Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Tai nghe chơi game tốt nhất – Hướng dẫn chọn mua

Có rất nhiều thứ để tìm kiếm ở tai nghe chơi game tốt nhất. Bạn cần chất lượng âm thanh tuyệt vời, kết nối chắc chắn, sự thoải mái tốt và giá cả phải chăng. Tai nghe chơi game cung cấp rất nhiều mánh lới quảng cáo, nhưng một vài trong số chúng thực sự ảnh hưởng đến cách bạn chơi game. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất coi trọng công việc của mình và thử nghiệm rộng rãi các tai nghe chơi game mới nhất để tìm ra loại nào đáng để bạn dành thời gian.

Xem thêm:

Tất nhiên yếu tố quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Bất kỳ tai nghe chơi game nào sẽ không có trình điều khiển chất lượng? Tai nghe chơi game có truyền thống lâu đời là làm quá mức tần số thấp, hay nói cách khác, chuyển âm trầm lên đến 11. Đó không phải là thứ mà chúng tôi đặc biệt yêu thích, đặc biệt là khi nó được thực hiện kém hoặc bằng tất cả các định nghĩa khác. Chúng tôi thích các trình điều khiển cân bằng hơn hoặc những trình điều khiển giữ tinh chỉnh ở mức tối thiểu tinh tế.

Một số tai nghe trong hướng dẫn này vượt trội ở một điều — một lý do lớn khiến chúng tôi thích Kraken X ở mức giá của nó — trong khi những tai nghe khác cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa mọi thứ mà chúng tôi đánh giá cao. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Razer Blackshark V2, là một chiếc tai nghe giá 100 đô la chắc chắn với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn muốn kết nối mạng không dây và có tiền dư dả, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng HyperX Cloud II Wireless.

Chỉ để có những lựa chọn không dây tốt nhất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe chơi game không dây tốt nhất. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy một dòng lon không có dây cáp đa dạng hơn. Tuy nhiên, bây giờ hãy trở đi với các đề xuất tai nghe chơi game tốt nhất từ ​​các biên tập viên PC Gamer khu vực lân cận của bạn.

Tai nghe chơi game tốt nhất

1. Razer Blackshark V2 – Tai nghe chơi game có dây tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Không dây: Không Dây: 50mm, Razer TriForce, Titanium Kết nối: 3,5mm, USB soundcard Đáp ứng tần số: 12Hz – 28,000Hz Tính năng: Mic có thể tháo rời, điều khiển cáp nội tuyến.

LÝ DO MUA HÀNG
+ Tạo kiểu hạn chế
+ Thoải mái
+ Âm thanh tuyệt vời
+ Chỉ $ 100

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
-Có dây cứng vào tai nghe

Đánh bại HyperX Cloud Alpha khỏi vị trí đầu bảng không phải là một kỳ công dễ dàng. Tai nghe chơi game Blackshark V2 của Razer làm được điều đó bằng cách cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, giá cả tuyệt vời và phần mềm dễ sử dụng.

Các trình điều khiển TriForce Titanium 50mm được thiết kế với các cổng rời để tách các âm trầm, âm trung, âm rung không bị nhiễu với nhau. Kết quả là âm thanh phong phú hơn và giữ nó ngang bằng với tai nghe trình điều khiển neodymium hai buồng 50mm của HyperX.

Mức giá 100 đô la không phải là một yêu cầu tài chính lớn đối với bất kỳ ai muốn có một chiếc tai nghe chơi game chất lượng. Tuy nhiên, bản phát hành gần đây của Blackshark V2 Pro cung cấp cho người chơi tùy chọn không dây, 180 đô la có vẻ hơi cao.

2. HyperX Cloud II Wireless – Tai nghe chơi game không dây tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Không dây: Có Đầu cắm: 53mm, Năng động, nam châm neodymium Giai thoại: USB Dongle Đáp ứng tần số: 15Hz – 20.000Hz Tính năng: Mic có thể tháo rời

LÝ DO MUA HÀNG
+ Âm thanh mạnh mẽ nhưng rõ ràng
+ Chất lượng xây dựng vượt trội
+ Mic lớn

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
-Mediocre bass

Mang trong mình thành quả của di sản xuất sắc lâu đời của HyperX Cloud, Cloud IIs thể hiện chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng tuyệt vời với các tính năng thiết yếu được thực hiện tốt và không có tính năng thổi phồng giá thành. Khung cảnh âm thanh nổi của thiết kế kín đáo này ở mức thấp hơn chúng ta thường thấy.

