Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Với việc giá đăng ký dịch vụ phát trực tuyến ngày càng tăng và những hạn chế trong việc chia sẻ tài khoản, người xem truyền hình ngày càng phải đưa ra những lựa chọn khó khăn giữa dịch vụ phát trực tuyến và dịch vụ truyền hình nào đáng để bỏ tiền ra trong một thị trường ngày càng đông đúc. Tuy nhiên, đối với người xem ở Vương quốc Anh, luôn có tùy chọn từ bỏ các dịch vụ truyền hình trả tiền – ngay cả khi chỉ trong một hoặc hai tháng để tài khoản ngân hàng của bạn tạm dừng – vì sự đơn giản bình đẳng của Freeview Play. Tại đây, truyền hình trực tiếp, ứng dụng xem lại và bộ hộp cho các kênh yêu thích của bạn đều được đóng gói cùng nhau ở một nơi dễ điều hướng và truy cập. Và vâng, nó là miễn phí.

Freeview Play là dịch vụ tốt nhất của cả hai thế giới, cho phép bạn truy cập hơn 70 kênh trực tiếp (bao gồm 15 kênh ở chế độ HD) và 10 ứng dụng bắt kịp truyền hình của Vương quốc Anh cung cấp hơn 40.000 giờ nội dung theo yêu cầu (bao gồm 700 bộ hộp) cho không có chi phí hàng tháng. Nó yêu cầu bạn phải có ăng-ten cho các kênh phát sóng và kết nối internet để phát trực tuyến, để bạn có thể tận dụng khía cạnh trực tiếp và theo yêu cầu. Miễn là bạn có quyền truy cập vào cả hai, cũng như TV hoặc thiết bị tương thích, Freeview Play có thể là của bạn.

Với vô số dịch vụ TV đã có mặt trên thị trường, từ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Disney+ đến Sky của bạn , BT đến Virgin Media , bạn có thể tự hỏi Freeview Play có gì đặc biệt. Hãy để chúng tôi giải thích…

Freeview Play là gì?

Nền tảng TV được kết nối của Freeview đã nhận được sự hỗ trợ ngày càng tăng từ các nhà sản xuất kể từ khi ra mắt vào năm 2015 và hiện được tích hợp trên nhiều loại TV và hộp giải mã tín hiệu số, chưa kể có sẵn thông qua một ứng dụng chuyên dụng.
Freeview Play nổi bật so với Freeview thông thường bằng cách thêm yếu tố ‘được kết nối’ bổ sung vào việc xem TV. Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG) không chỉ có thể được sử dụng để truy cập chương trình trực tiếp mà còn, nhờ chức năng khôi phục thông minh, các chương trình đã phát sóng trong bảy ngày qua. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ một tập của chương trình yêu thích của mình, bạn có thể cuộn ngược thời gian và xem lại.

Ngoài ra, bạn có thể xem các chương trình bị bỏ lỡ trên các ứng dụng dịch vụ bắt kịp TV của dịch vụ – BBC iPlayer , ITVX , All 4, Channel 5 và UKTV Play đều có mặt, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khác. Ngoài ra còn có một khu vực Bộ hộp dành riêng để giúp người xem dễ dàng tận dụng tối đa thư viện nội dung theo yêu cầu rộng lớn của Freeview.

Freeview Play

Dịch vụ này cũng đã tích hợp nội dung theo yêu cầu vào trải nghiệm truyền hình trực tiếp, vì vậy người dùng có thể xem các đề xuất nội dung được tuyển chọn từ các dịch vụ TV đó ở cùng một nơi. Mặc dù Freeview Play tuyên bố cung cấp “95% chương trình truyền hình được yêu thích trên toàn quốc”, nhưng nó cũng cho phép bạn thêm các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix , Amazon Prime Video và Sky’s NOW TV , vào trải nghiệm – mặc dù đương nhiên là bạn phải trả tiền cho phí thuê bao của các dịch vụ đó.

Cuối cùng, kế hoạch lớn của Freeview Play là tiết kiệm cho người xem công sức truy cập vào các ứng dụng bắt kịp riêng biệt để tìm kiếm nội dung cần xem. Thay vào đó, mọi thứ được trình bày ở một nơi và được sắp xếp theo thể loại, bao gồm Hoạt hình dành cho người lớn, Hài kịch, Chính kịch tội phạm, Lịch sử và Văn hóa Da đen, LGBTQ+, Phim, Lịch sử, Hiện thực, Âm nhạc và Nghệ thuật, Khoa học viễn tưởng và Giả tưởng. Tất nhiên, có một chức năng tìm kiếm quá. Người xem có thể theo dõi tất cả nội dung đó và sắp xếp danh sách theo dõi của riêng họ thông qua tính năng Chương trình của tôi.

