Thế Giới Âm Thanh 24H

Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình – Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Star Trek: Lower Decks – loạt phim hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ về cuộc phiêu lưu của các sĩ quan cấp thấp nhất của Starfleet – đã trở lại với phần 3. Loạt phim sẽ được công chiếu độc quyền trên Paramount Plus ở Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 8. Đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ? Đảm bảo bạn biết cách sử dụng VPN để xem Star Trek: Lower Decks mùa 3 mọi lúc mọi nơi.
Được tạo bởi nhà văn kiêm nhà sản xuất phim hài Mike McMahan và xưởng phim hoạt hình Titmouse, Star Trek: Lower Decks mang đến sự vui nhộn khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau do “những người ở tầng dưới” (sĩ quan với công việc tầm thường) đảm nhận trên USS Cerritos, một trong những con tàu ít quan trọng nhất của Starfleet .

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, bạn sẽ được thưởng thức. Phần 3 của Star Trek: Lower Decks bắt đầu từ phần 2 đã kết thúc, với việc bắt giữ Thuyền trưởng Freeman (do Dawnn Lewis lồng tiếng) vì bị cáo buộc phá hủy thế giới quê hương của Pakleds. Phần 10 tập cũng có một chuyến đi hấp dẫn đến Deep Space Nine.

Các bài đánh giá về Star Trek: Lower Decks rất tích cực. Các nhà phê bình đã ca ngợi tính hài hước tự giới thiệu của nó và bộ phim được đánh giá 84% trên Rotten Tomatoes.

Star Trek: Lower Decks mùa 3 có sẵn trên Paramount+ ở Hoa Kỳ từ ngày 25 tháng 8. Đảm bảo tận dụng bản dùng thử 7 ngày của Paramount+ để xem miễn phí Star Trek: Lower Decks mùa 3 .

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí tại Hoa Kỳ

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Star Trek: Lower Decks mùa 3 trên Paramount+ từ ngày 25 tháng 8.

Truy cập vào Hoa Kỳ, dịch vụ phát trực tuyến có giá 4,99 đô la một tháng (có quảng cáo) hoặc 9,99 đô la một tháng (không có quảng cáo). Người dùng mới được dùng thử miễn phí 7 ngày(mở trong tab mới).

Xa Hoa Kỳ vào lúc này? Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể sử dụng VPN(mở trong tab mới) để xem Star Trek: Lower Decks trên Paramount+ khi đi du lịch nước ngoài. Hướng dẫn từng bước bên dưới.

Cách sử dụng VPN cho Star Trek: Lower Decks S3

Sử dụng VPN để xem Star Trek: Lower Decks season 3 cực kỳ đơn giản:

1. Cài đặt VPN mà bạn chọn. ExpressVPN(mở trong tab mới)là một trong những chúng tôi đề nghị.

2. Mở ứng dụng VPN và chọn vị trí của dịch vụ bạn muốn truy cập. Đối với Star Trek: Lower Decks mùa 3 , bạn có thể muốn chọn ‘USA’ cho Paramount+.

3. Sau đó đi đến Paramount+(mở trong tab mới)trên trình duyệt hoặc thiết bị của bạn và phát miễn phí Star Trek: Lower Decks mùa 3!

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí tại Vương quốc Anh

Phần 3 của Star Trek: Lower Decks ra mắt vào ngày 26 tháng 8 tại Vương quốc Anh.

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí
Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí

Bạn có thể tìm thấy phần 3 – cũng như phần 1 và 2 – trên Amazon Prime Video. Chi phí thành viên từ 7,99 bảng một tháng nhưng người dùng mới được dùng thử miễn phí 30 ngày(mở trong tab mới).

Đừng quên: Công dân Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến Star Trek: Lower Decks S3 sớm hơn một ngày trên Paramount+ và sử dụng VPN(mở trong tab mới) để truy cập Paramount+ khi ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí tại Úc

Người Úc có thể xem Star Trek: Lower Decks mùa 3 trên Amazon Prime Video từ ngày 27 tháng 8, vài ngày sau khi phim cập bến Hoa Kỳ trên Paramount+(mở trong tab mới).

Amazon Prime có giá từ 6,99 đô la Úc một tháng và người dùng mới được dùng thử miễn phí 30 ngày(mở trong tab mới).

Đăng ký Paramount+ có giá 8,99 đô la Úc một tháng hoặc 89,99 đô la Úc một năm. Nhớ sử dụng VPN(mở trong tab mới)để truy cập tài khoản Paramount+ của bạn khi đi ra ngoài nước Úc.

Làm cách nào tôi có thể nhận được Paramount Plus?

Xem Star Trek: Lower Decks S3 miễn phí

Rất dễ dàng. Bạn có thể truy cập Paramount Plus thông qua trình duyệt web yêu thích của mình tạiparamountplus.com(mở trong tab mới).

Hầu hết người dùng chọn ứng dụng Paramount Plus chuyên dụng, có sẵn thông qua Apple TV, iPhone và iPad, Android TV, điện thoại và máy tính bảng Android, Chromecast, Amazon Fire TV, Portal TV, PlayStation 4, Samsung TV, Vizio TV, LG TV, Roku, Xbox One và Series X và Xfinity Flex.

Bạn cũng có thể đăng ký Paramount Plus thông qua Amazon Prime Video của mình(mở trong tab mới)đăng ký. Người dùng mới được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Sẽ có Star Trek: Lower Decks mùa 4?

Đúng. Star Trek: Lower Decks đã được làm mới cho mùa thứ tư vào tháng Giêng. Điều đó có nghĩa là 10 tập khác sẽ đến với bạn sau khi phần 3 được phát sóng.

Quá trình viết bắt đầu vào tháng 4 và ghi âm giọng nói bắt đầu vào tháng 6. Hiện tại, ngày phát hành phần 4 vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ ra mắt vào năm 2023.

Star Trek: Lower Decks có trên Netflix không?

Câu trả lời ngắn gọn: không. ViacomCBS, công ty sở hữu Paramount Plus, kiểm soát nhượng quyền thương mại Star Trek. Nó thậm chí đã mua lại quyền phát trực tuyến quốc tế Star Trek: Discovery từ Netflix vào năm 2021.

Tôi có thể xem gì khác trên Paramount Plus?

Tổng cộng, Paramount Plus hứa hẹn sẽ có một thư viện gồm hơn 2.500 bộ phim, từ những bộ phim bom tấn gần đây như The Avengers đến những tác phẩm kinh điển từ kho tiền của MGM và Paramount Picture.

Paramount Plus sẽ phát trực tuyến nhiều bản phát hành mới trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày phát hành tại rạp. Chẳng hạn , Mission: Impossible 7 sẽ ra mắt trong vòng 45 ngày kể từ ngày chiếu tại rạp.

ViacomCBS cũng đã xác nhận rằng hơn 50 loạt phim gốc sẽ ra mắt trên Paramount Plus trong hai năm tới, bao gồm cả sự hồi sinh của Frasier với sự tham gia của Kelsey Grammer trong vai nhà tâm lý học radio được yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0888276488