Tuy nhiên, âm trầm bổ sung không ảnh hưởng đến độ rõ nét tổng thể — và thành thật mà nói, trong môi trường trò chơi và âm nhạc, âm thanh này rất tuyệt. 53mm với nam châm neodymium nhằm tạo ra không gian tần số thấp, trung bình và cao để cộng hưởng mà không gây nhiễu lẫn nhau và bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi nghe chúng.

Ở những nơi khác, đó là chất lượng xây dựng ấn tượng thông thường, đệm rộng rãi, micrô rõ ràng và mức độ thoải mái cao trong các phiên chơi dài hơn mà thiết kế Cloud II luôn cung cấp.

3. Razer Kraken X – Tai nghe chơi game giá rẻ tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Không dây: No

LÝ DO MUA HÀNG
+ Có thể tìm thấy dưới $ 40
+ Âm thanh vòm ảo 7.1 tuyệt vời
+ Đệm đầu giả da êm ái

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
– Micrô không thể tháo rời
-Âm thanh cơ bản là một chút ồn ào

Là một giải pháp thay thế giá rẻ cho Razer Kraken bị lừa, Kraken X là một lựa chọn thân thiện với ngân sách, vượt trội trên PC vì một lý do đơn giản – âm thanh vòm 7.1 ảo. Khả dụng thông qua một ứng dụng, điều này nâng cao âm thanh vốn đã tốt của tai nghe nhờ độ sâu, độ trong và độ nét vượt trội. Nó cũng làm cho việc quay lại chế độ âm thanh tiêu chuẩn của X trở nên khó khăn.

Khi bạn có được sự thoải mái đáng ghen tị và thiết kế thời trang, tinh tế, phiên bản Kraken này mang lại giá trị to lớn cho đồng tiền. Tất nhiên, có những trò đùa để làm giảm độ ẩm của bữa tiệc (mic không thể tháo rời là chính trong số đó), nhưng bạn không thể phàn nàn khi bạn đang có được âm thanh 7.1 xuất sắc với chi phí thấp như vậy.

4. Epos H6PRO – Tai nghe chơi game âm thanh tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Wireless: NoDrivers: 42mm, DynamicFrequency đáp ứng: 20Hz – 20.000Hz Tính năng: Mic có thể tháo rời, tùy chọn open / close-back

LÝ DO MUA HÀNG
+ Chất lượng âm thanh tuyệt vời
+ Micrô có thể tháo rời và lật để tắt tiếng
+ Thiết kế kín và hở lưng
+ Thoải mái

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

– Cáp có dây có thể hơi lớn
-Earcup phạm vi bảo hiểm có thể nhỏ đối với một số

Epos đang dần rời bỏ quá khứ Sennheiser của mình và bắt đầu thu thập các dòng tai nghe chơi game tuyệt vời của riêng mình. H6PRO là một phần quan trọng trong số đó, vì lần đầu tiên công ty sản xuất một sản phẩm chủ lực thực sự mà không có tem của Sennheiser trên đó.

H6PRO mang đến trải nghiệm tai nghe thực sự cao cấp. Có các trình điều khiển 42mm mới lạ mắt để giữ cho chúng có âm thanh tuyệt vời, đã được điều chỉnh để mang lại cấu hình âm trầm cân bằng và dễ dàng hơn so với tai nghe chơi game thông thường của bạn. Nó cũng cung cấp một micrô âm thanh tuyệt vời mang lại lợi ích của cả thiết kế lật để tắt tiếng và có thể tháo rời.

Nhìn chung, chúng tôi khá ấn tượng về Epos H6PRO, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó được tinh chỉnh hơn một chút về âm thanh, thì đây là khuyến nghị của chúng tôi.

5. Steelseries Arctis 9X- Tai nghe chơi game đa nền tảng tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Không dây: Có Trình điều khiển: 40mm, Trình điều khiển Neodymium Kết nối: USB không dây, có dây 3.5mm, Bluetooth Đáp ứng tần số: 20Hz – 22.000Hz Tính năng: Mic khử tiếng ồn có thể thu vào, Tai nghe DTS: X, âm thanh vòm 7.1

LÝ DO MUA HÀNG
+ Âm thanh chơi game chắc chắn
+ Băng đô thoải mái ‘băng đô trượt tuyết’
+ Mic tuyệt vời
+ Bluetooth

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
-Chỉ cần dưới 200 đô la là nhiều
– Âm trầm yếu

Chúng tôi thích nhất về Arctis 9X vì bạn có thể dễ dàng quên rằng đây là kiểu máy không dây khi đang sử dụng. Không có bất kỳ hiện tượng âm thanh hoặc hiện tượng âm thanh nào đã phá hỏng lịch sử của bữa tiệc dành cho tai nghe không dây. Khả năng tương thích Bluetooth được bổ sung có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng tai nghe này trên các thiết bị di động của mình, hoàn hảo khi bạn có kế hoạch chơi game trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Thời lượng pin tuyệt vời đạt hơn 20 giờ khi ra khỏi hộp; bạn cũng có thể tiếp tục chơi trong khi sạc chỉ bằng cách kết nối tai nghe với PC bằng cáp USB.

