Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Loa Bose SoundTouch 10 mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Nó nhỏ gọn và phổ biến trong số những người hâm mộ âm nhạc nhất là thanh thiếu niên. Nếu bạn so sánh loa với các model khác trong phạm vi này, thì loa này không chỉ linh hoạt mà còn bền.

Xem thêm:

Loa Bose SoundTouch 10 được thiết kế cho âm thanh đa phòng. Tính năng này có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn so với TV hoặc đài phát thanh sẽ làm. Thiết lập nhiều phòng tương tự như loa Wi-fi. Khả năng tích hợp Bluetooth của loa cũng rất tuyệt.

Loa Bose SoundTouch 10 có các cài đặt trước đơn giản dễ sử dụng. SoundTouch 10 là một loa rất linh hoạt vì nó cung cấp kết nối tuyệt vời và âm thanh đầy phòng. Phần tốt nhất về loa là nó tích hợp với Google Alexa. Nếu bạn yêu thích trải nghiệm rảnh tay và bạn thích điều khiển không dây thì đây thực sự là một chiếc loa lý tưởng dành cho bạn.

Mặc dù không phải là loa di động như Bose SoundLink Mini II nhưng vẫn chiến thắng trong danh sách tính năng và chất lượng âm thanh, đôi khi nó cung cấp âm thanh không động nhưng điều đó một lần nữa phụ thuộc vào việc sử dụng của bạn. Loa có nhiều tính năng khác chắc chắn sẽ lôi kéo người yêu âm nhạc trong bạn. Loa Bose SoundTouch 10 thực sự mang đến cho bạn một màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời.

Ứng dụng của loa Bose SoundTouch 10

Nó không chỉ tích hợp với ứng dụng mà còn cho phép bạn truy cập Google Alexa. Điều này thực sự tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó hoạt động với hầu hết tất cả các thiết bị Bluetooth và wi-fi để phát nhạc to và rõ ràng. Nó tích hợp với Spotify, nhạc Amazon và các ứng dụng âm nhạc khác để phát nhạc trực tiếp.

Việc truyền phát cũng tốt nên không có vấn đề gì với kết nối. Bạn cũng có tùy chọn sáu cài đặt trước và nút nguồn. Tích hợp ứng dụng là phần hay nhất về loa Bose SoundTouch 10.

Có phải cho chế độ tiệc tùng? Vâng, vâng, bạn có thể sử dụng loa cho bữa tiệc tại nhà vì loa mang lại trải nghiệm âm nhạc trong phòng. Mặc dù vậy, nó không thích hợp cho các bữa tiệc lớn hơn hoặc các bữa tiệc tại phòng chờ. Nó có thể là một lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ hoặc trải nghiệm phòng ngủ ấm cúng. Ngay cả khi bạn phát nhạc ở mức âm lượng đầy đủ, âm thanh vẫn giữ nguyên.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc rảnh tay với các thiết bị hỗ trợ Alexa. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác để tăng cường âm nhạc và âm thanh của mình. Các điều khiển tổng thể cung cấp cho bạn một chất lượng tuyệt vời. Nó là loa nhỏ gọn tốt nhất của Bose.

Các tính năng chính của loa Bose SoundTouch 10

Có nhiều tính năng tuyệt vời của loa Bose SoundTouch 10, chúng ta hãy xem xét một số trong số chúng.

