Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

JBL’s PartyBoost là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ mua một chiếc loa Bluetooth khác

Có rất nhiều cách để chọn loa Bluetooth. Có thể bạn đang theo đuổi độ bền hoặc có lẽ bạn đang theo đuổi chất lượng âm thanh tốt nhất mà tiền có thể mua được. Tuy nhiên, một điều dễ dàng bỏ qua là các tính năng bổ sung. Xét cho cùng, hầu hết các loa Bluetooth đều giống nhau – hãy kết nối điện thoại và phát nhạc của bạn. Chà, tôi đã tìm thấy tính năng thưởng của mình và nó đã khóa tôi lại. JBL’s PartyBoost là lý do tôi sẽ không bao giờ mua loa Bluetooth từ thương hiệu khác.

Xem thêm:

Tôi đã mua JBL Flip 4 của mình vài năm trước khi bắt đầu làm việc tại Hà Nội. Không nhận ra điều đó, tôi bắt đầu một làn sóng chạy dọc toàn bộ gia đình tôi. Một người nói đã trở thành hai người, người nói này đã trở thành bốn người và bây giờ chúng ta đang tìm hiểu sâu. Xin lưu ý bạn, điều này không có ai xem xét PartyBoost. Tất cả chúng tôi chỉ thích chất lượng âm thanh và xếp hạng IPX7. Sau đó, tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế với bộ sưu tập của mình.

JBL PartyBoost H1
JBL PartyBoost H1

Tôi có 99 chiếc loa

PartyBoost – được gọi là Connect + trên các loa JBL cũ hơn – là một tính năng không cần giới thiệu. Điều quan trọng đối với hoạt động tiếp thị của JBL là lý do bạn mua Flip, Charge hoặc Xtreme. Nhưng không phải vậy. Thay vào đó, bạn phải xây dựng một đội loa và tải xuống ứng dụng JBL Portable để nhận ra những gì nó có thể làm. Tuy nhiên, khi bạn đã thiết lập xong, bạn sẽ được thưởng thức.

PartyBoost biến tất cả loa JBL của bạn – lên đến 99 chiếc – thành một đơn vị duy nhất chỉ bằng một nút nhấn.

JBL’s PartyBoost biến bộ sưu tập các loa riêng lẻ của bạn thành một mạng mạnh mẽ chỉ bằng một nút nhấn. Bạn có thể thêm mỗi loa mới – tổng cộng lên đến 99 loa – và tận hưởng phạm vi lớn hơn nhiều so với giới hạn 30 foot truyền thống của Bluetooth. PartyBoost thậm chí còn cung cấp cho bạn sự linh hoạt về cách bạn lắng nghe. Nó hoạt động ở cả chế độ Party hoặc Stereo, với chế độ Party bao gồm toàn bộ bộ sưu tập loa của bạn và Âm thanh nổi sẽ tỏa sáng nếu bạn có một vài thiết bị phù hợp.

Cuộc sống của bữa tiệc

PartyBoost có thể khó sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đó không thực sự là mục đích của nó. Nó còn hơn giá trị từng xu mỗi phút quây quần bên gia đình. Thay vì thuê thiết lập âm thanh chuyên nghiệp cho các sự kiện như tiệc cưới cô dâu và giờ tiệc cocktail trong đám cưới, chúng tôi đã bắt đầu hướng nội. Một vài loa được bố trí tốt và danh sách phát được sắp xếp cẩn thận sau đó và bạn có nhiều quyền kiểm soát – và tự do hơn – so với việc bạn trả tiền cho một DJ.

Tại sao phải bỏ tiền ra mua một dàn âm thanh chuyên nghiệp khi bạn có thể sử dụng bộ loa mà bạn đã sở hữu?

Có thể bạn sẽ thấy mình chuyển sang chế độ Bữa tiệc trong JBL PartyBoost cho hầu hết các cuộc họp lớn, vì chế độ này phát từ mỗi loa như nhau. Đó là cách tốt nhất để lấp đầy bữa tiệc bằng âm thanh, nhưng chế độ Âm thanh nổi rất đáng thử nếu bạn có không gian nhỏ hơn. Nó đưa bạn vào giữa âm nhạc của mình, ít nhất là nếu bạn có nhiều hơn một loa trong cùng một loa. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi có nửa tá thiết bị Flip 4, vì vậy không thiếu các tùy chọn âm thanh nổi.

Không có hại gì khi loa JBL ít gây khó chịu hơn so với một thiết lập thời gian lớn. Chúng đủ dễ dàng để ẩn trong vườn hoặc dưới gầm bàn mà không bị mất kết nối. Xếp hạng IPX7 cũng rất hữu ích, trong trường hợp có điều gì đó trớ trêu xảy ra, chẳng hạn như mưa vào ngày cưới của bạn. Tất cả những gì bạn phải lo là đảm bảo rằng loa của bạn luôn được sạc và mọi người nhận lại loa ban đầu của họ khi bữa tiệc kết thúc.

Cuối cùng thì tôi có thể chuyển loa Bluetooth sang một thương hiệu khác như Bose hoặc Sonos không? Chắc chắn rồi, nhưng cả gia đình tôi sẽ phải chuyển sang sử dụng với tôi. Tôi không thấy điều đó sẽ sớm xảy ra và một số loa JBL mới đang gọi tên tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488