây đàn piano tuyệt vời với mức giá rất hợp lý.

Ưu điểm

 • Bàn phím thực tế
 • Cảm biến phím chất lượng cao
 • Ba bàn đạp
 • Kệ để đồ

Nhược điểm

 • Phím bím

2. Korg LP380-88 – Piano kỹ thuật số chính

Tiếp theo, chúng tôi có Korg LP380. Đây là một bộ đồ nội thất khác làm mọi thứ mà nó có thể không giống một bộ âm thanh. Bạn sẽ thấy rằng cây đàn piano này về cơ bản đắt hơn nhiều so với cây đàn cuối cùng mà chúng ta từng thấy.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể thấy rằng chi phí bổ sung là rất xứng đáng.

Một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về thiết bị này là chất lượng âm thanh. Loa tạo ra âm thanh thực sự mạnh mẽ mà các cây đàn piano kỹ thuật số khác không sánh được.

Bạn cũng có ba bàn đạp, bàn phím có độ nhạy cao và khả năng MIDI giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tải nhạc lên.

Ghi âm và chỉnh sửa kỹ thuật số thực sự là một trong những lợi ích lớn của việc sử dụng bàn phím. Hầu hết đều có khả năng làm được điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng Korg làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể.

Tất cả những thứ tốt, phải không? Vấn đề lớn mà chúng tôi tìm thấy là với âm thanh trên cao. Đối với các mục đích thông thường, cài đặt âm thanh tiêu chuẩn sẽ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, khi bạn chơi ở âm lượng lớn hơn, âm thanh có xu hướng bị méo một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh chân thực nhất mà bạn có thể nhận được, đây sẽ là một vấn đề đối với bạn.

Ưu điểm

 • Loa chất lượng cao
 • Nội thất đẹp Chất lượng âm thanh
 • Ba bàn đạp
 • Khả năng MIDI

Nhược điểm

 • Âm thanh bị biến dạng ở âm lượng lớn

3. Korg B1SP 88 Đàn piano kỹ thuật số phím có trọng lượng

Tiếp theo, chúng tôi có một đơn vị khác từ Korg. Nhìn bề ngoài thì B1SP khá giống với cái cuối cùng mà chúng ta đã thấy. Một lợi ích cho người mua ngân sách là nó có giá chỉ bằng một nửa.

Tính thẩm mỹ thực sự là những gì làm cho đơn vị này tương tự như lựa chọn cuối cùng. Nó là một món đồ nội thất hấp dẫn có ba bàn đạp.

Bạn nhận được 120 nốt phức điệu, tạo ra chất lượng âm thanh nhiều lớp giống như một đơn vị âm thanh.

Bạn cũng nhận được tám âm khác nhau ở đây, bao gồm ba hương vị piano acoustic, organ và hai bàn phím điện.

Sự khác biệt lớn ở đây là đơn vị này đơn giản hơn một chút so với đơn vị cuối cùng mà chúng ta đã thấy. Bạn không nhận được cùng một giao diện ghi âm cao cấp. Nó cũng không được trang bị tốt trong bộ phận âm thanh.

Tất nhiên, đây là những điều mà bạn có thể bắt gặp ở một cây đàn piano tầm giá này.

Một điều chúng tôi nhận thấy là nhà ở là một chút mỏng manh. Giá đỡ đồ đạc trông đẹp, nhưng nó dễ bị hao mòn.

Đây cũng là một vấn đề thường gặp ở những cây đàn piano cùng tầm giá. Tuy nhiên, đó là điều mà chủ sở hữu vật nuôi và cha mẹ sẽ muốn lưu ý.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Phức điệu 120 nốt
 • Ba bàn đạp

Nhược điểm

 • Giá đỡ đồ đạc dễ vỡ

4. Đàn piano Grand di động 88 phím Yamaha YPG-535 có chân đế

Tiếp theo, chúng tôi có một cây đàn piano của Yamaha. Phòng này có giá bán đồ nội thất. Điều này có nghĩa là nó sẽ có giá trị trang trí, nhưng nó cũng chủ yếu được thiết kế với chức năng trong tâm trí.

Đây thực sự là một bàn phím khá đơn giản, nhưng có những lợi ích đến từ sự đơn giản. Đây thực sự là lựa chọn hợp lý nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Nếu bạn là một người mua ngân sách, bạn sẽ muốn chú ý ở đây.

Bạn không nhận được nhiều tính năng thừa ở đây. Nhưng những gì bạn nhận được đều hoạt động tốt. Các kỹ sư của Yamaha hầu hết các bàn phím của họ để tái tạo âm thanh của những cây đại dương cầm tốt nhất của họ. Chúng tôi thấy rằng kỹ thuật âm thanh tinh tế trong thiết bị này.

Bạn cũng nhận được một giao diện bàn phím chất lượng cao sẽ sao chép y như thật. Cuối cùng, bàn phím có cổng USB giúp ghi âm nhạc khá đơn giản. Chỉ cần lưu ý rằng chất lượng loa không cao như bạn sẽ thấy với một số tùy chọn khác.

