Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Đàn ukulele baritone hay nhất

Tìm được cây đàn ukulele baritone tốt nhất cho bạn không phải là điều dễ dàng. Từ việc quyết định thương hiệu, loại gỗ, để làm, nó có thể được choáng ngợp.

Xem thêm:

Top đàn ukulele baritone hay nhất

Để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã phân loại từng uke theo cách sử dụng tốt nhất.

1. Cordoba 20BM Baritone Ukulele – Nói chung là tốt nhất

Thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao, uke được làm bằng gỗ gụ cho mặt trước, mặt sau, hai bên và cổ.

Mô hình 19 phím đàn này có cần đàn bằng gỗ hồng sắc với các bộ điều chỉnh bằng khuôn đúc và các phím bằng ngọc trai, tạo nên âm thanh tuyệt vời và cũng dễ chịu khi nhìn vào.

Mặt trên bằng gỗ gụ rắn
Mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ
Cây cầu và bàn ngón tay bằng gỗ hồng sắc
Kết thúc sa tanh tự nhiên
Dây Aquila Nylgut Baritone (DGBE)

Ưu điểm

 • Phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên gia
 • Vật liệu chất lượng tốt
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Bền chặt
 • Sành điệu

Nhược điểm

 • Đôi khi dây tạo ra âm thanh vo ve

2. Kala Ka-B Mahogany Baritone Ukulele – Tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu đây là uke đầu tiên của bạn thì đây là việc bạn phải làm. Nó được làm bằng gỗ gụ nhiều lớp chất lượng tốt với lớp hoàn thiện bằng sa tanh đẹp và cần đàn bằng gỗ óc chó, cho phép nó tạo ra âm thanh tốt khi chơi.

Khoảng cách giữa các dây được cân đối, giúp bạn chơi dễ dàng hơn.

Cơ thể bằng gỗ gụ
18 Phím Nickel Bạc
Bàn tay và cây cầu bằng gỗ hồng sắc
Cổ gỗ gụ
Satin kết thúc

Ưu điểm

 • Chất liệu tốt
 • Âm thanh tốt
 • Giá cả phải chăng
 • Trọng lượng nhẹ

Nhược điểm

 • Bộ dò ổn định không nhất quán

3. Kala KA-ASAC-B Solid Acacia Baritone Ukulele – Tốt nhất cho các chuyên gia

Vẻ đẹp này được làm hoàn toàn bằng gỗ keo cho mặt sau, mặt trước và hai bên, với một ngón tay bằng gỗ cẩm lai. Nhạc cụ 18 phím đàn này được tạo ra để thể hiện với các chi tiết yên xe và đai ốc bằng gỗ mun cùng lớp hoàn thiện bằng sa tanh.

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là một việc nhỏ. Âm thanh mà nó tạo ra tự nó đã là một vẻ đẹp, vì các vật liệu được sử dụng có chất lượng cao nhất làm cho âm thanh mượt mà.

Mặt trên bằng keo rắn, Mặt sau và mặt bằng gỗ keo rắn
Bàn tay và cây cầu bằng gỗ hồng sắc
Rosewood Binding với Herringbone Purfling
Cổ gỗ gụ
Ebony Nut and Saddle

Ưu điểm

 • Vật liệu chất lượng cao nhất
 • Thiết kế tuyệt vời

Nhược điểm

 • Giá cao

4. Caramel CB500 All Rosewood Baritone Acoustic-Electric Ukulele – Tốt nhất cho buổi hòa nhạc

Nếu bạn đang muốn chơi uke của mình tại một buổi hòa nhạc hoặc một buổi tụ tập, thì Caramel CB500 được thiết kế với tâm điểm đó.

Được làm chủ yếu bằng gỗ hồng sắc, nó cũng có hạt xương thật và yên ngựa, điều này không thường xảy ra đối với những chiếc xe ukes giá cả phải chăng như Caramel.

Mô hình này đi kèm với một bộ cân bằng 3 băng tần và pièce de résistance là một bộ chỉnh kỹ thuật số được tích hợp sẵn; một vị cứu tinh khi điều chỉnh.

Phần thưởng: Có một phiên bản dành cho người chơi thuận tay trái, Caramel CB500L.

♪ Toàn bộ thân gỗ cẩm lai
♪ Bộ điều chỉnh 3 dải EQ được tích hợp với màn hình màu LCD
♪ Thanh giàn có thể điều chỉnh bên trong cổ – bao gồm cờ lê
♪ Được điều chỉnh thành D-G-B-E
♪ Lỗ âm thanh đặc biệt

Ưu điểm

 • Phiên bản thuận tay trái có sẵn
 • Âm thanh và điện
 • Bộ điều chỉnh và EQ tích hợp

Nhược điểm

 • Âm thanh khác khi phát âm thanh
 • Pin không chuẩn cho EQ và bộ chỉnh tích hợp
 • Điểm yếu cấu trúc có thể xảy ra do lỗ âm không truyền thống

5. Alvarez RU22B Regent Series Ukulele – Tốt nhất cho ngân sách

Nếu bạn tiết kiệm ngân sách, mô hình Alvarez RU22B là một trong những lựa chọn hàng đầu cho phép bạn không ảnh hưởng đến chất lượng.

Được làm bằng gỗ gụ phủ, cần đàn bằng gỗ hồng sắc và bộ điều chỉnh bánh răng kín, mô hình này tạo ra một giai điệu tốt, trong khi vẫn có giá cả phải chăng.

