Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Micro V-MODA BoomPro X – Sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường ồn ào

Tuyệt vời trong môi trường ồn ào, V-Moda BoomPro X Microphone là một micrô bùng nổ linh hoạt và có thể tháo rời giúp biến tai nghe của bạn thành một thiết bị liên lạc hiện đại rất phù hợp cho công việc từ xa.

Với thiết kế hợp lý, kỹ thuật chất lượng, chiều dài cáp rộng rãi và các tùy chọn tùy chỉnh, BoomPro X nâng cấp trò chơi làm việc mọi lúc mọi nơi của bạn theo phong cách. Micrô cardioid một chiều giúp giảm tiếng ồn xung quanh, đồng thời tập trung vào giọng nói của bạn để tăng thêm độ rõ ràng. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc trong văn phòng bận rộn, quán cà phê, phòng chờ sân bay và các môi trường ồn ào khác.

Xem thêm: Micro gaming tốt nhất

Micro V-MODA BoomPro X : Tính năng

Nghe và được nghe như chưa từng được nghe
Biến tai nghe của bạn thành một thiết bị liên lạc hiện đại với Micrô BoomPro X có thể tháo rời mới và cải tiến. Với thiết kế hợp lý, chiều dài cáp rộng rãi, kỹ thuật cấp độ tiếp theo và các tùy chọn tùy chỉnh hoàn toàn mới, hãy chuẩn bị để nâng cấp trò chơi mọi nơi theo phong cách của bạn.

Lựa chọn tốt nhất cho môi trường ồn ào
Với micrô cardioid một chiều, BoomPro X là sự lựa chọn hoàn hảo để làm việc trong quán cà phê, văn phòng bận rộn, phòng chờ sân bay và các môi trường ồn ào khác, giảm tiếng ồn xung quanh và tập trung vào giọng nói của bạn để thêm rõ ràng.

Được tạo ra để làm việc linh hoạt
BoomPro X không chỉ có tay cần linh hoạt có thể điều chỉnh để đạt được vị trí micrô hoàn hảo mà BoomPro X còn hoàn toàn tương thích với mọi loại thiết bị nhờ đầu cắm 3.5mm và bộ chuyển đổi Y đi kèm. Cáp mở rộng 3,5 mm cung cấp gấp đôi phạm vi tiếp cận (78,7 “) để bạn thêm tự do khi gắn vào thiết bị của mình. Dù bạn có ở bất cứ đâu trong văn phòng và / hoặc chiến trường của mình, BoomPro X luôn có mặt để làm cho thiết bị trở nên tốt hơn rất nhiều.Điều khiển thông minh cho thời đại hiện đại
Nhận chính xác những gì bạn cần với ít rắc rối nhất có thể nhờ các điều khiển được sắp xếp hợp lý mới của BoomPro X, hoàn chỉnh với công tắc tắt tiếng trên dòng và thanh trượt âm lượng được thiết kế lại.

Thêm một liên lạc cá nhân
Thêm một chút phong cách cá nhân của riêng bạn hoặc thể hiện màu sắc của công ty hoặc nhóm của bạn bằng các nắp đậy micrô của BoomPro X. Có sẵn 5 màu khác nhau (tất cả đều được bao gồm), chuyển đổi chúng trong và ngoài để tùy chỉnh giao diện của bạn một cách tinh tế bất cứ khi nào bạn muốn.

Thông số kỹ thuật hiệu suất của micro V-MODA BoomPro X

  • Độ nhạy của micrô: -58 ± 3 dB
  • Trở kháng: 2,2 kilohms ± 2,4 ohms
  • Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn: 58 dB
  • Đầu vào tối đa: 100 dB
  • Điện áp hoạt động tiêu chuẩn: 2 V
  • Dải điện áp hoạt động: 1 V – 10 V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488