Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Beats đã đi một chặng đường dài chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Khởi đầu là sản phẩm trí tuệ của Tiến sĩ Dre và nhà sản xuất Jimmy Iovine đã được Apple mua lại vào năm 2014 và kể từ đó, nó đã phát triển đáng kể. Mặc dù ban đầu nó nổi tiếng về âm trầm kinh thiên động địa nhưng âm thanh của nó đã trở nên tinh tế hơn đáng kể. Muốn có bằng chứng? Chỉ cần nhìn vào một số dịch vụ hiện tại của nó.

Beats Studio Buds là một sản phẩm nhỏ kín đáo, với nhãn hiệu bị tắt tiếng và một bộ tính năng toàn diện. Muốn một cái gì đó thân thiện với tập thể dục hơn một chút? Beats Fit Pro tập trung vào thể dục hơn nhưng vẫn cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động và khả năng tương thích với cả iOS và Android.

Bạn muốn tìm hiểu tai nghe nhét tai Beats nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Hãy cùng xem và xem…

Beats Studio Buds so với Beats Fit Pro: giá

Tai nghe Beats fit pro

Beats Fit Pro là cặp đôi cao cấp hơn. Họ đã đưa ra mức giá £200 / $200 / AU$299, một mức giá vẫn giữ nguyên cho đến nay. Mặc dù vậy, hãy chú ý – tai nghe (đặc biệt là tai nghe không dây thực sự như thế này) là những ứng cử viên hàng đầu để giảm giá khi đến thời điểm bán hàng, vì vậy hãy chú ý theo dõi Ngày Amazon Prime và Thứ Sáu Đen.
Với giá £130 / $150 / AU$200, Beats Studio Buds rẻ hơn một chút. Một lần nữa, RRP của họ đã không giảm giá kể từ khi phát hành, nhưng họ có thể là người đầu tiên xếp hàng để được giảm giá vào thời điểm bán hàng.

Beats Studio Buds vs Beats Fit Pro: thiết kế

Dù bạn có thể chỉ trích Beats về điều gì đi chăng nữa, bạn không thể nói rằng thương hiệu này không nỗ lực hết sức khi thiết kế sản phẩm. Studio Buds được đầu tư rất kỹ lưỡng – đầu hút âm thanh nghiêng về mặt công thái học có lỗ thông hơi siêu nhỏ được cắt bằng laze để giúp đảm bảo giảm áp suất lên màng nhĩ và với tổng cộng ba tùy chọn nút tai silicon, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp để tìm loại tai nghe phù hợp. Trên thực tế, chúng tôi thấy chúng rất vừa vặn mà không cần chuyển các nút tai đã trang bị sẵn.

Tai nghe Beats Studio Buds và Beats Fit pro

Nút tai nghe thuôn nhọn từ dạng búp nang tròn sang dạng viên thuốc mỏng hơn – giống như công tắc – nơi nút đa chức năng có nhãn hiệu ‘b’ tiếp giáp với vỏ loa. Đây không chỉ là một sự khởi sắc về mặt thẩm mỹ; nó giúp thúc đẩy phương pháp vặn để lắp chúng.

Tuy nhiên, chỉ có một đèn LED duy nhất để biểu thị thời lượng pin và thời điểm chồi ghép nối với thiết bị. Điều này có thể trở nên rõ ràng hơn trong nháy mắt, nhưng đó là một vấn đề nhỏ về mặt thiết kế.

Một vấn đề khác là Studio Buds không có bất kỳ nút điều chỉnh âm lượng nào trên chồi, nhưng Fit Pro thì có.

Beats Fit Pro cũng mang đến trò chơi hạng A của họ về mặt thiết kế. Tai nghe có trọng lượng nhẹ, thoải mái và thậm chí còn an toàn hơn so với Studio Buds nhờ các đầu mút có thể nhét vào các vật giống như vỏ sò của bạn. Điều này có ý nghĩa, vì chúng nhằm mục đích sử dụng trong thể thao, mặc dù xếp hạng chống tia nước và mồ hôi xếp hạng IPX4 của chúng (giống như Beats Studio Buds) có thể cao hơn khi xem xét trạng thái tai nghe thể thao của chúng .

Chúng cũng bắt mắt hơn Studio Buds và có bảy lớp hoàn thiện (bao gồm cả màu sắc gắn liền với Kim Kardashian phiên bản giới hạn) so với sáu màu của Studio Buds.
Để có lớp hoàn thiện hào nhoáng hơn và thiết kế an toàn hơn, Fit Pro sẽ vượt qua vòng này.

Tai nghe Beats Fit Pro

Beats Studio Buds so với Beats Fit Pro: các tính năng

Beats thuộc sở hữu của Apple, nhưng bạn sẽ hài lòng khi biết cả hai cặp không phân biệt đối xử với Android. Không giống như AirPods của Apple ( chẳng hạn như AirPods 3 hoặc AirPods Pro 2 ), hai tai nghe Beats ở đây có ứng dụng riêng để người dùng Android có thể tùy chỉnh thêm trải nghiệm của họ.