Bạn cũng sẽ cần mua bàn đạp riêng.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Ghi âm dễ dàng
 • Âm thanh chất lượng cao

Nhược điểm

 • Rất cơ bản
 • Bàn đạp được bán riêng

5. Đàn piano kỹ thuật số cầm tay Kawai ES110 Đen

Bây giờ chúng ta hãy xem xét Kawai ES110. Cây đàn piano giá vừa phải này có chất lượng âm thanh vô cùng phong phú, được nâng cao bởi 192 nốt phức điệu.

Bạn cũng có được mười tám âm thanh khác nhau cho nhiều lựa chọn chơi hơn. Điều này bao gồm tám âm piano khác nhau.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất mà bạn nhận được với thiết bị này là khả năng Bluetooth MIDI. Thông qua các cảm biến Bluetooth tích hợp, bạn sẽ có thể ghi nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi nó từ máy tính một cách thuận tiện.

Điều đáng nói nữa là bạn có được giá để đồ nội thất chất lượng cao ở đây, hoàn chỉnh với ba bàn đạp. Đây có phải là cây đàn piano cao cấp nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay không? Không hoàn toàn, nhưng với số tiền bạn kiếm được rất nhiều.

Một vấn đề mà chúng tôi đã nhận thấy là các phím có trọng số, nhưng không được phân loại. Điều này có nghĩa là chúng sẽ ít nhiều cảm thấy giống nhau, trái ngược với đàn piano acoustic có trọng lượng khác nhau.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Kệ để đồ
 • Âm thanh phong phú
 • Bluetooth

Nhược điểm

 • Phím chưa được phân loại

6. Đàn piano kỹ thuật số hành động có trọng số 88 phím Yamaha P125

Tiếp theo, chúng ta có P125. Bàn phím này có giá vừa phải nhưng không có xương về mặt những gì bạn nhận được trong gói. Nếu bạn muốn có giá đỡ và bàn đạp, bạn sẽ cần phải mua chúng riêng biệt, điều này sẽ làm tăng chi phí nhanh chóng.

Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn, tối giản sẽ mang lại lợi ích cho người dùng có không gian hạn chế. Bàn phím có thể dễ dàng được sử dụng để bàn trên bàn làm việc hoặc bàn.

Và bất chấp sự tối giản, bạn vẫn có được một bàn phím tốt ở đây. Giống như chiếc Yamaha cuối cùng mà chúng tôi đã xem xét, bạn sẽ có một động cơ âm thanh được tạo ra để bắt chước một cây đàn piano lớn.

Bạn cũng nhận được một bàn phím chất lượng cao, rất nhạy, sẽ bắt chước gần giống hiệu suất của bàn phím thực. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng có khả năng MIDI. Tất cả những gì bạn cần để ghi âm chất lượng cao là một cổng USB.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy vấn đề với các phím. Mặc dù chúng có trọng lượng và rất nhạy, nhưng chúng có cảm giác bằng nhựa có thể gây mất tập trung.

Yamaha P125
Yamaha P125

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Phím đáp ứng
 • MIDI có thể

Nhược điểm

 • Phím cảm thấy khó xử
 • Bàn đạp được bán riêng

7. Williams Rhapsody 2 88-Key Console Digital Piano

William Rhapsody 2 có lớp hoàn thiện bằng gỗ trang nhã và chất lượng âm thanh tinh tế. Cả hai tính năng sẽ làm cho nó gần giống với một cây đàn piano acoustic.

Bạn cũng nhận được mười hai tùy chọn âm thanh khác nhau bao gồm một số âm piano khác nhau.

Đây là một tùy chọn khác quản lý để trở nên đơn giản nhưng ấn tượng. Không có nhiều chuông và còi ở đây. Những gì bạn nhận được là một cây đàn piano giá cả phải chăng sẽ chiếm một sự hiện diện lớn trong nhà của bạn. Nó sẽ thực hiện được điều này cả thông qua thiết kế trang nhã và âm thanh chất lượng cao.

Vấn đề thực sự chỉ đơn giản là điều này không nổi bật bên cạnh một số tùy chọn cao cấp hơn mà chúng tôi đã thấy. Đối với việc mua với ngân sách, điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tùy chọn ghi âm chất lượng cao hoặc âm thanh phong phú nhất mà bạn có thể nhận được, bạn sẽ cần phải tiếp tục tìm kiếm.

Ưu điểm

 • Rất vừa phải
 • Thiết kế hấp dẫn
 • Loa chất lượng cao

Nhược điểm

 • Tùy chọn rất cơ bản

8. Yamaha YDP143R Arius Series Console Digital Piano with Bench,

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang mức giá cao hơn khi chúng ta xem xét chiếc Yamaha này. YDP143R là một món đồ nội thất trang nhã với lớp hoàn thiện bằng gỗ cẩm lai đẹp mắt.