Chiếc băng đô đeo kính trượt tuyết đặc biệt thực sự hiệu quả trong việc giữ trọng lượng của tai nghe xa khỏi đầu của bạn và ngay cả sau khi chơi hàng giờ, chúng tôi vẫn chưa bao giờ cảm thấy nó khó chịu.

6. Creative SXFI Gamer – Tai nghe tốt nhất với âm thanh vòm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Không dây: Không có Đầu cắm: Nam châm Neodymium 50 mm Kết nối: USB-C, 3,5 mm Đầu vào âm thanh nổi

LÝ DO MUA HÀNG+ Giá cả tuyệt vời

+ Âm thanh vòm ảo khá tốt
+ Thiết kế kiểu dáng đơn giản và thoải mái

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
-Phần mềm phức tạp
-Thiếu hỗ trợ không dây
-Đèn micrô màu đỏ đó

Tai nghe Creative SFXI Gamer là một chiếc tai nghe tốt nhưng lại có cái tên dở tệ. Điều đó đang được nói, nó sẽ không ngăn cản bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm nghe tổng thể tuyệt vời. Âm thanh vị trí, hay còn gọi là Chế độ chiến đấu, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn đắm mình vào Battle Royales yêu thích của họ như Call of Duty: Warzone với giá dưới 150 đô la.

Các trình điều khiển neodymium 50mm cung cấp một số âm trầm tốt giữa cả chế độ âm thanh nổi và âm thanh vòm. Micrô hoạt động tốt khi chơi game cạnh tranh (mặc dù đèn màu đỏ ở đầu gây khó chịu) nếu bạn muốn nghe to và rõ ràng.


Hướng dẫn chọn mua tai nghe chơi game

Tai nghe chơi game cần những gì?

Có một số điều cần xem xét khi chọn tai nghe chơi game. Giá tốt và chất lượng âm thanh là điều quan trọng hàng đầu, nhưng sự thoải mái cũng phải ở đó. Ngoài ra, mic chống ồn rất quan trọng đối với com, vì vậy hầu hết các tai nghe chúng tôi liệt kê ở đây đều có tính năng này. Bạn muốn có chất lượng giọng nói tốt và micrô sẽ không nhận mỗi lần nhấn phím trên bàn phím cơ của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi kiểm tra tai nghe chơi game?

Mỗi tai nghe mà chúng tôi kiểm tra chúng tôi sử dụng hàng ngày trong ít nhất một tuần. Chúng tôi ghi lại một mẫu giọng nói của mình trong Audacity và so sánh nó với các bản ghi âm trước đó từ các mẫu khác, sau đó truy cập Discord để nhận một số phản hồi từ bạn bè về cách chúng tôi phát âm.

Trong tuần đó, chúng tôi đặt mục tiêu kiểm tra từng tai nghe trong một số thể loại trò chơi khác nhau — game bắn súng, chiến đấu hoàng gia và trò chơi đua xe tạo ra các kịch bản thử nghiệm đặc biệt tốt vì trước đây có xu hướng kiểm tra mức độ thấp và để lộ độ mờ và biến dạng, trong khi PUBG et al là tuyệt vời để theo dõi âm thanh vị trí. Cuối cùng, sim đua tốt có một hỗn hợp rất đặc biệt được thiết kế để giúp bạn nghe thấy tiếng khóa phanh và lốp mất độ bám đường. Nó thường trong Dự án CARS 2 (nghiêm túc!), Nơi những chiếc tai nghe tuyệt vời được tách biệt khỏi chỉ đơn thuần là tốt. Ồ, và chúng tôi nghe rất nhiều nhạc, rõ ràng là như vậy.

Tai nghe có dây hay không dây tốt hơn để chơi game?

Điều này thực sự tùy thuộc vào sở thích, nhưng nếu bạn đang sử dụng tuyến không dây, điều bạn muốn tìm kiếm là thời lượng pin tốt (20 giờ hoặc cao hơn). Điều cuối cùng bạn muốn có một chiếc tai nghe liên tục phải cắm vào vì thời lượng pin kém. Nó loại bỏ mục đích của việc không dây. Đối với tai nghe có dây, bạn muốn đảm bảo rằng cáp đủ dài để tiếp cận PC mà không có cảm giác như nó đang kéo căng trên đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488