Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Loa bookshelf B&W là một trong nhưng thương hiệu loa nghe nhạc được yêu thích trên toàn thế giới của nước Anh. Loa vừa có chất lượng tốt và có thiết kế chuẩn mực.

Khi John Bowers thành lập Bowers & Wilkins vào năm 1966, có lẽ ông không dám mơ rằng công ty loa non trẻ của mình sẽ phát triển đến quy mô như ngày nay.

Với tầm ảnh hưởng của nó trên thị trường hi-fi toàn cầu. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi công ty thu hút sự chú ý của một công ty khởi nghiệp ở thung lũng Silicon, đã mua lại doanh nghiệp vào năm 2016.

Xem thêm:

1, Loa bookshelf B&W là của nước nào

John Bowers là người Anh. Ông cũng khởi nghiệp tại chính đất nước của mình. Và tất nhiên, thương hiệu B&W được sáng lập và phát triển bởi người Anh. B&W là của nước Anh.

B&W vẫn sản xuất một số loa phổ biến nhất của mình tại trụ sở chính ở Sussex, Anh, nơi công ty được thành lập. Nhưng điều đó không có nghĩa là công ty hài lòng với những sản phẩm truyền thống.

Chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn các sản phẩm B&W yêu thích của mình để đưa lên các trang của Hi-Fi gì ?Đương nhiên đối với một công ty loa, nó bị chi phối bởi loa âm thanh nổi, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy tai nghe, ổ cắm cho iPod và thậm chí cả hệ thống rạp chiếu phim tại nhà. Vì vậy, hãy thực hiện một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ B&W …

2, Top 8 loa bookshelf B&W tốt nhất 2021.

So sánh loa âm thanh B&W là một cách tuyệt vời để xem những đặc điểm cơ bản của các đơn vị được đề cập và chú ý đến những lợi ích về âm thanh.

Trong bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá về loa bookshelf B&W tốt nhất, tiết lộ các tính năng, điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Sự kết hợp giữa độ nhẹ và độ bền của nó có nghĩa là mái vòm nắm bắt chính xác những sắc thái âm nhạc tốt nhất.

2.1, Bowers & Wilkins 606: Kết hợp bộ khuếch tán chân không liên tục và phản xạ âm trầm

Loa có chất lượng hoàn thiện bên ngoài rất cao (các tùy chọn thiết kế là đen hoặc trắng, phù hợp với các lưới tông màu), gia cố bằng kim loại và cố định từ tính của các tấm lưới.

Xem thêm: Amply xem phim

Bowers & Wilkins 606 có loa siêu trầm với bộ khuếch tán chân không được cấp bằng sáng chế. Loa bass được gắn trên một giỏ chống cháy bằng đúc và được trang bị một hệ thống từ trường mạnh mẽ. Flowport phản xạ âm trầm được cấp bằng sáng chế đặc biệt được đặc trưng bởi hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và biến dạng. Phản xạ âm trầm của loa nằm ở bảng điều khiển phía sau và tùy chọn, nó có thể được đóng lại bằng bộ phận trống được cung cấp.

Loa tweeter trong B&W 606 cũng có thiết kế vòm tách rời đã được cấp bằng sáng chế. Nó có một bộ khuếch tán nhôm kép và hoạt động trong một dải tần số mở rộng. Nhờ loa tweeter này, các thiết bị có âm thanh chi tiết rất trong suốt và hình ảnh âm thanh nổi được hình thành, được xác định bởi sự sắp xếp chính xác của hình ảnh trong không gian.

Ưu điểm

 • Các bộ phát được ghim vào bộ lọc tách, được làm bằng các thành phần cấp audiophile đã chọn.
 • Việc điều chỉnh bộ phân tần giúp giảm thiểu méo pha và cho phép thu được phản hồi mượt mà ở dải tần trung.
 • Vì thiết bị là thụ động, nên có hai cặp trụ ràng buộc đáng tin cậy để kết nối bộ khuếch đại của loa.

Nhược điểm

 • Kích thước của nó (20,5 x 17,7 x 16,5 inch) không nhỏ gọn và không vừa với kích thước tiêu chuẩn của loa kệ.
 • Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến B&W 606 vì khi làm việc trong phòng lạnh, các vật liệu giảm chấn và hệ thống treo của nó cần một thời gian để xác định các đặc tính cơ học.

2.2, Bowers & Wilkins 686 S2: Tweeter với các phần tử nhôm.