Cây đàn piano này đắt tiền, nhưng nó mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Ba bàn đạp, năm mươi bài hát và bộ máy âm thanh đại dương cầm của họ. Bạn cũng nhận được một cơ chế ghi âm tích hợp và một ứng dụng điện thoại để giúp điều hướng nó.

Để làm ngọt nồi, nó thậm chí còn có chế độ chơi dọc sẽ giúp dạy cho người mới bắt đầu các bài hát được lập trình sẵn.

Một loạt các tính năng có nghĩa là nó sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Vấn đề thực sự duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là liên quan đến giá để đồ nội thất. Bản thân thiết kế tủ là âm thanh. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng phần cứng khá mỏng manh. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách chọn phần cứng thay thế từ cửa hàng phần cứng. Tuy nhiên, làm như vậy có thể tẻ nhạt.

Đàn piano kỹ thuật số bảng điều khiển Yamaha YDP143R dòng Arius với ghế dài,
Đánh giá của chúng tôi: 4,4 trên 5 sao (4,4 / 5)

Ưu điểm

 • Máy ghi âm tích hợp
 • Năm mươi bài hát
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Thiết kế nội thất

Nhược điểm

 • Phần cứng lắp ráp mỏng manh.

9. Korg SP280BK

SP280BK khá phổ biến với mảng âm thanh cổ điển. Nó thậm chí còn có giao diện cổ điển để nâng cao trải nghiệm cổ điển. Mặc dù vậy, bạn không cần phải tìm kiếm một điểm lùi để tận dụng tối đa bàn phím này.

Nó chỉ là một cây đàn piano tốt. Đây là bàn phím của một nhạc sĩ du lịch thực thụ. Nó có cấu hình thấp, chân đế có thể gập lại, khung nhẹ và thiết kế nhỏ gọn. Các loa tích hợp của nó cũng đủ mạnh để lấp đầy một địa điểm nhỏ. Đối với các địa điểm lớn hơn, tất nhiên bạn sẽ muốn sử dụng loa ngoài.

Bạn nhận được ba mươi hiệu ứng âm thanh ở đây, các phím có trọng lượng và được mài, và bàn đạp điều tiết chất lượng cao.

Thật không may, nó có một gót chân Achilles. Đối với việc du lịch, có một bộ phận dễ bị tổn thương. Độ bền. Các phím và vỏ tổng thể rất dễ bị hao mòn. Ngay cả một chuyến đi xe gập ghềnh cũng có thể đủ để gây ra một số thiệt hại.

Hiệu suất chất lượng cao có xứng đáng không? Cuối cùng, bạn sẽ cần phải quyết định điều đó cho chính mình.

Ưu điểm

 • Âm thanh cổ điển
 • Giao diện cổ điển
 • Thiết kế cấu hình thấp
 • Loa chất lượng cao

Nhược điểm

 • Độ bền kém

10. Đàn piano kỹ thuật số kích thước đầy đủ 88 phím Casio Privia PX160BK

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét Casio PX160BK. Cây đàn piano cuối cùng này có giá vừa phải, nhưng bao gồm một loạt các tính năng cao cấp.

Bạn nhận được mười tám âm thanh, các phím điều chỉnh tỷ lệ và trọng số và tất nhiên, công nghệ ba cảm biến của Casio. Đó là một cấu hình thấp với loa tích hợp chất lượng cao và giao diện thân thiện với người dùng.

Nó cũng có tính năng kết nối USB để ghi và chỉnh sửa kỹ thuật số.

Tính năng này không phong phú như một số tùy chọn khác mà chúng tôi đã thấy, nhưng những thứ nó làm được, nó hoạt động đúng.

Có vấn đề. Bàn đạp không tốt và kết cấu của các phím hơi lệch. Tuy nhiên, đối với số tiền bỏ ra, các tính năng và hiệu suất sẽ khó đánh bại.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Chìa khóa đã phân loại
 • Công nghệ Tri-Sensor

Nhược điểm

 • Bàn đạp tầm thường
 • Kết cấu chính đang tắt

Kết luận

Để có được một cây đàn piano điện tốt với các phím có trọng lượng không quá khó. Bất kỳ tùy chọn nào được liệt kê ở trên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Cho dù ngân sách của bạn lớn hay nhỏ, vẫn có thứ gì đó ngoài kia sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn bằng âm nhạc tuyệt vời.

Chúng tôi nhận thấy Casio PX770 là chiếc đồng hồ chiến thắng của ngày hôm nay. Các tính năng, giá trị và hiệu suất làm cho nó trở thành một lựa chọn khó đánh bại. Tuy nhiên, nếu nó không phải dành cho bạn, điều đó không sao cả. Tất cả các tùy chọn mà chúng tôi đã xem xét đều có chất lượng cao.

Mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết nên chọn cái nào, nhưng chúng tôi có thể nói rằng nếu bạn chọn từ danh sách này, bạn sẽ không thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488