Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Cách đặt dịch vụ phát nhạc trực tuyến mặc định trên loa Google Home

Nghe nhạc từ dịch vụ ưa thích của bạn trên loa Google thật dễ dàng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Thiết bị Google Home hoặc Google Nest của bạn có thể sử dụng khá thú vị và đặc biệt tuyệt vời là bạn có thể thiết lập dịch vụ âm nhạc yêu thích của mình làm mặc định để bạn luôn nghe các bản nhạc yêu thích của mình. Toàn bộ quá trình khá đơn giản, vì vậy chúng ta hãy xem những gì cần phải được thực hiện.

Xem thêm:

Những dịch vụ phát trực tuyến nhạc nào được Google Home Speakers hỗ trợ?

Một điều bạn nên biết là danh sách các dịch vụ hoạt động với thiết bị Google của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Thực tế, bạn có thể kiểm tra tất cả các đối tác âm nhạc trên trang Trợ lý Google.

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Google Home và Nest hoạt động với hầu hết các nền tảng yêu thích của bạn như YouTube Music, Spotify, Pandora, Deezer và Apple Music. Rất tiếc, Amazon Music không được hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể nghe nhạc từ ứng dụng này bằng cách sử dụng thiết bị Google làm loa Bluetooth.

Cách đặt Dịch vụ phát trực tuyến nhạc mặc định trên Google Home

Nghe nhạc yêu thích của bạn trên dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn khá dễ thực hiện với các thiết bị Google Home. Vì tất cả các thiết bị đều được điều khiển thông qua cùng một ứng dụng Google Home dành cho iOS hoặc Android, đó là những gì bạn cần để bắt đầu.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện:

  1. Khởi chạy ứng dụng Google Home và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập.
  2. Trên trang chính, đi tới Cài đặt.
  3. Sau khi tải trang, đi tới Dịch vụ> Âm nhạc.
  4. Tùy thuộc vào ứng dụng bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê. Chọn một trong những bạn muốn và bạn đã hoàn tất.

Các hạn chế trên Google Home và Nest Devices

Chúng tôi cần lưu ý rằng chức năng của các thiết bị Google Home và Nest bị giới hạn ở loại đăng ký bạn có.

Ví dụ: nếu bạn có tài khoản YouTube Music, Spotify hoặc Pandora miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được một đài các bài hát lấy cảm hứng từ bài hát, album hoặc nghệ sĩ mà bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký YouTube Premium, YouTube Music Premium, Spotify Premium, Apple Music, Pandora Premium hoặc Deezer Premium, bạn sẽ có thể nghe các bài hát, album hoặc nghệ sĩ cụ thể mà bạn yêu cầu. Bạn cũng có thể nghe nhạc dựa trên thể loại, tâm trạng hoặc hoạt động. Bạn thậm chí có thể yêu cầu danh sách phát cá nhân của mình. Để điều này hoạt động, bạn phải liên kết tài khoản của mình.

Cách liên kết dịch vụ đăng ký của bạn với Google Home

Việc liên kết các dịch vụ đăng ký của bạn với ứng dụng Google Home sẽ giúp bạn có toàn quyền truy cập vào mọi thứ mà ứng dụng này cung cấp và tất cả nội dung bạn quen thưởng thức. Toàn bộ quá trình này khá đơn giản để làm theo.

  1. Khởi chạy Google Home trên điện thoại của bạn.
  2. Đi tới Cài đặt và sau đó theo dõi đến Âm nhạc.
  3. Bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào chưa được liên kết sẽ xuất hiện trong khu vực Dịch vụ âm nhạc khác. Nhấn vào nút liên kết ngay bên cạnh tên của dịch vụ.
  4. Thông qua các tuyên bố từ chối trách nhiệm và đồng ý chia sẻ dữ liệu giữa đăng ký ứng dụng âm nhạc của bạn và Google Home, đồng thời cho phép Google
  • Home nhân danh bạn. Điều này là cần thiết để Google có thể dịch yêu cầu bằng giọng nói của bạn thành một hành động trên dịch vụ.

Chỉ trong vài lần nhấn, các tài khoản của bạn sẽ được liên kết và bạn sẽ có thể chọn ứng dụng làm dịch vụ âm nhạc mặc định của mình trên Google Home.
Lần tới khi bạn yêu cầu Google Home hoặc Nest phát một bài hát cho mình, nó sẽ sử dụng dịch vụ bạn đã chọn. Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ khác, bạn phải thực hiện lệnh cụ thể.

Ví dụ: nếu dịch vụ mặc định của bạn là Spotify, nhưng bạn muốn phát một bài hát trên YouTube Music, bạn sẽ phải nói “Này, Google, hãy phát Old Town Road trên YouTube Music”.

Bạn nên biết rằng bạn không thể hủy liên kết dịch vụ phát trực tuyến nhạc mặc định. Nếu bạn muốn làm điều đó vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ phải chọn một dịch vụ mặc định khác trước khi nhấn vào Hủy liên kết.

Nghe nhạc trên Google Home hoặc Nest

Việc cập nhật danh sách phát yêu thích của bạn trên Spotify, YouTube Music hoặc bất kỳ nền tảng nào khác mà bạn hiện đang sử dụng là điều cực kỳ dễ dàng thực hiện với Google Home.

Bất kỳ bài hát nào bạn muốn chỉ là một khẩu lệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488