Làm cách nào tôi có thể nhận được Freeview Play?

Freeview Play

Mặc dù có một số cách hạn chế để tải Freeview Play khi nó ra mắt vào năm 2015, nhưng dịch vụ này hiện đang tiến gần hơn đến tính phổ biến. Theo Freeview, dịch vụ này đã được cài đặt trên hơn 13 triệu thiết bị và là nền tảng TV phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh, với hơn 11 triệu người dùng.

Bạn có ba tùy chọn: mua TV tích hợp sẵn Freeview Play, mua hộp giải mã tín hiệu số tích hợp sẵn Freeview Play hoặc tải xuống ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android.

Về mặt TV, một số nhà sản xuất, bao gồm LG, Hisense, Toshiba và Panasonic, đã kết hợp Freeview Play vào các bộ tại Vương quốc Anh của họ kể từ năm 2016.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem TV mà bạn đang tìm kiếm có hỗ trợ hay không trước khi mua, đặc biệt nếu đó là kiểu cũ hơn hoặc kiểu thứ hai, vì Freeview Play không phải là dịch vụ có thể tải xuống và cần được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Mặc dù hiện tại là một danh mục sản phẩm khá thích hợp, nhưng hộp giải mã tín hiệu từ các thương hiệu như Humax và Manhattan TV hỗ trợ Freeview Play. Một số máy thu không chỉ sử dụng nền tảng Freeview mà còn hỗ trợ 4K và HDR cũng như bộ nhớ để tải xuống và các tập đã lưu.

Ngoài ra còn có ứng dụng Freeview Play dành cho thiết bị iOS và Android, nơi bạn có thể phát trực tuyến các kênh trực tiếp, truy cập nội dung theo yêu cầu, đặt lời nhắc cho các chương trình và sắp xếp danh sách theo dõi hàng tuần cá nhân của riêng bạn – tất cả từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Freeview không ngừng phát triển dịch vụ của mình để tăng cường hỗ trợ thiết bị và giúp người dùng khám phá và xem nội dung dễ dàng hơn. Dịch vụ này đã ra mắt Hướng dẫn truyền hình có thể truy cập để giúp những người khiếm thị và khiếm thính dễ dàng tìm và xem các chương trình hơn, cung cấp tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, phóng to màn hình, giao diện có độ tương phản cao, đánh dấu nội dung và phụ đề, mô tả âm thanh và ngôn ngữ ký hiệu chức năng. Để thay đổi các tùy chọn này, người dùng nên truy cập Freeview kênh 555, nơi họ có thể thay đổi cài đặt trợ năng ưa thích cũng như lọc hướng dẫn để chỉ hiển thị nội dung phù hợp với họ.

Bạn có nên nhận Freeview Play?

Freeview Play

Freeview Play trước hết nhắm đến những người không muốn trả tiền cho dịch vụ đăng ký TV từ BT, Sky hoặc Virgin hoặc thậm chí là dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Nếu bạn đang từ bỏ một trong số đó do chi phí của chúng, cần một hộp Freeview mới hoặc đang tìm cách nâng cấp trải nghiệm TV miễn phí của mình, Freeview Play chắc chắn đáng để cân nhắc sử dụng. Trên thực tế, rất có thể bạn đã có quyền truy cập vào TV của mình nếu đó là mẫu của TV thương hiệu lớn từ vài năm trước, vì vậy thực sự không có gì để mất khi dùng thử.

Nó có thể đang cạnh tranh trong một thị trường đông đúc, nhưng do 95% TV được xem nhiều nhất trên toàn quốc được cung cấp miễn phí đăng ký trên dịch vụ, Freeview hy vọng rằng người dùng sẽ muốn tận dụng quyền truy cập miễn phí, theo yêu cầu vào một số chương trình chất lượng tốt nhất của Vương quốc Anh.

Freeview Play

Với giao diện bóng bẩy và các tính năng khám phá, Freeview Play là một dịch vụ nhằm giúp người xem tìm và thưởng thức TV theo cách đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất có thể.

Trong cuộc chiến duy trì truyền hình miễn phí trong bối cảnh bị thống trị bởi Netflix(mở trong tab mới)và Disney Plus, BBC, ITV, Channel 4 và nhà điều hành mạng Arqiva (bốn cổ đông của Digital UK) đã cam kết chi 125 triệu bảng Anh vào năm 2018 để Freeview Play trở thành ‘nền tảng lai hoàn toàn’ như ngày nay. Tài trợ cho BBC và Kênh 4 có thể ngày càng bị đe dọa, nhưng có một điều chắc chắn là Freeview Play sẽ không sớm biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488