Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Dàn âm thanh nghe nhạc vàng giá 35 triệu

Dàn âm thanh nghe nhạc vàng giá 35 triệu cung cấp cho bạn tất cả các khối xây dựng bạn cần để có trải nghiệm nghe chắc chắn! Với bàn xoay Music Hall tuyệt vời, cùng với kết nối bluetooth được tích hợp trong bộ khuếch đại Pro-Ject, bạn sẽ có thể chuyển đổi liền mạch giữa nghe vinyl và phát trực tuyến chỉ bằng một nút bấm.

Bạn muốn thử giọng một số hệ thống âm nhạc được tuyển chọn của chúng tôi? Ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi để có trải nghiệm nghe có một không hai!

Dàn âm thanh nghe nhạc vàng giá 35 triệu
 

Xem thêm:

Các sản phẩm bao gồm:

Music Hall mmf-1.3

Thiết lập một chuẩn mực mới cho bàn xoay dành cho người đam mê âm thanh với giá cả phải chăng, mmf-1.3 có bộ tiền khuếch đại phono tích hợp và hộp mực gắn sẵn. Phiên bản 1.3 là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu nghe đĩa nhựa!

Home of the Turntable Bar™, bạn có thể nghe thử bàn xoay Music Hall ở địa điểm Pasadena, CA của chúng tôi để có trải nghiệm nghe bàn xoay có một không hai.

Wharfedale Diamond 12.0

Là loa siêu nhỏ gọn trong sê-ri DIAMOND 12, DIAMOND 12.0 có tất cả công nghệ giống như những người anh em lớn hơn của nó nhưng được thiết kế cho các hệ thống hi-fi diện tích nhỏ hoặc thậm chí là loa vệ tinh nhỏ gọn, hiệu suất cao trong rạp hát tại nhà các hệ thống.

DIAMOND 12.0 có trình điều khiển KlarityTM 100 mm (4”) hiệu suất cao với hiệu suất âm trầm vượt xa dấu chân nhỏ bé của nó, trong khi loa tweeter vòm polyester dệt 25 mm (1”) tuyệt vời mang đến tần số cao mở rộng và mượt mà.

Phích cắm chuối chắc chắn, mạ vàng chống ăn mòn. Các dây dẫn bằng đồng nặng, không chứa oxy 14 AWG luôn tinh khiết để có động lực học tốt hơn trong khi cấu trúc xoắn đôi loại bỏ tiếng ồn.

NAD D 3020 V2 Integrated Amplifier

Bộ khuếch đại tích hợp NAD D 3020 v2 là sự lựa chọn của chúng tôi cho bộ khuếch đại tích hợp, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, nhỏ gọn, sẵn sàng kỹ thuật số và sẵn sàng cho bàn xoay với giá dưới 500 đô la. Nó sử dụng công nghệ kỹ thuật số tốc độ cao mới nhất dựa trên cốt lõi của bộ khuếch đại rắn đã làm hài lòng những người yêu âm nhạc trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi thường bán bộ khuếch đại tích hợp này trong hệ thống âm nhạc hoàn chỉnh Helium của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488