Ứng dụng Android cho phép các tính năng như ghép nối một chạm, Kiểm tra độ vừa vặn của đầu tai, trạng thái pin và các điều khiển có thể tùy chỉnh – tất cả những tính năng này trước đây chỉ dành riêng cho người dùng iOS. Người dùng Android có Apple Music cũng được hưởng lợi từ Spatial Audio . Nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

Vì Beats Fit Pro sử dụng chip H1 của Apple (cũng được tìm thấy trong AirPods Pro thế hệ đầu tiên ), chúng có một số tính năng mà chỉ người dùng iOS mới có thể tận hưởng. Đây là tính năng chia sẻ âm thanh với các tai nghe nhét tai Beats và Apple khác, tự động chuyển đổi giữa các thiết bị, Siri rảnh tay và theo dõi đầu động khi nghe các bản nhạc Spatial Audio. Trên thực tế, Beats Fit Pro cho đến nay là sản phẩm duy nhất không phải của Apple có tính năng Spatial Audio đầy đủ với tính năng theo dõi đầu động.

Tai nghe Beats fit pro

Beats Studio Buds không có chip H1 và do đó bỏ lỡ tính năng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị và theo dõi đầu động, nhưng chúng vẫn giữ lại các tính năng khác.

Tai nghe Beats studio buds

Cả hai cặp đều có ba chế độ nghe – Khử tiếng ồn chủ động (ANC), tắt ANC và chế độ trong suốt – bạn chuyển đổi giữa hai chế độ này bằng cách nhấn và giữ nút đa chức năng ‘b’ trên một trong hai tai nghe hoặc qua menu Bluetooth trên iOS. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nút ‘b’ để thay đổi âm lượng.
Fit Pro giành chiến thắng nhờ thời lượng pin, mang đến cho bạn sáu giờ sử dụng từ chồi cộng với 21 giờ khác từ hộp đựng. Con số của Studio Buds lần lượt là 5 và 10 giờ. Cả hai đều được hưởng lợi từ việc sạc Nhiên liệu nhanh trong năm phút để cung cấp cho bạn một giờ sử dụng.

Beats Studio Buds vs Beats Fit Pro: chất lượng âm thanh

Studio Buds là cặp Beats đầu tiên thực sự thu hút chúng tôi. Tại sao? Chất lượng âm thanh. Đã qua rồi cấu hình nặng về âm trầm để ủng hộ cách tiếp cận nhiều sắc thái hơn.

Họ vẫn đóng gói một tầng âm trầm mở rộng, nhưng nó không bao giờ làm lộn xộn bản phối. Cấp thấp hấp dẫn và thời gian khá tốt, với nhiều kết cấu. Họ cũng đạt điểm cao về cách trình bày và vị trí rộng rãi, thậm chí xử lý các bản nhạc điên cuồng hơn một cách tự tin.

Tuy nhiên, chúng được cải thiện bởi những chiếc tai nghe không dây tốt nhất ở cấp độ của chúng về độ chi tiết và tinh tế, tuy nhiên, âm trung của chúng có đôi chỗ hơi chói tai.

Phù hợp với một cặp tập trung vào thể dục, Beats Fit Pro cho âm thanh sống động và thú vị bất cứ điều gì bạn ném vào chúng. Chúng không trung lập như phạm vi AirPods của Apple, với mọi thứ được kiểm soát một cách hài hòa ở cả hai đầu của phổ tần số.

Tai nghe Beats Studio Buds và Beats Fit pro
Tai nghe Beats Studio Buds và Beats Fit pro

Các bài hát có thời lượng tốt, với âm trầm đi sâu mà không bao giờ lấn át sự cân bằng. Chúng có thời gian và cú đấm xuất sắc, đồng thời có phần trình bày rất dễ chịu giúp gắn kết âm nhạc với nhau một cách chặt chẽ, mang lại cảm giác lái tuyệt vời.

Đôi khi, âm bổng của Fit Pro có thể hơi sáng, đặc biệt là ở phần trên của thang âm lượng. Nhưng mọi thứ không bao giờ nghe quá gay gắt hoặc khó chịu – bạn có thể vui vẻ nghe hàng giờ.

Beats Studio Buds vs Beats Fit Pro: bản án

Vì vậy, có bạn có nó. Beats vẫn có thể tranh thủ những người nghe hạng A để quảng bá sản phẩm của mình (các đại sứ hiện tại bao gồm Kim Kardashian và LeBron James), nhưng nó đã rời xa cách tiếp cận âm trầm bằng mọi giá. Và cả hai cặp tai nghe Beats đều chứng minh rằng đây là một động thái rất tích cực.

Studio Buds là một giải pháp thay thế AirPods giá cả phải chăng với bộ tính năng tuyệt vời cho cả người dùng iOS và Android. Chúng tốt hơn so với người bạn ổn định đắt tiền hơn ở mọi khía cạnh ngoại trừ giá cả, nhưng chúng vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các tính năng của Apple với ngân sách tiết kiệm mà không quan tâm đến sự phù hợp thân thiện với thể dục.

Tai nghe beats studio buds

Tuy nhiên, Beats Fit Pro chỉ là sản phẩm toàn diện tốt hơn. Chúng có âm thanh hay hơn, vừa vặn hơn và có một số tính năng bổ sung (dành cho người dùng iOS) giúp nâng chúng lên trên hầu hết đám đông. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả, thì chúng xứng đáng với số tiền bỏ ra thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488