Mẫu 686 S2 là một vỏ hình chữ nhật hẹp với cổng phản xạ âm trầm phía trước và giá đỡ ở mặt sau. Thiết kế như vậy giúp đơn giản hóa vị trí của loa trong một căn phòng nhỏ.

Xem thêm: Loa sân vườn không dây

Bowers Wilkins 686 S2
Bowers Wilkins 686 S2

Nó cho phép treo hoặc di chuyển chúng trên giá gần tường. Mô hình thụ động sử dụng một loa tweeter mới với một vòm nhôm, được gia cố bằng một vòng nhôm bổ sung.

Việc sửa đổi vòm này cho phép kiểm soát cộng hưởng bên trong tốt hơn và mở rộng dải tần của loa tweeter. Ống Nautilus có thương hiệu giúp ngăn chặn hiệu quả các rung động không mong muốn từ mặt sau của vòm loa tweeter.

Ưu điểm

 • Không có âm bội trong quá trình hoạt động của loa ngay cả ở âm lượng lớn.
 • Mô hình được trang bị hai cặp kẹp kim loại tiện lợi với vòng áp lực để kết nối dây.
 • Máy có kích thước khá nhỏ gọn (6,3 x 9,1 x 12,4 inch) nên có thể đặt trên hầu hết mọi kệ hàng.

Nhược điểm

 • Có một số biến dạng âm trầm khi chơi nhạc rock.
 • Âm thanh của nhạc cụ được đơn giản hóa một chút (dẫn đến các hiệu ứng nhân tạo).

2.3, Bowers & Wilkins 707 S2: Cổng phản xạ âm trầm Flowport và độ nhỏ gọn

Các đơn vị (10,3 x 6,5 x 11,1 inch) có hộp cách âm bền bỉ với cổng phản xạ âm trầm Flowport, được tích hợp ở mặt sau của chúng. Cổng có các chỗ lõm tròn nhỏ bên trong, giúp giảm nhiễu loạn và tiếng ồn do luồng không khí đi ra ngoài. Các thiết bị được trang bị bốn trụ ràng buộc tạo kết nối 2 cáp.

Xem thêm: Loa JBL bluetooth

Bowers Wilkins 707 S2
Bowers Wilkins 707 S2

Loa tweeter dạng vòm đặc biệt được sửa đổi bằng màng cacboxylic hiệu suất cao, có trọng lượng thấp, độ bền cao, độ cứng và giảm chấn tuyệt vời. Để truyền tải chính xác các tần số trung và cao, B&W 707 S2 sử dụng loa 5 inch với bộ khuếch tán Continuum bằng vật liệu composite dệt.

Ưu điểm

 • Các loa thụ động cho âm thanh chắc chắn và nhất quán, tạo ra âm trầm với nhiều áp lực và công suất.
 • Cả ở âm lượng cao và thấp, các thiết bị đều cho âm thanh tốt như nhau.

Nhược điểm

 • Đôi khi âm thanh thiếu sự tinh tế năng động và sự khéo léo nhịp nhàng.
 • Mức độ chi tiết của bản ghi âm không đủ.

2.4, Bowers & Wilkins CM5 S2: Giọng hát trong trẻo và viền kim loại

Thiết bị thụ động tái tạo âm trầm sâu hơn, tạo ra một sân khấu quy mô lớn và có khả năng thể hiện các tần số cao chi tiết và trong suốt lên đến 50 kHz. Có một cổng thương hiệu của Cổng lưu lượng biến tần âm trầm trên bảng điều khiển phía sau, giúp giảm hiện tượng méo tiếng ở âm lượng lớn. Âm bội trên hơi lấn át âm trung dưới, làm cho giọng nữ cao lên một chút.

Xem thêm: Dàn karaoke tiêu chuẩn

Loa bookshelf BW CM5 S2
Loa bookshelf BW CM5 S2

Bản thân các loa (11,8 x 7,9 x 13,4 inch) là vỏ bằng ván sợi dày với khả năng giảm chấn sâu bên trong, có lớp hoàn thiện bên ngoài hiện đại. Thân loa có sự kết hợp giữa hai màu đen và trắng, làm cho hệ thống trở thành một chi tiết nội thất chung. Các mô hình có một ống dẫn cáp, cho phép che giấu tất cả các dây gây nhiễu và đạt được vẻ ngoài chính xác. Bộ nướng có thể tháo rời và có khóa từ vô hình.

