Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu

Dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu tất cả trong một bao gồm đầu phát media SA-C600, bàn xoay SL-1500C và loa SB-C600

  • Đầu vào CD, Radio, Đầu vào Phono, Đầu vào Kỹ thuật số Quang học (bao gồm cả TV), Đầu vào Kỹ thuật số Đồng trục, Đầu vào USB, v.v.
  • Các tệp Bluetooth, AirPlay 2, Spotify Connect, TIDAL, Amazon Music, MCA-CD, MQA và đi kèm với Chromecast tích hợp ™
  • Chức năng Space Tune cho phép điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường và vị trí
  • Tích hợp Bộ cân bằng Phono tương thích với Hộp mực O.r.t.o.f.o.n 2M Red MM đi kèm
Dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu
Dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu

Xem thêm:

5 loa nghe nhạc cổ điển hay

5 loa nghe nhạc rock hay

Cách bố trí dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu
Cách bố trí dàn âm thanh nghe nhạc hi-end giá 80 triệu

Technics SA-C600

Network CD Receiver SA-C600 mang đến cho bạn nhiều nội dung âm nhạc chỉ với một thiết bị duy nhất — mọi thứ từ đĩa hát, CD và radio đến phát nhạc trực tuyến và hơn thế nữa — với môi trường âm thanh sang trọng nhờ kỹ thuật âm thanh vượt trội của Technics.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số đầy đủ, Công cụ JENO (Loại bỏ Jitter và Tối ưu hóa hình ảnh tiếng ồn)

SA-C600 sử dụng bộ khuếch đại kỹ thuật số hoàn toàn kết hợp công nghệ âm thanh kỹ thuật số nổi tiếng của Technics. Hệ thống truyền dẫn kỹ thuật số của nó xử lý tín hiệu hoàn toàn bằng kỹ thuật số trong tất cả các khâu từ đầu vào đến đầu ra. So với truyền dẫn tương tự, hệ thống này ít bị suy giảm tín hiệu do nhiễu bên ngoài, đảm bảo truyền tín hiệu chính xác hơn. Xử lý tín hiệu chính xác không chỉ mang lại âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao mà còn duy trì kết cấu mềm mại vốn có trong các bản ghi analog.

Technics  SL-1500C

Động cơ truyền động trực tiếp không lõi mới nhất đạt được vòng quay ổn định chính xác cao

Các công nghệ có được thông qua sự phát triển của Dòng SL-1200 và mẫu SL-1000R cao cấp đã được đưa vào bộ phận truyền động động cơ, một bộ phận quan trọng của bàn xoay. Động cơ điều chỉnh độc quyền động cơ truyền động trực tiếp một cánh quạt, không lõi được SL-1200GR áp dụng để đọc các tín hiệu quay và độ chính xác cao của bản ghi. Điều khiển động cơ tối ưu được thực hiện đối với khối lượng quán tính của đĩa cấu trúc hai lớp trên đó đĩa vinyl được đặt với cao su khử cứng trên toàn bộ bề mặt sau để loại bỏ cộng hưởng không mong muốn trong đĩa đúc nhôm để loại bỏ sự quay không đều được gọi là ăn mòn. Khung xe bằng nhôm đúc được tích hợp cứng cáp với vật liệu đặc biệt bao gồm ABS trộn với sợi thủy tinh để đạt được kết cấu hai lớp.

Chất cách điện bao gồm một lò xo và cao su để cung cấp các đặc tính giảm rung tối ưu. Chuông báo là một âm báo hình chữ S phổ thông cân bằng tĩnh, một truyền thống khác của Kỹ thuật học. Bằng cách sử dụng vòng bi có độ chính xác cao sử dụng cùng cấu trúc hệ thống treo gimbal và vỏ máy như SL-1200 Series, đạt được độ nhạy ban đầu cao. Ngoài ra, độ tin cậy đã được cải thiện bằng cách kết hợp cáp nguồn có thể tháo rời và các thiết bị đầu cuối mạ vàng, vốn ít làm giảm chất lượng âm thanh hơn, cho các thiết bị đầu cuối PHONO và LINE

Technics  SB-C600

Để tái tạo âm nhạc với độ biểu cảm âm thanh không gian được nâng cao yêu cầu các mặt sóng của âm thanh phát ra từ bộ loa đều được căn chỉnh bất kể vị trí nghe. Khái niệm nguồn âm điểm là một trong những cách tiếp cận lý tưởng để đạt được điều đó.

Để thực hiện tái tạo nguồn âm thanh điểm, cấu hình đồng trục đã được sử dụng và sau đó nó được kết hợp với đầu cắm pha tuyến tính có hình dạng ban đầu để căn chỉnh các pha và Màng chắn dòng chảy mịn được tạo thành với màng ngăn hình nông và hình dạng cạnh nhẵn để phản xạ âm thanh tối thiểu. Kết quả là tạo ra một làn sóng hình cầu với các mặt sóng thẳng hàng của âm thanh bức xạ.

Bộ loa đồng trục 2 chiều của SB-C600 nhận ra bản địa hóa hình ảnh âm thanh rõ ràng và âm thanh chất lượng cao, mượt mà, giàu cảm xúc, đồng thời kế thừa các khái niệm về nguồn âm điểm và pha tuyến tính mà Technics theo đuổi không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488