Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Đánh giá loa EarFun UBoom L: Âm thanh chắc chắn, chịu được thời tiết

Loa Bluetooth được xếp hạng IP67 này mang lại âm thanh tốt và an toàn khi ở bãi biển hoặc xung quanh hồ bơi. Nó cũng có giá thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá của chuyên gia

Ưu điểm

  • Âm thanh tổng thể tốt
  • Nhiều tiếng đập mạnh
  • Được xếp hạng IP67 để bảo vệ hoàn toàn khỏi cả bụi và nước

Nhược điểm

  • Dải trung thiếu một chút độ nét
  • Nhận định của chúng tôi
  • Đối với mức giá, bạn sẽ không tìm thấy loa Bluetooth di động, chống chịu thời tiết, âm thanh tốt hơn.

Giá bán tham khảo: $ 79,99

Đánh giá kỹ thuật loa

Có một loạt các diễn giả cạnh tranh trong danh mục di động, vừa vặn với ba lô. Một trong những thứ tốt hơn là EarFun UBoom L. Được xếp hạng IP67. Nó có kích thước phù hợp, chống chịu thời tiết ở mức độ nó có thể sống sót khi ngâm mình trong hồ bơi và nó rất có thẩm quyền mặc dù vật liệu chống nước và bụi được sử dụng trong cấu trúc của nó điều đó làm cho sự nhúng đó có thể tồn tại.

UBoom L có kích thước 3,07 x 8,26 x 2,83 inch (HxWxD), mặc dù nó hơi ngắn hơn ở phía sau so với phía trước; tức là, đỉnh của thiết bị nghiêng về phía sau. Nó được trang bị hai trình điều khiển 55mm, toàn dải, mặt trước. Các trình điều khiển hoạt động này được cung cấp bởi bộ khuếch đại Class D cung cấp 14 watt cho mỗi kênh và được bổ sung bằng bộ tản nhiệt thụ động trên nắp cuối bên phải và bên trái của nó.

Loa được cung cấp năng lượng bởi viên pin 2600mAh, với thời gian nghe hứa hẹn là 16 giờ. Nó có thể được sạc đầy trong khoảng bốn giờ. Toàn bộ thỏa thuận được thiết kế theo xếp hạng IPX67, có nghĩa là UBoom L có thể chịu được ngâm trong nước lên đến ba mét trong 30 phút và nó sẽ không chết khi tiếp xúc với các vật chất dạng hạt như cát và bụi.Thiết kế công nghiệp Earfun UBoom L

Các nút điều khiển và đèn trạng thái của EarFun UBoom L.

Các nút điều khiển nằm ở mặt sau: Nguồn, Bluetooth, giảm âm lượng, phát, tăng âm lượng và chế độ âm thanh (Trong nhà và Ngoài trời) tương ứng. Các chế độ âm thanh là các cài đặt EQ khác nhau được thiết kế cho những môi trường đó.

Hầu hết các nút đều có các chức năng thay thế để phát lại và cuộc gọi điện thoại (Tiếp theo, gác máy, v.v.) Ngoài ra còn có một micrô lỗ pin để sử dụng trong khi gọi điện thoại cũng như Bluetooth, TWS (True Wireless Stereo), mức pin và trạng thái nguồn đèn báo..

Ở mặt sau, bên dưới phích cắm cao su cố định, được cố định chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy cổng sạc USB-C, đầu vào âm thanh phụ 3,5 mm và nút đặt lại hệ số, nếu thiết bị hoạt động sai. Nhờ hỗ trợ TWS (True Wireless Stereo), hai loa UBoom L có thể được ghép nối để biểu diễn âm thanh nổi trái / phải.

UBoom L mang lại hiệu suất âm thanh rất tốt

Xem xét kích thước không quá lớn và tính di động của nó, UBoom L tạo ra âm thanh sạch và cân bằng tốt. Có một lượng âm trầm khá và một chút âm trầm riêng biệt. Nó sẽ không làm rung bàn – hay răng của bạn – nhưng bạn sẽ biết nó ở đó.

Phần trên cùng cũng được thể hiện tốt. Bất kỳ khoản thâm hụt nào đều nằm trong phạm vi trung bình, không được xác định rõ ràng như nó có thể. Tách âm thanh nổi một loa khá tốt – tốt như bạn sẽ nghe thấy từ bất kỳ loa âm thanh nổi đơn thân nào.

EarFun đã không gửi cho tôi một chiếc UBoom L thứ hai để thử nghiệm chúng như một cặp một đơn vị duy nhất.

Các bộ tản nhiệt thụ động ở mỗi đầu của UBoom L giúp tăng khả năng tái tạo âm trầm.

Tôi đã đề cập đến chế độ âm thanh trong nhà và ngoài trời (bật đèn LED). Điều này dường như hoạt động giống như một bộ điều khiển “độ lớn” kiểu cũ, làm nổi bật cả tần số thấp và cao. Tôi thích chế độ ngoài trời, vì tôi luôn thích cài đặt “độ lớn” để nghe kéo dài. Tôi cũng nhận thấy Ngoài trời hơi to hơn.

Chống thời tiết đòi hỏi các vật liệu thường không tối ưu về mặt kỹ thuật. UBoom L làm tốt hơn hầu hết với chúng. EarFun cho biết chiếc loa đã được “điều chỉnh” bởi Oluv Lubansky, một người châu Âu mà tôi không hề quen thuộc.

Tôi đã kiểm tra UBoom L hàng ngày trong hơn hai tuần ở mức âm lượng trung bình và vẫn chưa vượt qua mốc nửa chừng trên chỉ báo pin khi tôi dừng lại để viết bài đánh giá này. Tôi nghĩ rằng ước tính thời gian nghe 16 giờ phần lớn là chính xác. Tôi cũng có thể chứng thực rằng thiết bị nổi và nó không chết khi tôi tắm.

EarFun’s UBoom L là một chiếc loa tuyệt vời với mức giá

UBoom L cực kỳ cạnh tranh cả về mặt kỹ thuật và tính năng so với các nỗ lực chống chọi với thời tiết có kích thước tương tự của một số công ty. Tôi tin rằng bạn sẽ thích trải nghiệm nghe nhạc của mình nếu bạn chọn một chiếc.

Điều đó nói rằng, âm thanh là một vấn đề của hương vị. Bạn không bao giờ phải đạp lốp trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488