Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Bộ loa đã lắp vào thùng loa Monitor BRONZE 100 WALNUT

Bộ loa đã lắp vào thùng loa Monitor BRONZE 100 WALNUT luôn thú vị để lắng nghe nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng âm trầm và âm cao tuyệt vời.

Ưu điểm
+ Có thể đi to và sâu
+ Xây dựng vững chắc

Nhược điểm
-Thiếu mạch lạc nhịp nhàng
-Rude tần số cao

Tính năng của loa Monitor BRONZE 100 WALNUT

Loa nhỏ gọn, mạnh mẽ

Bronze 100 là một loa độc lập, lớn hơn nhưng vẫn đủ nhỏ gọn để phù hợp với các phòng vừa và nhỏ. Trình điều khiển âm trầm được nâng cấp kích thước từ 6,5 lên 8 inch, cho âm thanh sâu hơn, mạnh mẽ hơn so với mẫu Bronze 2 cũ. Về mặt âm nhạc, Bronze 100 là một chiếc đồng hồ thực sự với tất cả khả năng kiểm soát và độ chính xác mà bạn mong đợi từ dải Bronze.

Người chiến thắng nhiều giải thưởng đã trở nên tốt hơn

Trong nhiều năm, dòng sản phẩm Monitor Audio Bronze đã là sự lựa chọn của các nhà phê bình và những người đam mê âm thanh với mức ngân sách như nhau. Hiện đã ở thế hệ thứ sáu, Đồng tốt hơn bao giờ hết. Những cải tiến đối với bộ phận truyền động kim loại nổi tiếng giúp âm thanh tập trung và sống động hơn. Một thiết kế mới sắc nét với các lớp hoàn thiện hiện đại làm cho chiếc đồng này trở thành chiếc Đồng tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Làm mượt và tập trung ở đầu trên cùng

Với loa tweeter C-CAM Gold Dome nổi tiếng của Monitor Audio, âm thanh sống động từng chút một như bạn mong đợi từ thiết kế cao cấp này. Các phát triển mới nhất bổ sung ống dẫn sóng UD (Tán sắc đồng đều) để có âm thanh tập trung và chính xác hơn. Giờ đây, có chữ ký của MA, lưới tản nhiệt hình lục giác, các loa tweeter trông cũng đẹp hơn bao giờ hết.

Trình điều khiển âm trầm C-CAM cho âm thanh sống động như thật

Được phát triển từ công nghệ hàng không vũ trụ, loa trầm bằng gốm tráng nhôm magiê (C-CAM) mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa trọng lượng và độ chính xác của âm trầm. Hình dạng hình nón mới và công nghệ DCM (Chế độ đồng tâm giảm âm) giúp tăng khả năng kiểm soát để mang lại âm thanh sống động và tự nhiên hơn. Loa trầm lớn hơn được sử dụng trong Bronze 100 cho phép nó đi sâu hơn vào âm nhạc, cho âm thanh mà bạn sẽ cảm nhận được.

Tủ cứng cho độ méo thấp

Các đơn vị truyền động hàng đầu chỉ có thể hoạt động tốt nhất nếu được đặt trong một tủ tốt và ở đây, một lần nữa, phạm vi Đồng lại vượt trội. Cấu trúc MDF 21 / 15mm (vách ngăn / tủ) có tính năng giằng bên trong để giảm độ rung – cho âm thanh sạch hơn, ít bị méo hơn. Cáp bên trong bằng đồng mạ bạc, không chứa oxy cho phép truyền dòng điện chất lượng cao nhất, giữ cho tín hiệu được tối ưu hóa.

Lựa chọn hoàn thiện đương đại

Tính thẩm mỹ mới mẻ đánh dấu phạm vi 6G trở thành phạm vi Đồng có vẻ ngoài sắc nét nhất cho đến nay. Lớp hoàn thiện hai tông màu mới tạo nên thiết kế sắc nét hơn và cũng làm giảm khối lượng hình ảnh của loa. Chọn giữa màu đen hoặc quả óc chó với vách ngăn hoàn thiện bằng satin màu xám đậm để có một cái nhìn truyền thống. Ngoài ra, kết hợp gỗ óc chó hoặc màu trắng với vách ngăn hoàn thiện bằng satin màu xám nhạt để có phong cách hiện đại, nhẹ nhàng hơn.

Tạo kết nối vật lý với âm nhạc của bạn với Monitor Audio Bronze 100.

Thông số kỹ thuật của loa Monitor BRONZE 100 WALNUT

  • Loa giá sách E2 way
  • Công suất RMS: 100W
  • Trình điều khiển tầm trung C-CAM 200mm
  • Loa tweeter vòm vàng 25mm C-CAM với ống dẫn sóng UD
  • Tải Bass-Reflex, cổng sau HiVe II
  • Thiết bị đầu cuối dây hai đầu mạ vàng chất lượng cao
  • Trọng lượng: 7,8 kg
  • Bảo hành 5 năm của nhà sản xuất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488