Ưu điểm

 • Một giọng hát mượt mà hòa mình vào một sân khấu âm thanh rộng rãi.
 • Kết nối 2 cáp giúp tăng độ chính xác và tập trung vào toàn bộ dải tần.

Nhược điểm

 • Đôi khi âm thanh tần số cao sắc nét vô tình thu hút sự chú ý.

2.5, B&W 607 – Một cặp loa bookshelf B&W giải trí tuyệt vời.

Xem thêm: Loa karaoke Bose

B W 607
BW 607
 • Độ nhạy: 84dB | Trở kháng: 8 ohms | Có dây: Có | Xử lý công suất tối đa: 100W | Kết quả: 2 | Kích thước (hwd): 30 x 16,5 x 20,7cm | Trọng lượng: 4,7kg

Lý do mua

 • Nghe năng động, mạnh mẽ
 • Cân bằng chi tiết và tinh xảo
 • Linh hoạt

Những lý do nên tránh

 • Giá cao

Nhỏ hơn 606, 607 là loa B&W giá cả phải chăng nhất trong Series 600 của hãng. Không phải vì thế mà chúng cảm thấy rẻ theo bất kỳ cách nào – thiết kế vẫn như mọi khi, hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của 600 Series.

Họ cũng cung cấp trong bộ phận âm thanh. Màn trình diễn bùng nổ với năng lượng và sự nhiệt tình, với nhiều cú đấm và sự năng động để có được những thước đo tốt. Âm thanh cũng có kích thước nhỏ bé của chúng: âm trầm sâu hơn và nhạy hơn so với kích thước cho thấy, nhưng không bao giờ lấn át, tạo ra đầu ra cân bằng độc đáo. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết để bạn khám phá.

B&W đã tách loa tweeter khỏi bảng điều khiển phía trước, giảm ảnh hưởng của rung động từ trình điều khiển trung / trầm. Điều đó làm cho âm thanh sạch hơn bao giờ hết.

Chúng rất khéo léo trong việc định vị, khiến chúng đủ linh hoạt cho hầu hết mọi căn phòng trong nhà. Nhỏ bé, mạnh mẽ, dễ thích nghi … nói một cách đơn giản, đó là những tuyệt tác thu nhỏ.

2.6, Bowers & Wilkins Formation Duo – Loa không dây hoàn thiện tuyệt vời và tinh vi.

Xem thêm: Loa JBL treo tường

Bowers Wilkins Formation Duo
Bowers Wilkins Formation Duo
 • Kích thước: HxWxD (cm): 39,5 x 19,7 x 30,5 | Công suất: 2x 125W mỗi đơn vị | Các tính năng: Bluetooth aptX HD, wi-fi, multi-room, Spotify Connect, Apple Airplay 2 | Kết nối: USB, Ethernet

Lý do mua

 • Tính năng đa phòng tuyệt vời
 • Thời gian nhanh
 • Âm trầm chặt chẽ, có thẩm quyền

Những lý do nên tránh

 • Không có ứng dụng đầy đủ tính năng

Nếu chúng ta phải tổng hợp các Bộ đôi hình thành trong một từ, nó sẽ là ‘chia hết’. Tại sao? Tính thẩm mỹ sẽ không hấp dẫn tất cả mọi người, thêm vào đó chúng không rẻ. Nhưng nếu bạn muốn có một cặp loa độc lập không dây mà không có gì gần giống ngay bây giờ, bạn vừa tìm thấy chúng.

Hãy bắt đầu với âm thanh, thực ra là bất cứ thứ gì ngoại trừ sự chia rẽ. Duos là những chiếc loa chính xác chết người với độ rõ ràng và nhanh nhẹn tuyệt vời. Họ khiến bạn muốn tìm hiểu hết giai điệu này đến giai điệu khác chỉ để nghe họ có thể làm gì.

Bộ tính năng đa phòng, mặc dù không hoàn hảo (chúng tôi muốn một ứng dụng duy nhất xử lý mọi chức năng), nhưng được bù đắp nhiều hơn bởi hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Bowers & Wilkins có thể đã đến muộn trong bữa tiệc nhiều phòng, nhưng cậu bé đã đến với một tiếng nổ – muộn thời trang hơn là khó chịu.

Loa có năng lượng thô và hình ảnh âm thanh nổi hoàn toàn tại chỗ. Chúng cung cấp một lượng điện năng khổng lồ khi được yêu cầu, đồng thời tôn lên vẻ đẹp tinh tế trong những đoạn đường yên tĩnh hơn.