 • Loa Bose SoundTouch 10 là loa SoundTouch nhỏ nhất của Bose mang đến âm thanh đầy đủ và trải nghiệm âm nhạc phong phú hoàn hảo. Nó là hoàn hảo cho các bữa tiệc trong nhà của bạn.
 • Loa tích hợp với các thiết bị Bluetooth và truyền phát nhạc khi đang di chuyển. Bạn có thể phát nhạc của mình thông qua nhạc Pandora và Amazon, nó có vẻ tuyệt vời trong mọi thiết lập. Tính năng đa phòng của loa cho chất lượng âm thanh rõ ràng đến kinh ngạc.
 • Loa cho phép bạn ghép tối đa 10 loa với nhau để phát nhạc to và rõ. Nó cũng cho phép bạn phát nhạc ở chế độ âm thanh nổi với các tùy chọn linh hoạt trái và phải.
 • Loa Bose SoundTouch 10 dễ dàng tích hợp với Google Alexa để cung cấp cho bạn quyền truy cập tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi tùy chọn âm lượng hoặc bản nhạc với sự trợ giúp của trợ lý giọng nói. Nó thậm chí cho phép bạn truyền phát nhạc của bạn với các ứng dụng âm nhạc khác nhau.
 • Loa cũng tích hợp với ứng dụng cảm ứng âm thanh để giúp bạn dễ dàng truy cập. Bạn có thể thay đổi cài đặt nhạc và điều khiển loa với sự trợ giúp của ứng dụng. Nó cũng có một điều khiển từ xa trực quan với âm thanh.
 • Loa đi kèm với sáu nút cài đặt trước khác nhau để nghe ngay lập tức. Bạn có thể phát danh sách nhạc bên hoặc radio internet và thêm vào thư viện nhạc của mình bằng các nút đặt sẵn.
 • Loa đi kèm với một điều khiển từ xa và cáp nguồn để bạn có thể truy cập âm nhạc của mình ở bất cứ đâu.
 • Khả năng tương thích mạng không dây của Bose SoundTouch 10 là 802.11 b / g / n.
 • Loa rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ các loại định dạng âm thanh khác nhau để tăng trải nghiệm âm nhạc. Nó hỗ trợ MP3, AAC, FLAC, Apple và WMA. Bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc để thưởng thức các phiên âm nhạc của bạn.
 • Loa cũng cho phép bạn kết nối với tiếng vang chấm. Điều này giúp bạn sử dụng giọng nói của mình để phát các bản nhạc. Bạn cũng có thể quản lý các thiết bị Điện thoại thông minh của mình với sự trợ giúp của tính năng độc đáo này.
 • Nó nhỏ gọn về trọng lượng nhưng không di động. Mặc dù vậy, bạn có thể kết nối loa với bất kỳ đầu ra nào trong bất kỳ thiết lập nào.
 • Nó có một hỗ trợ ghép nối thiết lập tuyệt vời và điều đó giúp mang lại trải nghiệm âm nhạc rất tinh tế.

Mô tả những nổi bật trong thiết kế độc đáo của loa Bose SoundTouch 10.

Thiết kế và xây dựng chất lượng

Loa Bose SoundTouch 10 được thiết kế lưu ý đến hiệu suất âm thanh đa phòng. Nó nhỏ và gọn nhưng âm thanh mạnh mẽ. Nó có tính năng nướng loa kim loại với các tùy chọn điều khiển tuyệt vời. Trong thực tế, sáu nút cài sẵn cho phép bạn tích hợp tốt nhất. Chất lượng xây dựng của loa cũng chắc chắn.
Nó không hoàn toàn di động nên bạn không thể thực sự mang theo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, chất lượng của loa là không thể so sánh được nếu bạn so sánh nó với các loa khác trong phạm vi này. Thiết kế kết hợp tất cả các tùy chọn điều khiển và đó là một tính năng tuyệt vời của loa này.

Chất lượng âm thanh và loa ngoài

Loa Bose SoundTouch 10 là loa đơn âm với một bộ chuyển đổi duy nhất. Mặc dù âm thanh của loa rõ ràng, nhưng bạn vẫn cần ghép nối nó với hai thiết bị khác nhau để tăng cường hiệu suất âm thanh của loa. Cơ sở bass của loa là tốt nhưng đôi khi, nó có xu hướng áp đảo cơ sở treble do đó áp đảo dải trung của loa.
Nó là tốt trong dải tần số thấp và không có sự biến dạng trong âm thanh. Vấn đề duy nhất là sự cân bằng. Loa thiếu loại cân bằng và âm sắc. Chất lượng ảnh hưởng đến loại nhạc bạn đang nghe. Tuy nhiên, âm thanh là tốt.

