Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Top 6 loa bluetooth JBL tốt nhất

Chúng tôi hiện đã thử nghiệm 19 loa bluetooth JBL. JBL là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp nhiều loại loa Bluetooth, từ loa Bluetooth nhỏ, di động mà bạn có thể mang theo khi di chuyển như dòng sản phẩm Flip và Clip của họ cho đến các loa bên lớn hơn và mạnh hơn có thể tạo ra đủ âm trầm để ầm ầm một căn phòng từ đội hình PartyBox của họ.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của loa bluetooth JBL

Ưu điểm

  • Tương thích với Bluetooth. Loa JBL mà chúng tôi đã thử nghiệm hỗ trợ kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể ghép nối không dây các thiết bị tương thích với Bluetooth khác như điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của mình với loa để phát âm thanh.
  • Cấu hình âm thanh cân bằng tốt. Các loa JBL mà chúng tôi đã thử nghiệm có xu hướng có cấu hình âm thanh khá trung tính, cân bằng, phù hợp để nghe nhiều thể loại âm nhạc và nội dung âm thanh. Nó có thể tái tạo giọng hát và nhạc cụ chính một cách rõ ràng.
  • Được xây dựng tốt, thiết kế di động. Hầu hết các loa mà chúng tôi đã thử nghiệm đều có chất lượng xây dựng chắc chắn, bền bỉ và được trang bị xếp hạng IP về khả năng chống nước. Chúng cũng chạy bằng pin, vì vậy bạn có thể mang chúng ra ngoài trời mà không cần lo lắng về việc tìm ổ cắm để cắm chúng.

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ trợ lý giọng nói tích hợp. Hầu hết các loa JBL không hỗ trợ bất kỳ kết nối trợ lý giọng nói nào, vì vậy bạn không thể điều khiển chúng bằng giọng nói của mình. Một số kiểu máy cho phép bạn sử dụng trợ lý giọng nói từ điện thoại thông minh được ghép nối nhưng không có bất kỳ khả năng tích hợp nào.
  • Không có EQ đồ họa. Một số loa của công ty tương thích với ứng dụng JBL Portable và JBL Partybox, mặc dù chỉ những mẫu loa mới hơn có xu hướng truy cập vào EQ đồ họa của ứng dụng để giúp bạn điều chỉnh cấu hình âm thanh của chúng dựa trên sở thích của mình.
  • Một số mô hình thiếu âm trầm. Nếu bạn thích nghe nhạc nhiều âm trầm như EDM và hip-hop, bạn sẽ muốn một chiếc loa có âm trầm trầm mạnh. Một số mẫu loa của JBL, đặc biệt là những mẫu loa nhỏ hơn và di động hơn, phải vật lộn để tái tạo những tiếng ầm ầm sâu.

Top 6 loa bluetooth JBL tốt nhất

1. JBL Boombox 2

Loa Bluetooth JBL tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là JBL Boombox 2. Loa âm thanh nổi cỡ trung này có tay cầm tích hợp để giúp bạn dễ dàng vận chuyển đến buổi tụ họp tiếp theo. Nó cũng được xếp hạng IPX7 về khả năng chống nước, có nghĩa là nó được chứng nhận có thể ngâm ở độ sâu một mét nước trong 30 phút, vì vậy bạn có thể mang nó ra ngoài trời mà không lo bị ướt. Nó đóng gói một cú đấm với một số bùng nổ bổ sung trong dải âm trầm cao. Nó có cấu hình âm thanh mặc định khá trung tính phù hợp để nghe nhiều nội dung âm thanh khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh của nó theo ý thích của mình, nhờ vào EQ đồ họa trong ứng dụng đồng hành JBL Portable. Tuy nhiên, vẫn rất khó để cảm nhận được tiếng đập sâu và tiếng ầm ầm thường xuất hiện trong các thể loại nhạc thiên về âm trầm như EDM hoặc hip-hop. Ngoài ra, mặc dù âm lượng khá lớn, nhưng việc nén ở âm lượng tối đa sẽ làm giảm chất lượng âm thanh khi bạn tăng âm lượng tối đa và âm thanh của bạn nghe không rõ ràng khi bạn tăng âm lượng.

Có một tính năng PartyBoost để kết nối nó với các loa tương thích PartyBoost khác như JBL Charge 5 và JBL Flip 6 khi bạn muốn âm thanh của mình lấp đầy một căn phòng lớn mà không cần tăng âm lượng của loa. Ngoài ra, nó có thời lượng pin đáng kinh ngạc, có thể kéo dài gần 24 giờ từ một lần sạc, giúp nó trở nên tuyệt vời cho các phiên nghe dài, mặc dù điều này thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn.