Nhược điểm? Chúng sẽ để lộ bất kỳ sai sót nào trong bản ghi, vì vậy hãy đảm bảo rằng tài liệu nguồn của bạn là nguyên vẹn.

2.7, Bowers & Wilkins Formation Wedge – Loa không dây B&W này mang lại kết quả âm thanh đặc biệt.

Bowers Wilkins Formation Wedge
Bowers Wilkins Formation Wedge
 • Kích thước: HxWxD (cm): 25.4 x 28 x 26 | Công suất:: 4x40W + 80W | Các tính năng: wi-fi hệ thống lưới độc quyền, đa phòng, Bluetooth v4.1 aptX HD, Spotify Connect, Apple AirPlay2, Roon ready | Kết nối: Ethernet, USB

Lý do mua

 • Âm thanh sống động, sâu sắc
 • Thông minh nhiều phòng
 • Bản dựng ấn tượng

Những lý do nên tránh

 • Ứng dụng B&W hạn chế
 • Đắt tiền

Bạn có thể chọn một chiếc loa không dây với giá tương đối, vậy tại sao bạn lại chi gần bốn con số cho Bowers & Wilkins Wedge? Thứ nhất, nó là một phần của dòng loa đa phòng của B&W, vì vậy nó sẽ kết hợp tuyệt vời với Formation Duo (đã đề cập ở trên) thông qua hệ thống lưới không dây riêng của B&W, cho phép phát trực tuyến độ phân giải cao lên đến 24-bit / 96kHz. Vì vậy, nếu đó là một thiết lập nhiều phòng mà bạn đang theo đuổi, bạn đang ở trong tay tốt.

Nhưng Wedge cũng là một loa không dây đặc biệt theo đúng nghĩa của nó. Và tất nhiên, đó là trong bộ phận âm thanh, nơi Wedge thực sự kiếm được tiền. Thiết lập trình điều khiển ba chiều của nó tạo ra âm thanh sống động, giải trí với vô số chi tiết.

Thiết kế đặc biệt của nó nổi bật so với các đối thủ và loa cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tương thích ấn tượng: Apple AirPlay 2, aptX HD Bluetooth, Spotify Connect và trạng thái Roon Ready đủ cho hầu hết người nghe.

Giá đắt, nhưng đáng giá từng xu.

2.8, B&W 705 S2- Những chiếc loa tuyệt đẹp này mang đến những cảm giác hồi hộp

BW 705 S2
BW 705 S2
 • Độ nhạy: 88dB | Trở kháng: 8 ohms | Có dây: Có | Công suất tối đa xử lý: 120W | Kết quả: 3 | Kích thước (hwd): 34 x 20 x 28,5cm | Trọng lượng: 9.3kg

Lý do mua

 • Xây dựng đẹp
 • Âm trầm mạnh mẽ
 • Một buổi lắng nghe thú vị

Những lý do nên tránh

 • Thiếu tinh tế

Ngay cả theo tiêu chuẩn của Bowers & Wilkins, 705 S2 là những chiếc loa cực kỳ thanh lịch. Trên đầu mỗi thùng loa có một loa tweeter thân rắn, tách rời giúp giảm nhiễu xạ âm treble và cho phép trình điều khiển chính của loa được đặt cao hơn trong thùng loa, do đó cho phép nó tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Chúng tạo ra âm thanh có trọng lượng, chắc chắn với độ sâu âm trầm vừa sức và ấn tượng với kích thước của chúng. Nó bổ sung cho dải trung âm chắc chắn và âm bổng sắc nét. Mặc dù đôi khi hơi quá sức, nhưng nó làm cho một bản nghe trực tiếp – giống như chính những người nói – rất lớn, đậm và đẹp.

Khuyên bảo? Chúng tôi khuyên bạn nên nối hai dây cho chúng để có âm thanh rõ ràng, rõ ràng nhất. Và hãy chắc chắn rằng bạn đặt chúng cách xa bức tường phía sau ít nhất một mét để âm thanh lưu thông. Ngay cả khi điều đó là không thể, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các bộ bung được cung cấp để cố gắng kiểm soát âm trầm – một chút bùng nổ từ bức tường phía sau sẽ tốt hơn so với tình trạng không có răng bị nghẹt do nhét bọt vào cổng phản xạ.

Vậy thì bạn nên đi. Thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488