Mặt sau và mặt sau bằng gỗ gụ / Hoàn thiện bóng
Vòng tay quạt
Bàn tay gỗ hồng sắc
Chrome, Bộ dò quay lại đã đóng

Ưu điểm

 • Tốt cho người mới bắt đầu
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Chất lượng âm thanh trung bình.

Top đàn ukulele baritone hay nhất – Hướng dẫn chọn mua

Chà, thông tin là vô tận, tuy nhiên, đây là một số khía cạnh quan trọng cần xem xét khi mua đàn ukulele, baritone hoặc các loại khác.

Đàn Ukulele Baritone có phù hợp với tôi không?

Nói chung, nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc biết cách chơi nhạc cụ dây thì đàn uke baritone là lựa chọn phù hợp. Kích thước lớn hơn của nó, so với các ukes khác, cho phép xử lý dễ dàng hơn.

Nó cũng hữu ích nếu tay của bạn có kích thước lớn hơn, vì nó có các phím đàn 18+.

Âm thanh của đàn Ukulele Baritone như thế nào?

Với âm vực thấp hơn, ấm hơn, đàn ukulele baritone có âm thanh giống với đàn guitar cổ điển hơn là ukulele truyền thống. Âm thanh trầm hơn so với đàn ukulele truyền thống mà bạn đã từng sử dụng.

Làm thế nào để chọn đàn Ukulele Baritone tốt nhất cho tôi?

Có 4 khía cạnh chính cần xem xét khi mua đàn uke của bạn: kích thước, chất liệu, cách điều chỉnh và dây đàn. Bây giờ, hãy chia nhỏ nó để biết tầm quan trọng của từng thứ.

Kích thước

Có 4 loại ukulele, 5 loại nếu bạn đếm loại ukulele bỏ túi, được phân loại theo kích thước và do đó âm thanh mà chúng tạo ra. Đàn ukulele baritone là loại lớn nhất, ở 30 inch, và tạo ra âm vực sâu nhất và thấp nhất.

Vật chất

Một chiếc uke được làm bằng một trong hai chất lượng, gỗ nguyên khối, kết hợp gỗ / cán mỏng, cán hoặc nhựa, nhưng bạn đừng bao giờ sử dụng nhựa.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chơi đàn uke của mình thì gỗ đặc là cách để tạo ra âm thanh tinh khiết nhất. Điều đó không có nghĩa là một kết hợp gỗ / laminate nguyên khối tốt sẽ không làm được điều này.

Loại gỗ cũng rất quan trọng để xem xét. Gỗ uke sẵn có tốt nhất là gỗ gụ. Và nếu bạn có thể chạm tay vào một uke gỗ Hawaii Koa thì đó sẽ là giấc mơ!

Điều chỉnh

Bộ chỉnh chất lượng rất quan trọng đối với uke của bạn. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong cách phát âm uke của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi đàn hoặc không muốn gặp rắc rối, tốt hơn hết bạn nên mua một cây đàn ukulele có bộ điều chỉnh bánh răng so với bộ điều chỉnh ma sát. Chúng dễ sử dụng hơn vì bộ điều chỉnh ma sát khó xử lý hơn vì đôi khi chúng bị vỡ.

Bạn nên biết rằng đàn ukulele baritone được điều chỉnh DGBE, giống như một cây đàn guitar, khác với cách điều chỉnh GCEA của các loại đàn ukes khác.

Dây

Chất lượng dây là một khía cạnh quan trọng khác của âm thanh uke của bạn. Dây Aquila Nylgut là một trong những dây được xếp hạng hàng đầu và may mắn là hầu hết các uke được đánh giá của chúng tôi đều đi kèm với loại đó.

Câu hỏi thường gặp khi mua đàn

Làm cách nào để điều chỉnh đàn Ukulele của tôi?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm với ukuleles hoặc guitar, thì việc điều chỉnh sẽ không thành vấn đề.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen thuộc hoặc thích chắc chắn hơn, thì bạn nên mua một bộ chỉnh guitar điện tử. Đây là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu hoặc khi điều chỉnh ukulele của bạn trong phòng ồn ào hoặc ngoài trời.

Đàn Ukulele có bao nhiêu dây?

Mặc dù uke truyền thống có 4 dây nhưng một số nhà sản xuất, chẳng hạn như Luna, họ cung cấp các loại ukulel 6 hoặc 8 dây.

Các thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu đàn Ukulele chất lượng trên thị trường; Kala, Cordoba, Caramen, và những loại khác. Đáng nói là có một số thương hiệu đàn Ukulele không lọt vào danh sách đàn ukulele hàng đầu của chúng tôi, tuy nhiên, chúng vẫn đáng để thử, cụ thể là Oscar Schmidt, Luna và Hilo giá cả phải chăng hơn.

Kết luận:

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm hơn, chắc chắn sẽ có một uke dành cho bạn. Đàn ukulele là một nhạc cụ thú vị mà bạn có thể sử dụng để giải trí, chẳng hạn như Caramel CB500 hoặc chỉ để giải trí và tận hưởng chính mình khi đánh đàn Kala KA-B.

Bây giờ bạn đã được trang bị tất cả thông tin cần thiết, đã đến lúc bắt đầu tuốt những chuỗi đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488