2. JBL PartyBox Encore Essential

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc nhiều âm trầm, JBL PartyBox Encore Essential là một loa dự tiệc di động có thể tạo ra âm trầm trầm hơn và mạnh hơn JBL Boombox 2. Cấu hình âm thanh của nó nói chung là trung tính, giúp bạn nghe thật tuyệt. cho nhiều thể loại âm nhạc. Nó tương thích với ứng dụng JBL Partybox, có tính năng EQ đồ họa, nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh của nó theo ý thích của mình. Nó có đầu vào micrô và bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập các tính năng bổ sung của bữa tiệc như hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng DJ và hiệu ứng karaoke, rất phù hợp cho những người yêu thích hát karaoke. Tuy nhiên, nó không được xây dựng tốt như Boombox 2 và tuổi thọ pin của nó không kéo dài gần như lâu, kéo dài hơn tám giờ từ một lần sạc. Âm trường của nó nghe có vẻ hẹp hơn một chút và có độ nén nhiều hơn một chút ở âm lượng tối đa, vì vậy chất lượng âm thanh tổng thể của Boombox 2 tốt hơn Encore Essential, nhưng không nhiều.

JBL Clip 4

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn và nhẹ hơn Encore Essential để mang theo ngoài trời, hãy xem JBL Xtreme 3. Nó nhẹ hơn, được chế tạo tốt hơn, có thời lượng pin dài hơn gần 13 giờ và cực kỳ di động. Nó đi kèm với một dây đeo có thể tháo rời với một dụng cụ mở chai tích hợp, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc và đồ uống với bạn bè. Tuy nhiên, nó không tạo ra âm trầm sâu như Encore Essential và không quá lớn. Nó tương thích với ứng dụng JBL Portable, vì vậy bạn có EQ đồ họa để điều chỉnh âm thanh của nó, nhưng ứng dụng này không có nhiều tính năng như ứng dụng JBL Partybox.

3. JBL Charge 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn, JBL Charge 5 là loa di động JBL tốt nhất trong phạm vi giá này mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó di động hơn JBL PartyBox Encore Essential, đủ nhỏ để bạn có thể mang nó bằng một tay và có nhiều màu sắc khác nhau. Nó được xây dựng tốt hơn với xếp hạng IP67 cho khả năng chống bụi và nước, chứng nhận nó hoàn toàn kín bụi và có thể ngâm ở độ sâu tới một mét nước trong 30 phút, vì vậy bạn có thể thư giãn với nó bên hồ bơi mà không cần lo lắng về việc vô tình thả nó vào nước. Nó có cấu hình âm thanh trung tính, phù hợp để liệt kê nhiều thể loại nhạc khác nhau và bạn có thể điều chỉnh âm thanh của nó theo ý thích của mình nhờ EQ đồ họa trong ứng dụng đồng hành của nó. Tuy nhiên, giống như hầu hết các loa có kích thước khác, nó không tạo ra âm trầm sâu như các loa lớn hơn như JBL PartyBox Encore Essential và nó không lớn bằng.

Thời lượng pin dài hơn 14 giờ của nó giúp nó trở nên tuyệt vời cho các phiên nghe dài. Nó cũng đi kèm với nút PartyBoost, vì vậy bạn có thể kết nối nó với các loa JBL tương thích PartyBoost khác như JBL Xtreme 3 và JBL Pulse 4 khi bạn muốn khuếch đại âm thanh của mình trên một không gian lớn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa có giá dưới 200 đô la có thể tạo ra âm trầm sâu hơn và cung cấp âm trường sống động hơn, hãy xem xét JBL Xtreme 2. Tuy nhiên, nó không nhỏ và di động như Charge 5. Bạn có thể ‘ t tùy chỉnh cấu hình âm thanh của nó theo ý thích của bạn vì tính năng EQ đồ họa chỉ có sẵn trên các mẫu gần đây hơn như Charge 5 và JBL Xtreme 3 thế hệ tiếp theo.

4. JBL Flip 4

Trên ngân sách? Kể từ khi phát hành thế hệ tiếp theo loa JBL Flip 5 và JBL Flip 6, JBL Flip 4 đã trở thành một lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy chiếc loa nhỏ, đa năng này với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nó đi kèm với một dây đeo để giúp bạn mang theo khi di chuyển và có một đầu vào AUX mà bạn có thể sử dụng để nối các thiết bị cũ hơn với loa. Cấu hình âm thanh bên ngoài của nó được cân bằng tốt, làm cho nó phù hợp để nghe nhiều nội dung âm thanh khác nhau. Không giống như JBL Flip 5 và JBL Flip 6, nó có thể phát nội dung âm thanh nổi mà không cần trộn nó thành mono, vì vậy âm thanh của bạn nghe đầy đủ và phong phú hơn. Nó thậm chí còn hỗ trợ Siri và Trợ lý Google thông qua điện thoại thông minh của bạn.