Cài đặt và phần mềm

Việc thiết lập loa Bose SoundTouch 10 rất dễ dàng và giao diện sạch sẽ. Phần mềm rất đơn giản và điều khiển dễ dàng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng thiết lập loa bằng ứng dụng cảm ứng âm thanh của Bose. Cài đặt ứng dụng SoundTouch cho phép bạn điều khiển nhạc và thay đổi cài đặt.

Bạn cũng có thể điều khiển âm lượng và các chức năng khác của loa thông qua ứng dụng. Nó cũng đi kèm với một chế độ trực quan cho phép bạn truy cập âm nhạc theo sự lựa chọn của bạn. Giao diện dễ dàng và không có vấn đề gì trong việc kiểm soát ứng dụng thông qua loa.

Hiệu suất và tính tương thích

Loa cung cấp cho bạn một hiệu suất âm thanh rất đồng bộ. Bạn có được chất lượng âm thanh như nhau trong phòng. Trải nghiệm lấp đầy phòng là tuyệt vời nếu bạn cần sử dụng loa cho các bữa tiệc tại nhà của bạn. Hiệu suất giống như các thanh âm thanh mà bạn cắm vào góc phòng của bạn. Bất kể nơi nào, nó cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh hoàn chỉnh.

Loa tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị Bluetooth và không dây. Bạn có thể dễ dàng kết nối với loa hoặc thiết bị khác thông qua tính năng không dây của loa này. Loa có thể có kích thước nhỏ gọn, nhưng nó thực sự tuyệt vời về âm thanh. Nó tương thích với điều khiển giọng nói Alexa để bạn dễ dàng truy cập âm nhạc.

Kết nối và tuổi thọ pin

Loa Bose SoundTouch 10 có khả năng kết nối tuyệt vời. Loa kết nối với mọi thiết bị Bluetooth. Nó dễ dàng tích hợp với các loa SoundTouch khác để mang đến cho bạn âm nhạc rõ ràng tuyệt vời ngay cả khi bạn phát nhạc lớn. Bạn có thể có được hiệu suất âm thanh nổi khi kết nối loa với các thiết bị khác.

Nó dễ dàng cho phép bạn truyền phát bất kỳ âm nhạc mà không bị xáo trộn. Không có pin trong loa vì nó không di động. Bạn cần kết nối thông qua ứng dụng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác để phát nhạc của bạn. Nó đi kèm với một dây cáp để bạn dễ dàng truy cập. Khả năng kết nối của loa đơn giản là tốt.

Lời kết
Nếu bạn muốn có trải nghiệm nhiều phòng, thì loa Bose SoundTouch 10 là tốt nhất trong lớp. Hiệu suất của nó không phải là tuyệt vời cho mức giá mà nó thực sự cung cấp nhưng âm thanh vẫn tốt. Nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt loa theo nhu cầu của bạn. Trong thực tế, nó là loa phổ biến nhất có sẵn nếu bạn so sánh nó với các loa khác trong phạm vi giá tương tự.

Vấn đề duy nhất với loa là nó không di động. Nếu bạn cần một chiếc loa cho nhu cầu đi du lịch của mình, thì đây không phải là một lựa chọn khả thi cho bạn. Tuy nhiên, âm thanh là tốt; nó là khả thi cho các phiên âm nhạc của bạn.

Đó là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn nghe nhạc trong một không gian hạn chế hoặc không gian nhỏ. Thiết kế cũng khôn ngoan, loa không phải là tuyệt vời. Nó không thực sự hấp dẫn về ngoại hình. Đôi khi, hiệu suất âm thanh là không động, vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào âm nhạc. Nhìn chung, nó là một loa tốt cho giá của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488