Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Dàn âm thanh nghe nhạc giá 250 triệu

Âm thanh đã tuyển chọn một số hệ thống âm nhạc với các yếu tố cần thiết để có một hệ thống âm thanh nổi hoàn chỉnh, có độ trung thực cao, có thể phát cả nhạc analog và nhạc kỹ thuật số cho gia đình.

Hệ thống âm nhạc Krypton của chúng tôi là một hệ thống siêu mạnh với âm thanh vượt trội! Lấy các yếu tố cơ bản của các hệ thống âm nhạc trước đó, Krypton nâng tầm lên một vài bậc với nền tảng được xây dựng từ bàn xoay Rega Planar 6 và hộp bút cảm ứng Hana Shibata. Chúng tôi duy trì miền kỹ thuật số của mình với sự trợ giúp từ Bluesound Node 2i, với khả năng khuếch đại tăng lên từ Rogue Cronus Magnum. Sự rõ ràng và chi tiết do loa Audio Physic Classic mang lại đã đưa âm nhạc từ hệ thống âm nhạc này lên một tầm cao mới. Thể hiện sức mạnh âm nhạc thực sự của bạn với Krypton.

Bạn muốn thử giọng một số hệ thống âm nhạc được tuyển chọn của chúng tôi? Ghé thăm phòng trưng bày Pasadena của chúng tôi để có trải nghiệm nghe có một không hai!

 

Loa Audio Physic Classic 15

Loa hifi Classic 12/15 tự thể hiện mình là loa vượt trội trong phân khúc thông qua các cải tiến kỹ thuật, giải pháp chi tiết thông minh và kiểu dáng thanh lịch, đồng thời đạt được mức độ trưởng thành ấn tượng về âm thanh. Classic 12 có lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó hoặc gỗ anh đào, trong khi Classic 15 có sẵn màu Trắng thủy tinh hoặc Đen thủy tinh. Cả hai mô hình đều hoạt động ở cùng cấp độ kỹ thuật và có cùng thông số kỹ thuật. Giá là một cặp.

Rega phẳng 6

Planar 6 là sản phẩm được nhiều người yêu thích tại Audio Element. Nó có một mục tiêu là tái tạo vinyl của bạn chính xác nhất có thể. Rega đã thiết kế mọi khía cạnh của bàn xoay này để trích xuất càng nhiều chi tiết từ bề mặt nhựa vinyl càng tốt. Tận dụng tối đa trải nghiệm vinyl của bạn với bản nâng cấp lên Rega Planar 6. Các giải pháp kỹ thuật và vật liệu tiên tiến đã được sử dụng xuyên suốt thiết kế để đảm bảo mức hiệu suất cao nhất. Neo PSU cung cấp khả năng thay đổi tốc độ điện tử, kiểm soát chống rung tiên tiến và điều chỉnh tốc độ điện tử phù hợp với người dùng chỉ có trên Planar 10 cho đến nay.

Có sẵn lớp hoàn thiện màu xám không có hộp mực hoặc có hộp mực Rega Ania MC hoặc Rega Exact MM. Đối với những người đang tìm kiếm một bản nâng cấp, nó cũng có sẵn với bộ ghép nối yêu thích của chúng tôi, hộp mực Hana SL hoặc SH.

Trang chủ của Turntable Bar™, bạn có thể nghe thử bàn xoay Rega tại địa điểm Pasadena, CA của chúng tôi để có trải nghiệm nghe bàn xoay có một không hai.

Nút âm thanh xanh

Bluesound NODE mở ra thế giới truyền phát nhạc độ phân giải cao và âm thanh đa phòng để tạo ra sự bổ sung hiện đại cho các hệ thống HiFi hiện có hoặc bộ loa công suất yêu thích của bạn. Khám phá tất cả âm nhạc từng được ghi với quyền truy cập vào hàng trăm đài phát thanh internet, hàng tá dịch vụ phát nhạc trực tuyến hoặc thậm chí thư viện nhạc kỹ thuật số của riêng bạn, với một vài lần nhấn ứng dụng Trình điều khiển BluOS dành cho máy tính iOS, Android hoặc Mac hoặc PC.

Rogue Audio Cronus Magnum III

Cronus Magnum từng đoạt giải thưởng đã giành được danh tiếng đáng ghen tị trong thế giới âm thanh cao cấp. Ngay cả ở mức giá có thể đạt được, nó vẫn vượt trội so với các bộ khuếch đại tích hợp khác có giá cao hơn nhiều lần. Thiết kế ống thuần túy mang lại âm thanh mượt mà, gần như lỏng đã khiến bộ khuếch đại này trở thành một sản phẩm yêu thích của người đánh giá. Với mạch mượn từ các thiết kế bộ khuếch đại tiên tiến nhất của Rogue Audio, 100WPC của Cronus Magnum dễ dàng tái tạo ngay cả những đoạn nhạc đòi hỏi khắt khe nhất.

Cáp loa Cardas Iridium

Thích hợp cho hầu hết mọi sự kết hợp amp/loa và hoàn hảo cho các cuộc chạy dài hoặc ngắn. Iridi truyền tải âm trung phong phú với âm trầm mạnh mẽ và âm bổng mượt mà. Cáp loa Iridium hoạt động như thể đó là cáp loa Cardas hàng đầu chứ không phải là bản nâng cấp cấp cơ bản qua Crosslink.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488