Loa JBL PartyBox 310

Nó đi kèm với tính năng JBL Connect +, mà bạn có thể sử dụng để kết nối nó với các loa JBL Connect + khác như JBL Charge 4 khi bạn muốn tạo một cặp âm thanh nổi hoặc khuếch đại âm thanh của nó trên các khu vực lớn hơn. Bạn không thể kết nối nó với các loa JBL mới hơn tương thích với PartyBoost như Flip 6 và JBL Charge 5. Thật không may, Giống như hầu hết các loa cùng kích thước, nó thiếu âm trầm mạnh. Nếu bạn sẵn sàng kéo dài ngân sách của mình, Flip 6 đi kèm với EQ đồ họa để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn của bạn, điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn âm thanh của loa. Nó cũng cung cấp một âm trường rộng hơn và rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa JBL đa năng với mức giá phải chăng hơn, Flip 4 vẫn là một sự lựa chọn chắc chắn.

5. JBL Clip 4

JBL Clip 4 là một loa Bluetooth di động tiện dụng với giá cả phải chăng hơn. Do kích thước nhỏ hơn, nó không tạo ra âm trầm sâu như các mẫu loa lớn hơn như JBL Flip 4 hoặc JBL Charge 5 và nó không lớn bằng. Ngoài ra còn có một số chức năng nén ở mức âm lượng tối đa làm giảm chất lượng âm thanh khi bạn tăng âm lượng, do đó âm thanh của bạn nghe không rõ ràng khi bạn tăng âm lượng tối đa. Điều đó nói rằng, chiếc loa nhỏ này được chế tạo tốt với xếp hạng IP67 cho khả năng chống bụi và nước, chứng nhận nó có khả năng chống bụi và có thể ngâm trong một mét nước trong 30 phút. Bạn không phải lo lắng về việc nó bị bẩn hoặc ướt khi mang nó ra ngoài trời với bạn, và nó thậm chí còn đi kèm với một móc carabiner tích hợp, bạn có thể sử dụng để kẹp nó vào ba lô của mình khi bạn đang di chuyển.

Mặc dù nó thiếu âm trầm, nhưng nó có một chút bùng nổ bổ sung trong dải trầm để thêm một chút ấm áp vào bản phối, mặc dù điều này làm hỗn loạn giọng hát và các nhạc cụ chính. Thật không may, nó không tương thích với ứng dụng JBL Portable, vì vậy bạn không có quyền truy cập vào các tính năng như EQ đồ họa để điều chỉnh âm thanh của nó. Nó cũng có thời lượng pin ngắn hơn khoảng 5 giờ, mặc dù điều này thay đổi tùy thuộc vào thói quen sử dụng của bạn. Nếu bạn thích một loa JBL di động có thể to hơn một chút, tạo ra âm trầm sâu hơn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn một chút đối với cấu hình âm thanh của nó, thì bạn nên kéo dài ngân sách của mình và chọn một mẫu lớn hơn một chút như Flip 4 hoặc JBL Flip 6.

6. JBL PartyBox 310

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng một chiếc loa mạnh mẽ để mang đến bữa tiệc tiếp theo của mình, thì không đâu xa hơn JBL PartyBox 310. Chiếc loa mạnh mẽ này là một trong những loa tốt nhất cho các bữa tiệc mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù nó không tạo ra âm trầm sâu như JBL PartyBox 710, nhưng 310 nhỏ hơn, chạy bằng pin và có bánh xe và tay cầm kính thiên văn tích hợp, làm cho nó di động hơn nhiều. Nó thậm chí còn có một cổng DC 12V để sạc từ cổng bật lửa trên ô tô của bạn. Nó có cấu hình âm thanh boomy có thể tạo ra âm trầm khá mở rộng với Tăng cường âm trầm được đặt thành ‘Sâu’ và có thể trở nên cực kỳ to, khiến nó trở nên tuyệt vời cho các bữa tiệc đông người. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của nó theo ý thích của mình, nhờ vào EQ đồ họa có trong ứng dụng đồng hành của nó.

Đèn RGB của nó cũng có thể tùy chỉnh và có đầu vào ‘Mic’ và ‘Mic hoặc Guitar’ với các cài đặt và hiệu ứng liên quan đến karaoke sẽ làm hài lòng các nhạc sĩ và những người yêu thích karaoke. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa dự tiệc của JBL nhưng chưa sẵn sàng đầu tư nhiều tiền mà bạn khó kiếm được vào nó, hãy xem xét JBL PartyBox 110. Mặc dù 110 không đi kèm với cổng DC 12V hoặc tay cầm và bánh xe kính thiên văn, nó nhỏ hơn và nhẹ hơn một chút. Nó vẫn đi kèm với đầu vào micrô và guitar và tương thích với ứng dụng JBL PartyBox, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh cấu hình âm thanh của nó theo ý thích của mình. Nó không tạo ra âm trầm sâu như 310. Tuổi thọ pin của nó cũng ngắn hơn một chút, mặc dù nó vẫn tốt cho các bữa tiệc kéo dài, đạt gần 15 giờ từ một lần sạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488