Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Chỉ trong ngày, nhà bán lẻ đáng tin cậy Meh hiện đang cung cấp Tai nghe không dây Bose ANC 700 với giá 249 đô la với màu Trắng Bắc Cực. Phí vận chuyển cộng thêm $ 5. Giảm so với mức giá khởi điểm 379 đô la tại Amazon, ưu đãi hôm nay tiết kiệm tới 125 đô la, phù hợp với đề cập trước đây của chúng tôi để có mức giá tốt nhất cho đến nay trên một cặp điều kiện mới.

Xem thêm:

Đánh giá tai nghe Bose ANC 700

Tai nghe Bose 700 cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động cùng với thời lượng pin 20 giờ, 11 cấp độ lọc âm thanh, điều khiển Alexa và Trợ lý tích hợp. Nếu AirPods Max gần đây khiến bạn nghĩ rằng đã đến lúc tham gia trò chơi tai nghe ANC, thì những chiếc hộp này đáng để xem xét kỹ hơn, đặc biệt là với mức giá chiết khấu hôm nay. Hơn 17.000 khách hàng đã đánh giá 4,5 / 5 sao.

tai nghe Bose ANC 700 có màu đen
tai nghe Bose ANC 700 có màu đen

Nhưng nếu bạn có thể sống mà không có chất lượng âm thanh Bose đặc trưng hơn hoặc khả năng khử tiếng ồn chủ động được đánh giá cao, thì việc sử dụng Tai nghe Bluetooth TaoTronics ANC được đánh giá cao ở mức $ 50 là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hơn nữa. Bạn vẫn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nghe không bị phân tâm tương tự, nhưng không có cùng độ trung thực của âm thanh hoặc chất lượng xây dựng được tìm thấy trên cặp lon nổi bật.

Đầu tuần, chúng tôi đã thấy một đợt giảm giá đáng chú ý trên Tai nghe XM4 ANC phổ biến của Sony, khiến giá giảm xuống còn 298 đô la. Nhưng đó là cùng với tất cả các điểm giảm giá khác trong hướng dẫn tai nghe của chúng tôi, bao gồm khá nhiều cặp hộp bổ sung và các dịch vụ không dây thực sự để sử dụng mà không phải trả giá đầy đủ.

Tai nghe Bose ANC 700 có các tính năng

Tai nghe chống ồn Bose 700 mang đến mọi thứ bạn mong đợi – và những điều bạn chưa bao giờ tưởng tượng được. Hãy coi chúng như những chiếc tai nghe thông minh cho phép bạn luôn hướng về thế giới với khả năng truy cập dễ dàng vào trợ lý giọng nói.

Hay tự tin thực hiện cuộc gọi với hệ thống micro thu âm mạnh mẽ nhất. Và sau đó là Bose AR *, một nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên của loại hình này giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh mới đáng kinh ngạc.

Xem nguồn dịch tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488